BLACKPINK THE MOVIE là bộ phim kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, RoséLisa. Chỉ trong vòng 4 giờ sau khi ra mắt, BLACKPINK đã càn quét vị trí quán quân trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc.

XEM THÊM:

Bom Tấn Kỉ Niệm 5 Năm BLACKPINK THE MOVIE Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam

Thành tích huy hoàng của BLACKPINK

BLACKPINK phát hành album đơn đầu tay Square One vào ngày 08/08/016 với hai ca khúc BoombayahWhistle. Hai bài hát này ngay khi ra mắt đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ nhất và thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard World Digital Song Sales. BLACKPINK qua đó trở thành nghệ sĩ đạt được thành tích này trong khoảng thời gian nhanh nhất và là nghệ sĩ Hàn Quốc thứ ba nắm giữ hai vị trí đầu cùng lúc.

Bom Tấn Kỉ Niệm 5 Năm BLACKPINK THE MOVIE Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam

Ở thị trường nội địa, ca khúc Whistle dẫn đầu các bảng xếp hạng kỹ thuật số, tải xuống, phát trực tuyến và di động của Gaon, giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên khi ra mắt có bài hát đầu tay đạt “perfect all-kill”. Tại bảng xếp hạng iTunes, album Square One ngay sau khi ra mắt giành được vị trí số 1.

XEM THÊM:

Nhờ đó, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc thần tượng Kpop đầu tiên đạt vị trí số 1 ở bảng xếp hạng này trong thời ngắn nhất. Trên nền tảng chia sẻ video YouTube, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop có lượt xem video âm nhạc ra mắt nhiều nhất trong vòng 24 giờ với hơn 3,3 triệu lượt xem của Boombayah. Nhờ những thành công chỉ trong thời gian ngắn, BLACKPINK được giới báo chí mệnh danh là “tân binh quái vật”.

Bom Tấn Kỉ Niệm 5 Năm BLACKPINK THE MOVIE Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam

5 năm sau, cả nhóm đã trở thành những ngôi sao thế giới với kỹ năng trình diễn xuất sắc. Cả bốn thành viên đều có chuyên môn riêng về thanh nhạc, vũ đạo và rap. Kết hợp với nhau họ đã tạo nên sự ăn ý tuyệt vời.

5

BLACKPINK THE MOVIE

BLACKPINK THE MOVIE là bộ phim kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK và cũng là món quà đặc biệt dành cho BLINK (fandom của BLACKPINK) để ôn lại những kỷ niệm khó quên và thưởng thức những màn trình diễn cuồng nhiệt.

8

BLACKPINK THE MOVIE sẽ bao gồm nhiều nội dung đa đạng.The Room of Memory – chia sẻ về những kỷ niệm trong 5 năm sau khi nhóm ra mắt. Beauty công bố những bức ảnh hấp dẫn của Jisoo, Jennie, Rosé, Lis. Exclusive Interviews sẽ là thông điệp gửi đến fan. Khán giả còn có cơ hội xem những màn biểu diễn từ hai concert là In Your Area (2018)The Show (2021).

Trailer BLACKPINK THE MOVIE

BLACKPINK THE MOVIE – một trong những hoạt động của 4+1 PROJECT kỷ niệm năm hoạt động thứ 5 của các cô nàng BLACKPINK sẽ được Galaxy Studio phát hành tại tất cả hệ thống rạp trên toàn quốc. BLACKPINK THE MOVIE dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ tháng 8/2021.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp