Được mệnh danh là “phim kinh dị hay nhất lịch sử”, bộ phim The Exorcist đã chính thức được xác nhận thực hiện 3 phần tiếp theo. Để làm được điều này, hãng phim Universal đã bỏ ra tận 400 triệu USD để mua quyền làm phim và chiếu trên hệ thống truyền hình trực tuyến của mình.

XEM THÊM

Phim kinh dị ghê nhất lịch sử từng khiến khán giả ngất xỉu trong rạp được làm phần tiếp theo, mức tiền đầu tư khủng hơn cả Avengers: Endgame - Ảnh 1.

The Exorcist ra mắt năm 1973 đã trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng, thu về 441 triệu USD tại phòng vé lúc bấy giờ dù kinh phí chỉ 12 triệu USD. Phim nhận về 10 đề cử Oscar và trở thành bộ phim kinh dị đầu tiên được đề cử ở hạng mục Phim xuất sắc nhất. Thời điểm ra mắt, The Exorcist còn khiến nhiều khán giả ngất xỉu, nôn mửa trong rạp vì quá ghê rợn.

XEM THÊM

Phim kinh dị ghê nhất lịch sử từng khiến khán giả ngất xỉu trong rạp được làm phần tiếp theo, mức tiền đầu tư khủng hơn cả Avengers: Endgame - Ảnh 4.

The Exorcist kể về một người mẹ (Ellen Burstyn) mời 2 linh mục về nhà để thực hiện lễ trừ tà cho người con gái 12 tuổi bị quỷ ám của mình (Linda Blair). Phim có nhiều cảnh ghê rợn, bao gồm việc nữ chính quay đầu 180 độ hay nôn ra thứ chất nhầy màu xanh đầy tởm lợm.

Phim kinh dị ghê nhất lịch sử từng khiến khán giả ngất xỉu trong rạp được làm phần tiếp theo, mức tiền đầu tư khủng hơn cả Avengers: Endgame - Ảnh 3.

XEM THÊM

Phi vụ 400 triệu đô để làm tiếp The Exorcist khiến nhiều người phải hú hồn vì mức độ “chịu chơi” của hãng Universal. Nữ diễn viên gạo cội Ellen Burstyn từng thắng giải Oscar cũng sẽ trở lại, tái hiện nhân vật Chris MacNeil. 3 phần mới của The Exorcist sẽ được thực hiện bởi đạo diễn David Gordon Green và hãng phim Blumhouse. David là người đã hồi sinh thành công loạt phim kinh dị Halloween, Blumhouse là cái tên đứng sau loạt phim kinh dị nổi tiếng như Get Out hay Insidious.

Phần tiếp theo của tượng đài kinh dị The Exorcist - Hit or Miss? - The Millennials Life

The Exorcist từng nắm giữ danh hiệu phim kinh dị có doanh thu cao nhất lịch sử cho đến khi phim It ra rạp. Con số 400 triệu USD mà hãng Universal chấp nhận trả để mua lại thương hiệu phim The Exorcist còn cao hơn cả kinh phí 356 triệu USD của Avengers: Endgame.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Warner Bros.