Thành công của những bộ phim kinh dị vốn luôn được làm nên nhờ ý tưởng sáng tạo, khiến khán giả liên tục phải thót tim và không biết điều gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên, đã nhiều lần điện ảnh thế giới chứng kiến những bộ phim kinh dị sáng tạo đến mức… điên loạn. Đôi khi thì buồn cười, đôi khi nó lại vô cùng ám ảnh và lãnh bản án “cấm chiếu” ở khắp nơi trên thế giới!

XEM THÊM

5. Tokyo Gore Police – Nữ Cảnh Sát Đẫm Máu (2008)

Nhật Bản có lẽ chính là nơi xuất thân của những ý tưởng phim kỳ quặc, lạ lùng. Tokyo Gore Police chính là một trong những phim kinh dị khó hiểu hàng đầu đến từ xứ sở này.

Tokyo Gore Police là phim kinh dị viễn tưởng về một nữ cảnh sát tên Ruka. Nhiệm vụ của cô là phải truy lùng và bắt được các Engineer – những kẻ điên loạn được tạo ra bởi một nhà khoa học điên. Có thể coi bộ phim này là “tổng hợp” của các tác phẩm như Starship Troopers, Kill Bill và The Island Of Dr. Moreau.

5 Phim Kinh Dị Có Nội Dung Điên Loạn: Thiếu Sao Được Người Rết

Mức độ kỳ lạ của bộ phim được thể hiện rõ nhất qua từng “phát minh” của nhà khoa học điên: từ người lai ốc sên cho tới lai chó, có súng ở vị trí của mắt, tay là lưỡi cưa hay thậm chí là một con cá sấu ở “vùng kín”. Sự điên cuồng của bộ phim này chắc chắn khiến người xem mất ngủ, và không hiểu tại sao người ta lại có thể làm ra được một tác phẩm như vậy.

4. Jack Frost – Người Tuyết (1997)

Trong số tất cả những ý tưởng được cho là “ngốc nghếch” nhất để làm phim, Jack Frost có lẽ đứng đầu bảng. Bộ phim kể về một sát nhân người tuyết điên cuồng. Không phải là một người ăn mặc như người tuyết, mà thực sự là một… người bằng tuyết.

Chính nhờ tạo hình rất bình thường của Jack Frost, các màn chém giết, sát hại người khác của nhân vật này mới càng trở nên kỳ quặc. Tác phẩm này được coi là một bộ phim hạng B điển hình: lạ lùng, kỳ quặc nhưng lại dễ xem theo cái kiểu “tệ đến mức buồn cười”.

XEM THÊM

3. Teeth – Khi Chỗ Ấy Mọc Răng (2007)

Không thể không kể để độ “điên” của bộ phim kinh dị Teeth. Nhiều khán giả có lẽ đã biết đến Teeth – câu chuyện về một cô gái mọc răng ở âm hộ. Đây cũng là bộ phim “cảnh cáo” những gã đàn ông tồi có ý định xâm hại phụ nữ.

5 Phim Kinh Dị Có Nội Dung Điên Loạn: Thiếu Sao Được Người Rết

Teeth là một bộ phim khá “ngờ nghệch”, tuy nhiên cũng khá thú vị vì chủ đề không phản cảm. Cách nữ chính trừng trị những kẻ xấu xa cũng lôi cuốn không kém, và bộ phim truyền tải không chỉ sự kinh sợ mà còn cả sự hài hước.

2. Attack Of The Killer Tomatoes – Cà Chua Giết Người Tấn Công (1978)

Giống như tên gọi của mình, Attack Of The Killer Tomatoes thực sự nói về những quả cà chua lạ có thể giết người – và cả đất nước phải dậy sóng vì khiếp sợ. Đây thực chất là một bộ phim parody, và nhà sản xuất cũng có ý đồ rất nghiêm túc để biến Attack Of The Killer Tomatoes trở thành một tác phẩm “kì quặc” nhất thế gian.

5 phim kinh dị nội dung điên loạn nhất: Mọc răng ở vùng nhạy cảm vẫn chưa gớm bằng một huyền thoại bị cấm chiếu vội! - Ảnh 6.

XEM THÊM

Chỉ là phim parody, dàn diễn viên không kinh nghiệm và kinh phí siêu thấp, Attack Of The Killer Tomatoes lại trở nên vô cùng nổi tiếng vì nội dung thú vị của mình. Thậm chí, phim còn được “bật đèn xanh” để làm tiếp các phần tiếp theo. Cho đến giờ, đây chính là cái tên điển hình cho dòng phim kinh dị hạng B.

5 phim kinh dị nội dung điên loạn nhất: Mọc răng ở vùng nhạy cảm vẫn chưa gớm bằng một huyền thoại bị cấm chiếu vội! - Ảnh 7.

1. The Human Centipede – Người Rết (2009)

“Cơn ác mộng” mang tên The Human Centipede đã khiến biết bao nhiêu khán giả phải khiếp sợ khi nghe qua nội dung. Loạt phim này được biết đến là một trong những thương hiệu phim bệnh hoạn, ghê tởm nhất lịch sử điện ảnh. Tuy nhiên, The Human Centipede cũng là một huyền thoại khó phim kinh dị nào làm được.

5 phim kinh dị nội dung điên loạn nhất: Mọc răng ở vùng nhạy cảm vẫn chưa gớm bằng một huyền thoại bị cấm chiếu vội! - Ảnh 8.

Phim kể về câu chuyện của một bác sĩ phẫu thuật người Đức mắc chứng loạn trí đã bắt cóc 3 du khách và ghép họ vào cuộc phẫu thuật, từ miệng đến hậu môn, tạo thành một “con rết người”. Sau khi ra mắt, bộ phim ngay lập tức bị cấm ở nhiều nước trên thế giới, và thậm chí thị trường Mỹ còn từ chối đặt rating cho phim.

Phim Xem phim CON RẾT NGƯỜI 3 - Full HD Vietsub - Phim Lẻ - .com 2015 |  FULL HD VIETSUB

Trên đây là 5 bộ phim kinh dị có nội dung điên loạn nhất mà không phải ai cũng có thể ngấm nổi!

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp