Bàn tiệc phim Hàn tháng 1 chủ yếu là phim tình cảm và gia đình, phù hợp để nhẹ nhàng mở đầu năm mới với những tiếng cười và sự ngọt ngào. Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh những phim Hàn sẽ ra mắt vào tháng đầu năm này.

1. Be A Meal (Đầu Bếp Thiên Tài)

Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon - Ảnh 2.

Dựa trên tiểu thuyết Fantastics GirlBe A Meal xoay quanh cô gái trẻ Young Shin (Ryu Hyo Young) – người được phú cho tài năng nấu nướng đặc biệt với các món ăn truyền thống hoàng gia Hàn Quốc. Bộ phim nhẹ nhàng khai thác công việc, cuộc sống cũng như tình yêu giữa Young Shin và anh chàng tốt bụng Kyung Soo (Jae Hee).

2. Sunbae, Don’t Put On That Lipstick (Tiền Bối, Đừng Tô Màu Son Đó)

Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon - Ảnh 4.

Sau thành công bất ngờ của Extraordinary You, “Haru” Rowoon nhanh chóng trở thành sao nam trẻ được săn đón của màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Anh sẽ tái xuất với Sunbae, Don’t Put On That Lipstick hợp tác cùng đàn chị Won Jin Ah. Chuyện phim xoay tình mối tình chị em giữa chuyên viên marketing Song Yoon A và đàn em Chae Hyun Seung. Là người phụ nữ thành đạt với tham vọng mở một hãng mỹ phẩm của riêng mình, Yoon A không xem các anh chàng nhỏ tuổi hơn là đối tượng hẹn hò, vì thế cô luôn từ chối tình cảm của Hyun Seung bất chấp anh cố gắng tiếp cận.

3. Marriage Lyrics And Divorce Music (Bản Nhạc Hôn Nhân)

Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon - Ảnh 7.

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống hôn nhân lắm giông bão của ba người phụ nữ ở ba độ tuổi khác nhau nhưng đều làm việc trong lĩnh vực phát thanh. Người chị lớn của cả hội là Lee Shi Eun (Jeon Soo Kyung), một biên tập viên chương trình radio đã vừa chịu đựng áp lực công việc vừa dành 30 năm đời mình vun vén cho gia đình và giúp đỡ người chồng Park Hae Ryun (Jeon No Min) thăng tiến trong sự nghiệp. Trong khi đó, Sa Pi Young (Park Joo Mi) là một nhà sản xuất chương trình đang ở độ tuổi 40, có một cuộc sống hôn nhân khá yên ổn với bác sĩ tâm thần Shin Yoo Shin (Lee Tae Gon). Cuối cùng, đại diện cho lứa 30 tuổi là Bu Hye Ryeong (Lee Ga Ryung), một radio DJ đã kết hôn 3 năm với thẩm phán Pan Sa Hyun (Sung Hoon), quyết định không sinh con và đang chật vật cân bằng giữa công việc và hôn nhân.

4. Replay

Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon - Ảnh 11.

Replay đánh dấu màn chào sân với tư cách diễn viên của nữ thần tượng Miyeon từ nhóm nhạc (G)I-DLE. Phim là câu chuyện nhẹ nhàng, đơn giản về tình yêu gà bông tuổi 18 của nữ sinh Ha Young (Miyeon), niềm đam mê ca hát của cô lẫn sự nghiệp YouTuber mới chớm. Ngoài ra, phim quy tụ dàn nam thanh nữ tú gồm Kim Min Chul, Hwiyoung (SF9), Choi Ji SooMarco. Replay hẳn là lựa chọn không tệ với các khán giả thích những chuyện tình học đường dễ thương và nhất là được ngắm nhìn phần “nội dung” hết sức cuốn hút.

5. Will You Leave?

Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon - Ảnh 14.

Chani (SF9) cũng sẽ tái xuất vào tháng 1 với bộ phim âm nhạc Will You Leave? xoay quanh tình yêu âm nhạc của những nghệ sĩ trẻ. Chani vào vai Park Yeon – một nhạc sĩ thiên tài, tân binh Park Jung Yeon hóa thân thành một nghệ sĩ đường phố tên Min Yoo Jung còn Lee Seung Hyub từ ban nhạc N.Flying đảm nhận vai Lee Won – một thần tượng nổi tiếng. Ba con người với ba vị thế khác nhau, chỉ tương đồng ở tình yêu âm nhạc, liệu giữa họ sẽ nảy sinh những cảm xúc gì khi ba con đường vô tình giao nhau?

6. Love Scene Number

Wavve to Produce "Love Scene Number" With Kim Bo-ra, Sim Eun-woo, Ryu Hwa-young, Park Jin-hee @ HanCinema :: The Korean Movie and Drama Database

Góp phần vào bàn tiệc lãng mạn phim Hàn tháng 1 đầu năm là 4 câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của Love Scene Number. Phim xoay quanh 4 nữ chính ở 4 độ tuổi khác nhau với 4 mối tình và nỗi lo khác nhau, quy tụ 4 nữ diễn viên cá tính Kim Bo Ra, Shim Eun Woo, Ryu Hwa Young và Park Jin Hee.