Ngay sau khi phần spin-off với góp mặt của sự góp mặt của nữ ngôi sao Jun Ji Hyun đầu tiên ra mắt, Netflix đã “bật đèn xanh” cho dự án ngoại truyện thứ hai thuộc vũ trụ Kingdom với nhân vật chính là thế tử Lee Chang.

XEM THÊM

Kingdom Tiếp Tục Mở Rộng Phần Spin-off Với Thế Tử Lee Chang?

Mới đây, nhiều trang tin nước ngoài đã tiết lộ Netflix đang ấp ủ kế hoạch sản xuất phần spin-off cho thế tử Lee Chang với tựa đề Kingdom: The Crown Prince. Mặc dù thông tin này chưa được nhà sản xuất xác nhận nhưng nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng vào tác phẩm này bởi Kingdom là một trong những series Hàn Quốc thành công nhất trên Netflix.

XEM THÊM

Lý do vì sao Kingdom là một trong những series zombie hay nhất trên Netflix  - KOICINE

Nếu Kingdom: The Crown Prince được thực hiện, có thể khán giả sẽ được chứng kiến hành trình đòi lại ngôi báu của thế tử Lee Chang dưới sự giúp sức của những nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong các phần phim trước.

KINGDOM (2019—); —> crown prince lee chang

Đó có thể là chàng thợ săn Yeong Shin hay nữ y sĩ Seo Bi. Cũng có khi là gã quan nhu nhược hèn nhát Cho Beom Pal. Ngoài ra, một cái tên khác cũng có thể được khai thác nhiều hơn là vị tiểu vương Yi Chang. Người hiện vẫn đang bị loài sâu xác sống ký sinh và có khả năng biến thành zombie bất cứ lúc nào.

Vũ trụ 'Kingdom' mở rộng với phần spin-off về thế tử Lee Chang

XEM THÊM

Hiện chưa rõ Kingdom: The Crown Prince sẽ lấy mốc thời gian nào trong cuộc đời thế tử Lee Chang nhưng nhà sản xuất đang có rất nhiều khoảng trống để có thể lấp đầy với phần spin-off này. Bộ phim dự kiến bấm máy vào cuối năm 2021.

Netflix ready to release 'Kingdom' second season - Entertainment - The  Jakarta Post

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp