Series phim đề tài trộm cướp ăn khách của Tây Ban Nha Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô) chính thức ra mắt mùa 5 cũng là mùa cuối từ tháng 9/2021.

XEM THÊM

Netflix hé lộ Trailer chính thức của Money Heist phần 5: Tập 1

1. Băng cướp sẽ đối đầu quân đội

Trong mùa 5, băng trộm khét tiếng đối đầu quân đội trong vụ cướp ngân hàng trung ương Tây Ban Nha. Sau khi giáo sư bị Alicia Sierra bắt, nhiều khả năng Lisbon/Raquel Murillo sẽ là người gánh vác trọng trách lãnh đạo những người ở lại.

Những Điều Cần Biết Trước Thềm Ra Mắt Money Heist 5

2. Nội dung phần 5 sẽ chia thành hai chặng

Trong khi mùa 3 và 4 có độ dài trung bình 8 tập thì mùa 5 của Money Heist dài hơn với tổng số tập là 10. Mười tập phim được phát sóng thành hai đợt. Nửa đầu lên sóng vào ngày 03/09 và nửa còn lại ra mắt từ 03/12. Theo chia sẻ của nhà sáng tạo Álex Pina, phần đầu mùa 5 sẽ giải quyết những vấn đề còn khúc mắc của loạt phim trong khi nửa sau tập trung khắc họa tâm lý và tình cảm của nhân vật.

Money Heist 5 anh 2

XEM THÊM

3. Sự trở lại của nhân vật đã chết

Theo thông tin từ IMDb, tập 1 của mùa 5 có sự trở lại của hầu hết gương mặt từ các mùa trước, bao gồm cả Nairobi – nhân vật đã thiệt mạng từ mùa 4. Với đặc trưng kể chuyện không theo tuyến tính thời gian, Money Heist có thể đưa Nairobi trở lại trong một cảnh hồi tưởng quá khứ, tương tự Berlin, Moscow và Oslo. Theo thông tin từ Deadline, mùa 5 cũng đón chào hai gương mặt mới là Miguel Ángel SilvestrePatrick Criado.

Money Heist 5 anh 4

4. Sẽ có thể có thêm thương vong

Cuối mùa 4 Money Heist, kế hoạch cướp ngân hàng trung ương Tây Ban Nha của băng cướp dường như phá sản. Nairobi bị giết còn giáo sư đã rơi vào tay thanh tra Sierra. Tuy nhiên, chưa rõ nữ thanh tra sẽ giao nộp giáo sư cho cảnh sát hay tự mình thương lượng với tên tội phạm. Từ trước tới nay, các phi vụ của nhóm cướp luôn được thực hiện trên tinh thần hạn chế bạo lực và giết chóc. Tuy nhiên, tới phần 5, khi đối thủ của họ là quân đội, rất khó để các nhân vật chính có thể toàn mạng mà không phải nổ súng chống trả.

Money Heist 5 anh 5

XEM THÊM

5. Đánh dấu sự hủy diệt toàn diện

Mới đây, tổng đạo diễn Álex Pina và chỉ đạo sản xuất Jesús Colmenar trả lời về lý do khai tử nhân vật Nairobi. Colmenar nói: “Nairobi là trái tim của băng cướp. Nếu ở lại, trong mùa cuối, nhân vật sẽ rất khó để hòa hợp với đồng bọn bởi giờ đã là lúc tay họ vấy máu. Nhưng cô vẫn sẽ là nguồn cảm hứng ảnh hưởng tới các nhân vật khác”.

Money Heist 5 anh 3

“Sự lãng mạn của một vụ cướp tiền không nạn nhân hay cuộc chiến giành tự do theo phương pháp phi bạo lực đều sẽ bị thực tại nghiền nát trong mùa phim này. Từ giờ, các nhân vật phải chiến đấu để sống còn”, nhà sản xuất tiếp tục chia sẻ. “Mùa phim này sẽ mang đến sự hủy diệt toàn diện” – Pina nói.

XEM THÊM

Bạn có trông chờ sự ra mắt Money Heist mùa 5 này không?

Nguồn ảnh: Netflix