Các chi tiết “tấu hài” trong trailer Cinderella phiên bản mới của Camila Cabello đang khiến khán giả vô cùng hào hứng.

XEM THÊM

Một trong những bộ phim được mong chờ của cuối năm 2021 chính là Cinderella – câu chuyện cổ tích phiên bản hài hước có sự tham gia của dàn sao lớn bao gồm Camila Cabello, Billy Porter Idina Menzel. Đây sẽ là bộ phim nhạc kịch, dù lấy bối cảnh cổ tích nhưng chứa thông điệp hiện đại, hài hước hơn nhiều so với nàng Lọ Lem năm 2015 của Disney.

Trailer chính thức của Cinderella phiên bản mới

Trailer chính thức vừa ra mắt của Cinderella phiên bản mới khiến netizen ngã ngửa. Bộ phim hé lộ cô nàng Lọ Lem sẽ không chỉ dừng ở việc may váy đi dạ hội, mà còn khao khát được mở cửa tiệm thời trang riêng. Mong muốn trở thành “nữ doanh nhân” của cô được “bà tiên nam” giúp sức. Đầu tiên là việc hóa phép cho cô một bộ… suit để đi dạ hội.

XEM THÊM

Cinderella Phiên Bản Mới Của Camila Cabello Tung Trailer Hài Hước

Ở cuối trailer, Lọ Lem còn “trả treo” với bà tiên rằng liệu bà có thể khiến đôi giày được làm từ chất liệu khác hay không, vì thủy tinh đi không thoải mái. Đáp lại, bà tiên chỉ nói rằng “Phép thuật cũng có giới hạn thôi” với thái độ vô cùng sang chảnh.

XEM THÊM

Cinderella Phiên Bản Mới Của Camila Cabello Tung Trailer Hài Hước

Những phân đoạn thú vị, hài hước trong trailer của Cinderella 2021 đã khiến netizen Việt vô cùng hào hứng và tò mò. Nhiều khán giả đánh giá cao mức độ “tấu hài” của bộ phim, đồng thời nhận xét bộ đầm mà “bà tiên” Billy Porter mặc còn đẹp gấp nhiều lần trang phục của Camila Bello.

Netizen cười xỉu vì Cinderella bản mới: Bà tiên trả treo từng chi tiết, Lọ Lem ngáo ngơ và cái kết không thể hài hước hơn! - Ảnh 5.

Chàng hoàng tử tuấn tú sẽ do diễn viên Nicholas Galitzine thủ vai

Cinderella phiên bản mới là phim độc quyền của hệ thống Amazon Prime Video. Tác phẩm sẽ ra mắt trên hệ thống này từ ngày 03/09/2021.

XEM THÊM

 

Nguồn ảnh: Amazon Prime Video