Khán giả dần quên một năm phim Tết ảm đảm 2020 với không nhiều tác phẩm gây được tiếng vang. Mùa phim Tết 2021 này người hâm mộ sẽ được chứng kiến sức nóng khủng khiếp của các cuộc đổ bộ từ những phim lớn lên màn ảnh rộng. Điển hình nhất mà dư luận đang dồn hết mọi sự chú ý chính là 4 dự án đang nổi đình đám dù chưa công chiếu. Hãy cùng lướt qua profile ấn tượng của những bộ phim này.

1. BỐ GIÀ

Có bệ phóng danh tiếng quá mạnh từ dự án Web Drama cùng tên được phát sóng năm 2020. Tác phẩm điện ảnh được cầm trịch bởi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, người vốn được đánh giá cao với những bộ phim mang đậm màu sắc cộng đồng gần gũi với người dân lao động.

Với sự biến hóa khôn lường trong cách diễn ở Web Drama Bố Già thì Trấn Thành đã hoàn toàn chinh phục tình cảm của khán giả thông qua vai diễn người cha già lam lũ.Với thành tích thống trị Top 1 youtube nhiều tuần liền, người hâm mộ đã dành một tình cảm nhất định cho Bố Già bằng sự trông chờ phiên bản điện ảnh sẽ tiếp nối thành công như Web Drama đã đạt được.

Khán giả có quyền kỳ vọng lớn vào sự trở lại lần này của Trấn Thành trên màn ảnh rộng với một phiên bản Bố Già đậm chất điện ảnh. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên từ gạo cội đến trẻ trung như NSUT Việt Anh, NSUT Ngọc Giàu, Lê Giang, La Thành, Lê Phương, Quốc Khánh… điểm chung của họ là sự cống hiến nghiêm túc cho diễn xuất và đặc biệt là phong thái diễn cực kì tự nhiên duyên dáng, điều này chính là một trong những yếu tố thiết yếu giúp chất lượng bộ phim càng được đẩy cao.