Trong nửa đầu năm 2021, khán giả đã được thưởng thức nhiều nhân vật tỏa sáng ở các phim Hollywood bất kể vị trí chính, phụ.

XEM THÊM:

1. Kano của Mortal Kombat

Bản phim chuyển thể Mortal Kombatcó nhiều biến tấu về nội dung, gợi nhiều yêu, ghét nơi khán giả. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sức hút đến từ gã lính đánh thuê bất hảo Kano (Josh Lawson). Kano là kẻ tự phụ, cũng dễ tự ái. Sự nông cạn của gã càng lộ rõ bởi thói đâm bị thóc chọc bị gạo. Cái miệng to hơn não đã biến Kano thành gã hề, khuấy động bầu không khí trầm lắng trong nửa đầu chậm chạp của Mortal Kombat.
8 Nhân Vật Điện Ảnh Ấn Tượng Nhất Nửa Đầu Năm 2021

2. Hutch Mansell của Nobody

Bộ phim được ví von là bản sao của John Wick. Bob Odenkirk thủ vai Hutch Mansell, một cựu sát thủ đã về vườn từng làm việc cho CIA. Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng, cuộc đời hưu trí của Mansell bên vợ đẹp con ngoan nhanh chóng chấm dứt. Tay sát thủ, đã mệt mỏi với cuộc đời của một ông chú trung niên trong khi trái tim vẫn chưa nguội lửa anh hùng, chẳng mất nhiều thời gian để lấy lại phong độ.
8 Nhân Vật Điện Ảnh Ấn Tượng Nhất Nửa Đầu Năm 2021

3. Cyborg trong Zack Snyder’s Justice League

Từ chỗ một gã cau có luôn bị đẩy về góc xa nhất trên màn ảnh trong Justice League (2017), Cyborg (Ray Fisher) đã được trả lại vinh quang trong Zack Snyder’s Justice League. Cyborg của Snyder là một nhân vật có chiều sâu tâm lý và một trái tim quả cảm. Anh là chiếc chìa khóa giúp liên minh siêu anh hùng chuyển bại thành thắng trong trận chiến chống Steppenwolf. 

4. Cruella De Vil của Cruella

Bị mẹ đẻ ruồng bỏ từ lúc lọt lòng, Cruella De Vil lớn lên với quyết tâm trả thù người đàn bà đã giết mẹ nuôi mình. Khán giả hiểu Cruella là một nhân vật có nhiều vấn đề, nhưng họ vẫn yêu mến cô vì tài năng, trí thông minh và cả sự táo tợn. Trên màn ảnh, Cruella không chỉ là một cô con gái trả thù cho mẹ. Cô còn là thiếu nữ trẻ đạp lên những chuẩn mực trưởng giả, cũ kỹ của xã hội thượng lưu để sống trọn vẹn là chính mình và vươn tới thành công. 
8 Nhân Vật Điện Ảnh Ấn Tượng Nhất Nửa Đầu Năm 2021

5. Raya trong Raya & The Last Dragon

Raya để lại dấu ấn không chỉ bởi nàng là công chúa gốc Đông Nam Á đầu tiên của Disney. Trong suốt cuộc hành trình cùng rồng thần Sisu (Awkwafina), mặc cảm tội lỗi khiến Raya từ chối đặt niềm tin vào những người xung quanh. Nhưng cũng chính nàng, được cảm hóa bằng sự hy sinh của đồng đội, đã mở lòng một lần nữa để trao đi niềm tin và nhận về hy vọng. Raya & The Last Dragon chính là câu chuyện nhắc nhở người ta hãy học hỏi từ thất bại, tha thứ cho người khác và cũng là tha thứ cho chính mình.
phim moi 2021 anh 6

6. Edgar Paget trong Barb & Star Go To Vista Del Mar

Jamie Dornan từng là chàng Christian Grey giàu có, lạnh lùng và xa cách trong loạt phim Fifty Shades. Nhưng trong bộ phim hàiBarb & Star Go To Vista Del Mar, anh đã trở thành Edgar Paget, một người đàn ông với tính cách hoàn toàn trái ngược. Paget là tay sai đắc lực của nữ phản diện Sharon Fisherman (Kristen Wiig). Nhưng anh chàng đi theo Fisherman và bày đủ trò hươu vượn cũng chỉ cốt để cưa đổ người sếp quá vô tư của mình mà thôi.
phim moi 2021 anh 7

7. Usnavi de la Vega trong In The Heights

Trong phim, Usnavi De La Vega (Anthony Ramos) chỉ là một người bình thường. Anh chăm chỉ làm lụng với ước mơ một ngày có được tương lai tươi sáng hơn. Anh đem lòng thích một cô gái trong khu phố. Usnavi luôn bối rối và hành xử ngốc ngếch trước cô, nhưng không vì thế mà anh muốn từ bỏ. Sự chân thành của Usnavi đã khiến nhân vật bước vào trái tim khán giả rất lâu trước khi đến được với người thương.
phim moi 2021 anh 8

8. Emmett của A Quiet Place Part II

Emmett (Cillian Murphy) dễ tạo cảm giác anh xuất hiện trong A Quiet Place Part II để trám vào vị trí trụ cột gia đình Abbott sau khi Lee (John Krasinski) bị giết. Anh là bạn của Lee, đã mất gia đình trong cuộc đổ bộ của người ngoài hành tình. Giờ Emmett sống trong nỗi cô đơn giằng xé, không còn niềm tin vào cả cuộc sống lẫn con người. Anh che chở bốn mẹ con thân cô thế cô nhà Abbott. Thế nhưng không mảy may nghĩ đến chuyện ướm mình vào vị trí còn khuyết thiếu trong gia đình ấy. Nhân vật đã hoàn thành tốt vai trò của mình dù sự xuất hiện chỉ duy trì ở mức tối thiểu.
phim moi 2021 anh 9
Trên đây là 8 nhân vật tỏa sáng nhất nửa đầu năm 2021 này. Theo bạn, đâu là nhân vật ấn tượng nhất?