Dàn diễn viên bộ phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vừa cùng quay clip chia sẻ về cuộc sống của mình trong thời điểm giãn cách xã hội để chống dịch và mong muốn sớm được gặp lại khán giả.

XEM THÊM

Dàn sao Chìa Khóa Trăm Tỷ gửi lời cảm ơn đến mọi người trong mùa dịch

Các nghệ sĩ đều bày tỏ nỗi nhớ với khán giả khi bộ phim nói riêng và các hoạt động giải trí nói chung đều phải hoãn lại do dịch bệnh.

Dàn Cast "Chìa Khóa Trăm Tỷ" Làm Gì Mùa Dịch?

Diễn viên Anh Tú chia sẻ sự tiếc nuối khi vẫn chưa thể thực hiện lời hứa, gửi tặng món quà bất ngờ đến người hâm mộ, còn NSND Kim Xuân cho biết, suốt sự nghiệp của mình, chưa bao giờ chị phải ngưng hoạt động lâu đến thế.

XEM THÊM

CHÌA KHÓA TRĂM TỶ | IN THE MOVIE #1 | THU TRANG & KIỀU MINH TUẤN - YouTube

Đối mặt với những khó khăn và nỗi lo mùa dịch, mỗi nghệ sĩ lại tìm cho mình cách tận dụng thời gian giãn cách sao cho thật ý nghĩa. Diễn viên Thu Trang cho hay, cô và ông xã Tiến Luật có thêm cơ hội chăm sóc con nhờ giãn cách xã hội, cả gia đình cùng “hâm nóng tình cảm”.

Chìa khóa trăm tỷ. Phim Chìa khóa trăm tỷ. Tiệc trăng máu. Thu Trang. phim moi | TTVH Online

Diễn viên Pom lại dành thời gian bên mẹ và tập thể thao. Trong khi đó Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ tranh thủ chăm sóc nhà cửa, thú cưng, Puka học nấu ăn và rèn luyện kỹ năng diễn xuất.

XEM THÊM

Các nghệ sĩ cũng gửi đi những thông điệp cổ động trong clip, kêu gọi mọi người thực hiện tốt các chỉ thị của Chính phủ, cũng như bày tỏ sự xúc động, biết ơn trước những nỗ lực của các y bác sĩ, các chiến sĩ và đội ngũ tình nguyện viên chống dịch. Đồng thời, dàn diễn viên không quên gửi lời chúc sức khoẻ đến cộng đồng và hẹn gặp khán giả một ngày không xa với dự án Chìa Khóa Trăm Tỷ.

Teaser trailer Chìa Khóa Trăm Tỷ

Chìa Khóa Trăm Tỷ có sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Anh Tú, Jun Vũ, NSND Kim Xuân, Puka, Pom,… Bộ phim hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả ngay khi các rạp phim hoạt động trở lại sau mùa dịch.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: NSX