Vừa có màn quậy tung màn ảnh rộng hồi đầu năm trong phần phim 2D thứ 30, mùa hè năm nay, Shin – Cậu Bé Bút Chì tiếp tục “công phá” phòng vé với phần phim 3D đầu tiên trong toàn loạt phim. Đây là dự án trọng điểm được thực hiện trong suốt 7 năm của loạt phim Shin – Cậu Bé Bút Chì, hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió phòng vé khi chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 25.08 tới đây.

Thương Hiệu “Shin - Cậu Bé Bút Chì” Công Phá Màn Ảnh Rộng Với Phần Phim 3D Đầu Tiên, “Chốt Đơn” Khởi Chiếu 25.08

3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~ xoay quanh câu chuyện về hai nguồn sáng đặc biệt từ vũ trụ mang theo siêu năng lực đặc biệt tới Trái Đất. Một nguồn sáng tích cực “nhập” vào nhóc Shin, khiến cặp mông núng nính của cậu chàng trở nên nóng bỏng và có khả năng điều khiển những đồ vật xung quanh theo ý muốn.

Thương Hiệu “Shin - Cậu Bé Bút Chì” Công Phá Màn Ảnh Rộng Với Phần Phim 3D Đầu Tiên, “Chốt Đơn” Khởi Chiếu 25.08

Thế nhưng, năng lực đặc biệt này không chỉ chia sẻ cho mình Shin. Một thanh niên trẻ khác tên Mitsuru Hiriya – người vô cùng bất mãn với cuộc sống hiện tại cũng nhận được siêu năng lực này. Nhưng thay vì sử dụng siêu năng lực một cách “trong sáng” như nhóc Shin, Hiriya lại sử dụng năng lượng này để trả thù cuộc sống. Đồng thời, một nhà khoa học xấu xa khác cũng đang nhăm nhe ý định lợi dụng siêu năng lực của Hiriya để trở thành bá chủ. Số phận thế giới lúc này nằm trong tay nhóc Shin! Liệu cậu béchàng và gia đình sẽ làm gì để bảo vệ cuộc sống bình yên cho mọi người?

Trailer “3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~”

XEM THÊM:

Với nội dung được cải biên từ tập truyện Shinnosuke và Himawari: Anh Em Siêu Năng Lực, phần phim mới đưa vào những giả thuyết bất ngờ xung quanh hai nguồn năng lực ngoài Trái Đất, đồng thời xây dựng tuyến nhân vật thú vị giúp bộ phim hồi hộp, cuốn hút cho tới tận phút cuối cùng. Đồng thời, các thông điệp ý nghĩa về gia đình, sự dũng cảm cũng được đan cài đầy khéo léo thông qua những câu chuyện hài hước của Shin-chan và gia đình, bạn bè.

https://lh4.googleusercontent.com/1Pjdy-Y3Sxh1EPvbEXWkGuBNtjH1_RMeZxLB38wr4XE1SqwPKUO6j7-FTJSHMAV_UZs3AWRnOqFCQHaTGfoxixkEAMYL1Xyuc9t5VgLvqh-F9mBJGdYP64lbN1K2FBOqTfjkF8OtMO9YuyMd3kV8uyg

Là tác phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ đồ họa 3D của loạt phim điện ảnh Shin – Cậu Bé Bút Chì, phần phim mới này hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh cực kỳ mới mẻ xoay quanh hành trình của nhóc Shin. Phần tạo hình gần như không thay đổi so với phiên bản 2D, giữ nguyên nét đáng yêu của các nhân vật. Cùng với đó, phần chuyển động công nghệ 3D khiến các nhân vật trở nên sống động, gần gũi hơn với khán giả.

https://lh5.googleusercontent.com/4GBZgO0lvJD7Y7CyOf-Woy5YzlVmk4-KymaaWF2rSCk2Vodvfmh9Tks9Fk3Cymr3hAbEJbIyke1yKDrMcvvol5b1WkJLqGzAPJAOpH0Lk5kiRDHMskOqBf-d4xy5VAIJ-MWlY-i1PmS7Y4m2MxWPONo

Chính thức ra rạp tại Việt Nam vào ngày 25.08 với cả phiên bản lồng tiếng và phụ đề, 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~ được coi là anime bom tấn cuối cùng của mùa hè sau cơn sốt mà Doraemon hay Thám Tử Lừng Danh Conan tạo ra. Đây cũng là điểm đặc biệt khi phần phim mới của Shin-chan được chiếu tại cả Nhật Bản và Việt Nam trong tháng 8, cho thấy cơn sốt toàn cầu của bộ phim.

NEW DIMENSION! CRAYON SHINCHAN THE MOVIE: BATTLE OF SUPERNATURAL POWERS ~FLYING SUSHI~ – tựa Việt: 3DCG! SHIN – CẬU BÉ BÚT CHÌ: ĐẠI CHIẾN SIÊU NĂNG LỰC ~SUSHI BAY~ – khởi chiếu tại rạp 25.08.2023 với cả phiên bản lồng tiếng và phụ đề. 

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp