Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh những sitcom được yêu thích nhất mọi thời đại với nhiều chủ đề tình yêu, gia đình, bạn bè,… Bảng xếp hạng dựa trên dữ liệu từ trang IMDB.

1. Friends – Những Người Bạn (1994 – 2004)

Rachel Green bỏ trốn khỏi đám cưới của mình và tìm đến người bạn thời thơ ấu Monica Geller, một đầu bếp sinh sống tại thành phố New York. Họ trở thành bạn cùng phòng và Rachel gia nhập nhóm bạn độc thân của Monica, bao gồm: Joey Tribbiani — một diễn viên nghiệp dư gặp khó khăn trong công việc của mình, Chandler Bing — một nhân viên thuộc lĩnh vực kinh doanh, Phoebe Buffay — nhân viên xoa bóp kiêm nhạc công và anh trai của Monica, Ross Geller, một nhà sinh vật học vừa ly dị.

Friends: Vì sao thế hệ Z lại “ghiền” sitcom của những năm 90 | Tin tức | nghenhinvietnam.vn

Các tập phim chủ yếu xoay quanh những mối quan hệ tình cảm và vấn đề nghề nghiệp vui nhộn của những người bạn trong nhóm. Cả sáu nhân vật đều trải qua nhiều cuộc tình và những mối quan hệ nghiêm túc, như Monica và Richard Burke hay Ross với Emily Waltham. Mối quan hệ phức tạp giữa Ross và Rachel luôn trở thành điểm nhấn trong suốt 10 mùa phim, họ liên tục hẹn hò rồi chia tay.

Friends' - tượng đài của dòng phim sitcom - VnExpress Giải trí

2. The Big Bang Theory – Vụ Nổ Lớn (2007 -2019)

Sitcom xoay quanh cuộc sống của 4 chàng mọt sách làm khoa học Sheldon, Leonard, Howard và Raj. Họ làm việc tại trường Caltech, Pasadena có chung sở thích: đọc truyện tranh, chơi boardgame, làm thí nghiệm hay xem phim siêu anh hùng.

Đến một ngày, cô gái tên Penny xuất hiện đối diện căn hộ chung của Sheldon và Leonard và từ đó, những tình huống, câu chuyện dở khóc dở cười của họ cùng những cô gái, sau này có thêm Amy và Bernadette bắt đầu.

3. How I Met Your Mother – Khi Bố Gặp Mẹ (2005–2014)

Cả 9 seasons là lời kể của nhân vật Ted Mosby với các con mình trên hành trình tìm kiếm “The one” của cuộc đời anh. Những thước phim là câu chuyện tình yêu trong những lần hẹn hò lãng mạn, trớ trêu và hài hước của Ted. Là mẩu chuyện tình đáng yêu từ khi còn là gà bông nắm tay nhau đến tận lúc trưởng thành và già nua cùng nhau mặc kệ cản trở chướng ngại thời gian, khoảng cách của Marshall và Lily. Là những chiêu trò tán gái độc nhất vô nhị mà quý ông Barney dành cả thanh xuân của mình để biên soạn. Là hành trình vượt qua nỗi sợ gắn kết trong tình yêu của cô nàng Robin ở một vùng đất xa quê hương.

Cảm nghĩ] {HIMYM} Lảm nhảm về Barney Stinson và cái kết đờ mờ của phim – Memory Palace

Hơn hết, sitcom này còn là những mảnh chuyện đời thường của nhóm bạn thân về công việc hằng ngày, những vấn đề gia đình khó nói hay quan trọng hơn cả là tình bạn giữa họ dành cho nhau. Năm tháng có qua đi, mọi sự có chuyển mình thay đổi nhưng tại quán pub MacLaren, chỗ ngồi tại một góc booth vẫn luôn có Ted, Marshall, Lily, Robin, Barney ngày ngày cười nói cùng nhau về những câu chuyện đôi khi khá nhảm nhí. Đi cùng nhau qua chừng ấy năm, họ vẫn luôn cố gắng hiện diện, ở bên những người bạn, tri kỉ của mình mãi về sau này.

El reencuentro de 'How I Met Your Mother' emocionó a las fans

4. The Office – Chuyện Văn Phòng (2005 – 2013)

Sitcom xoay quanh cuộc sống hàng ngày của các nhân viên văn phòng tại một công ty giấy, được đội ngũ quay phim ghi hình lại quá trình làm việc của họ cho một bộ phim tài liệu.20 bộ phim sitcom Mỹ hay bá đạo để bạn chống chán mùa dịch! - BlogAnChoi. Sitcom được xem là thể loại hài kịch tình huống với sự dí dỏm và tấu hài trong từng câu thoại. Nếu bạn đang chán chường vì cách ly cộng đồng thì đây là 20 bộ phim sitcom Mỹ sẽ giúp bạn chống chán mùa chống dịch đấy. - BlogAnChoi. Bộ phim xoay quanh cuộc sống hàng ngày của các nhân viên văn phòng tại công ty giấy, được một đội ngũ quay phim ghi hình lại quá trình làm việc của họ cho một bộ phim tài liệu. https://bloganchoi.com/phim-sitcom-my-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 20 bộ phim sitcom Mỹ hay bá đạo để bạn chống chán mùa dịch! - BlogAnChoi. Sitcom được xem là thể loại hài kịch tình huống với sự dí dỏm và tấu hài trong từng câu thoại. Nếu bạn đang chán chường vì cách ly cộng đồng thì đây là 20 bộ phim sitcom Mỹ sẽ giúp bạn chống chán mùa chống dịch đấy. - BlogAnChoi. Bộ phim xoay quanh cuộc sống hàng ngày của các nhân viên văn phòng tại công ty giấy, được một đội ngũ quay phim ghi hình lại quá trình làm việc của họ cho một bộ phim tài liệu. https://bloganchoi.com/phim-sitcom-my-hay/

Mê nói xấu sếp và hít drama công sở? Ngó ngay The Office - phim kinh điển được xem nhiều nhất mùa Corona

Một trong số những nhân viên này gồm có Michael Scott – sếp lớn, một người không được sáng suốt cho lắm, Dwight Schrute – một nhân viên bán hàng đảm nhận công việc cực kỳ nghiêm túc, Jim Halpert – cũng là một nhân viên bán hàng nhưng lại là một anh chàng thích chơi khăm và Pam Beesly – một nhân viên tiếp tân đã đính hôn nhưng lại phải lòng với người khác trong văn phòng. Với những nhân vật này và những trò hề hàng ngày của họ liệu họ sẽ đem đến cho chốn văn phòng những rắc rối “khó đỡ” nào?20 bộ phim sitcom Mỹ hay bá đạo để bạn chống chán mùa dịch! - BlogAnChoi. Sitcom được xem là thể loại hài kịch tình huống với sự dí dỏm và tấu hài trong từng câu thoại. Nếu bạn đang chán chường vì cách ly cộng đồng thì đây là 20 bộ phim sitcom Mỹ sẽ giúp bạn chống chán mùa chống dịch đấy. - BlogAnChoi. Một trong số những nhân viên này gồm có Michael Scott – sếp lớn, một người không được sáng suốt cho lắm, Dwight Schrute – một nhân viên bán hàng đảm nhận công việc cực kỳ nghiêm túc, Jim Halpert – cũng là một nhân viên bán hàng nhưng lại là một anh chàng thích chơi khăm và Pam Beesly – một nhân viên tiếp tân đã đính hôn nhưng lại phải lòng với người khác trong văn phòng. Với những nhân vật này và những trò hề hàng ngày của họ liệu họ sẽ đem đến cho chốn văn phòng những rắc rối “khó đỡ” nào?. https://bloganchoi.com/phim-sitcom-my-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 20 bộ phim sitcom Mỹ hay bá đạo để bạn chống chán mùa dịch! - BlogAnChoi. Sitcom được xem là thể loại hài kịch tình huống với sự dí dỏm và tấu hài trong từng câu thoại. Nếu bạn đang chán chường vì cách ly cộng đồng thì đây là 20 bộ phim sitcom Mỹ sẽ giúp bạn chống chán mùa chống dịch đấy. - BlogAnChoi. Một trong số những nhân viên này gồm có Michael Scott – sếp lớn, một người không được sáng suốt cho lắm, Dwight Schrute – một nhân viên bán hàng đảm nhận công việc cực kỳ nghiêm túc, Jim Halpert – cũng là một nhân viên bán hàng nhưng lại là một anh chàng thích chơi khăm và Pam Beesly – một nhân viên tiếp tân đã đính hôn nhưng lại phải lòng với người khác trong văn phòng. Với những nhân vật này và những trò hề hàng ngày của họ liệu họ sẽ đem đến cho chốn văn phòng những rắc rối “khó đỡ” nào?. https://bloganchoi.com/phim-sitcom-my-hay/

Mê nói xấu sếp và hít drama công sở? Ngó ngay The Office - phim kinh điển được xem nhiều nhất mùa Corona

5. Rick and Morty (2013 – nay)

Rick và Morty là một bộ phim sitcom khoa học viễn tưởng dành cho người trưởng thành của người Mỹ. Loạt phim này theo sau các cuộc mạo hiểm của nhà khoa học điên cuồng Rick Sanchez và cháu nội của ông, Morty Smith – người chia rẽ thời gian giữa cuộc sống gia đình và những cuộc phiêu lưu.

Top 10 series phim truyền hình hoạt hình hay và được yêu thích nhất mọi thời đại | TopXepHang.com - Top Xếp Hạng - Top Danh Sách - Danh Sách Xếp Hạng

6. The Simpsons – Gia Đình Simpsons (1989 – nay)

The Simpsons là một sitcom hoạt hình hài hước xoay quanh cuộc sống hài hước của một gia đình lập dị – Nhà Simpson.20 bộ phim sitcom Mỹ hay bá đạo để bạn chống chán mùa dịch! - BlogAnChoi. Sitcom được xem là thể loại hài kịch tình huống với sự dí dỏm và tấu hài trong từng câu thoại. Nếu bạn đang chán chường vì cách ly cộng đồng thì đây là 20 bộ phim sitcom Mỹ sẽ giúp bạn chống chán mùa chống dịch đấy. - BlogAnChoi. The Simpsons là một bộ phim hoạt hình hài hước xoay quanh cuộc sống hài hước của một gia đình lập dị – Nhà Simpson.Homer – người cha trụ cột trong gia đình, ông là một người cha lý tưởng nhưng lại quá đần độn, khiến ông và gia đình nhiều lần lâm vào những cuộc phiêu lưu không tưởng. Marge – người mẹ và là nội trợ, bà là một người phụ nữ thông minh nhưng lại cư xử quá truyền thống về mọi thứ. https://bloganchoi.com/phim-sitcom-my-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 20 bộ phim sitcom Mỹ hay bá đạo để bạn chống chán mùa dịch! - BlogAnChoi. Sitcom được xem là thể loại hài kịch tình huống với sự dí dỏm và tấu hài trong từng câu thoại. Nếu bạn đang chán chường vì cách ly cộng đồng thì đây là 20 bộ phim sitcom Mỹ sẽ giúp bạn chống chán mùa chống dịch đấy. - BlogAnChoi. The Simpsons là một bộ phim hoạt hình hài hước xoay quanh cuộc sống hài hước của một gia đình lập dị – Nhà Simpson.Homer – người cha trụ cột trong gia đình, ông là một người cha lý tưởng nhưng lại quá đần độn, khiến ông và gia đình nhiều lần lâm vào những cuộc phiêu lưu không tưởng. Marge – người mẹ và là nội trợ, bà là một người phụ nữ thông minh nhưng lại cư xử quá truyền thống về mọi thứ. https://bloganchoi.com/phim-sitcom-my-hay/ Homer – người cha trụ cột trong gia đình, ông là một người cha lý tưởng nhưng lại quá đần độn, khiến ông và gia đình nhiều lần lâm vào những cuộc phiêu lưu không tưởng. Marge – người mẹ và là nội trợ, bà là một người phụ nữ thông minh nhưng lại cư xử quá truyền thống về mọi thứ.

The Simpsons - 30 năm vẫn trụ vững vì lý do gì? | Tin tức, Lịch chiếu

Bart – người con trai lớn, 10 tuổi, tính tình nghịch ngợm như bao đứa trẻ khác, thường quấy rầy mọi người và đem rắc rối đến cho bản thân. Lisa – con gái kế, 8 tuổi, học giỏi, khôn ngoan hơn những đứa trẻ đồng trang lứa khác, nhưng lại ít có cơ hội trổ tài. Lisa thường có những tư tưởng quái dị khiến cả nhà không thể nào hiểu nổi như ăn chay, theo đạo Phật,… Và cuối cùng là Maggie – cô con gái út, chưa biết nói, nhưng có biểu hiện của một thần đồng.20 bộ phim sitcom Mỹ hay bá đạo để bạn chống chán mùa dịch! - BlogAnChoi. Sitcom được xem là thể loại hài kịch tình huống với sự dí dỏm và tấu hài trong từng câu thoại. Nếu bạn đang chán chường vì cách ly cộng đồng thì đây là 20 bộ phim sitcom Mỹ sẽ giúp bạn chống chán mùa chống dịch đấy. - BlogAnChoi. Bart – người con trai lớn, 10 tuổi, tính tình nghịch ngợm như bao đứa trẻ khác, thường quấy rầy mọi người và đem rắc rối đến cho bản thân. Lisa – con gái kế, 8 tuổi, học giỏi, khôn ngoan hơn những đứa trẻ đồng trang lứa khác, nhưng lại ít có cơ hội trổ tài. Lisa thường có những tư tưởng quái dị khiến cả nhà không thể nào hiểu nổi như ăn chay, theo đạo Phật,… Và cuối cùng là Maggie – cô con gái út, chưa biết nói, nhưng có biểu hiện của một thần đồng. https://bloganchoi.com/phim-sitcom-my-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 20 bộ phim sitcom Mỹ hay bá đạo để bạn chống chán mùa dịch! - BlogAnChoi. Sitcom được xem là thể loại hài kịch tình huống với sự dí dỏm và tấu hài trong từng câu thoại. Nếu bạn đang chán chường vì cách ly cộng đồng thì đây là 20 bộ phim sitcom Mỹ sẽ giúp bạn chống chán mùa chống dịch đấy. - BlogAnChoi. Bart – người con trai lớn, 10 tuổi, tính tình nghịch ngợm như bao đứa trẻ khác, thường quấy rầy mọi người và đem rắc rối đến cho bản thân. Lisa – con gái kế, 8 tuổi, học giỏi, khôn ngoan hơn những đứa trẻ đồng trang lứa khác, nhưng lại ít có cơ hội trổ tài. Lisa thường có những tư tưởng quái dị khiến cả nhà không thể nào hiểu nổi như ăn chay, theo đạo Phật,… Và cuối cùng là Maggie – cô con gái út, chưa biết nói, nhưng có biểu hiện của một thần đồng. https://bloganchoi.com/phim-sitcom-my-hay/

The Simpsons - 30 năm vẫn trụ vững vì lý do gì? | Tin tức, Lịch chiếu

7.  Modern Family – Gia Đình Hiện Đại (2009 – 2020)

Modern Family kể về những câu chuyện rất đỗi đời thường xoay quanh cuộc sống, những mâu thuẫn và xung đột bình thường của ba gia đình khác nhau dưới góc độ nhẹ nhàng và hài hước nhưng vẫn thâm thúy và sâu sắc.20 bộ phim sitcom Mỹ hay bá đạo để bạn chống chán mùa dịch! - BlogAnChoi. Sitcom được xem là thể loại hài kịch tình huống với sự dí dỏm và tấu hài trong từng câu thoại. Nếu bạn đang chán chường vì cách ly cộng đồng thì đây là 20 bộ phim sitcom Mỹ sẽ giúp bạn chống chán mùa chống dịch đấy. - BlogAnChoi. Modern Family kể về những câu chuyện rất đỗi đời thường xoay quanh cuộc sống, những mâu thuẫn và xung đột bình thường của ba gia đình khác nhau dưới góc độ nhẹ nhàng và hài hước nhưng vẫn thâm thúy và sâu sắc. https://bloganchoi.com/phim-sitcom-my-hay/

Tạm biệt mối tình đồng tính nổi tiếng nhất màn ảnh nhỏ Mỹ

8. South Park (1997- nay)

South Park là một phim hoạt hình Hài kịch tình huống Mỹ tạo bởi Trey Parker và Matt Stone được phát sóng trên Comedy Central sản xuất từ năm 1997. South Park được đánh giá MA (dành cho người lớn) tại Hoa Kỳ. Trong thế giới South Park có 4 nhân vật chính: Stan Marsh, Kyle Broflovski, Eric Cartman, và Kenny McCormick. Phim South Park: Bigger, Longer & Uncut đã được phát hành năm 1999.

South Park: Phone Destroyer - RPG cực độc dựa theo phim hoạt hình "sitcom"  nổi tiếng

9. Family Guy – Người Đan Ông Của Gia Đình (1999 – nay)

Hãy cùng gặp gỡ nhà Griffins, một gia đình gồm 6 người sinh sống ở Rhode Island. Peter với trách nhiệm hòa giải cho gia đình và gắn kết họ lại với nhau từ những tình huống khó xử hàng ngày. Lois – một người vợ dí dỏm. Meg – người con gái lớn luôn có thái độ chống đối, Chris – một thiếu niên kỳ cục, Stewie – em trai của họ, người luôn có những mưu mô kỳ lạ và Brian chú chó thông minh nhất trong trong nhà. Mỗi ngày cả nhà Griffin đều va phải những tình huống khó đỡ và hài hước, hóm hỉnh khiến cho người xem không thể nào đỡ nổi cười.20 bộ phim sitcom Mỹ hay bá đạo để bạn chống chán mùa dịch! - BlogAnChoi. Sitcom được xem là thể loại hài kịch tình huống với sự dí dỏm và tấu hài trong từng câu thoại. Nếu bạn đang chán chường vì cách ly cộng đồng thì đây là 20 bộ phim sitcom Mỹ sẽ giúp bạn chống chán mùa chống dịch đấy. - BlogAnChoi. Hãy cùng gặp gỡ nhà Griffins, một gia đình gồm 6 người sinh sống ở Rhode Island. Peter với trách nhiệm hòa giải cho gia đình và gắn kết họ lại với nhau từ những tình huống khó xử hàng ngày. Lois – một người vợ dí dỏm. Meg – người con gái lớn luôn có thái độ chống đối, Chris – một thiếu niên kỳ cục, Stewie – em trai của họ, người luôn có những mưu mô kỳ lạ và Brian chú chó thông minh nhất trong trong nhà. Mỗi ngày cả nhà Griffin đều va phải những tình huống khó đỡ và hài hước, hóm hỉnh khiến cho người xem không thể nào đỡ nổi cười. https://bloganchoi.com/phim-sitcom-my-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 20 bộ phim sitcom Mỹ hay bá đạo để bạn chống chán mùa dịch! - BlogAnChoi. Sitcom được xem là thể loại hài kịch tình huống với sự dí dỏm và tấu hài trong từng câu thoại. Nếu bạn đang chán chường vì cách ly cộng đồng thì đây là 20 bộ phim sitcom Mỹ sẽ giúp bạn chống chán mùa chống dịch đấy. - BlogAnChoi. Hãy cùng gặp gỡ nhà Griffins, một gia đình gồm 6 người sinh sống ở Rhode Island. Peter với trách nhiệm hòa giải cho gia đình và gắn kết họ lại với nhau từ những tình huống khó xử hàng ngày. Lois – một người vợ dí dỏm. Meg – người con gái lớn luôn có thái độ chống đối, Chris – một thiếu niên kỳ cục, Stewie – em trai của họ, người luôn có những mưu mô kỳ lạ và Brian chú chó thông minh nhất trong trong nhà. Mỗi ngày cả nhà Griffin đều va phải những tình huống khó đỡ và hài hước, hóm hỉnh khiến cho người xem không thể nào đỡ nổi cười. https://bloganchoi.com/phim-sitcom-my-hay/

Khán giả của FAMILY GUY bức xúc vì cái chết của một chú chó

10. Arrested Development – Phá Sản (2003 – 2019)

Arrested Development theo chân Michael Bluth, một người đàn ông trẻ phải tiếp quản công việc kinh doanh phát triển bất động sản của gia đình sau khi cha của anh bị tống vào tù vì tội lừa gạt. Thế nhưng các thành viên còn lại trong gia đình, những người chỉ biết quan tâm đến bản thân, đã khiến công việc của anh trở nên khó khăn vô cùng.

ARRESTED DEVELOPMENT - Phá sản - phần 1 | Phim Learning

Sitcom hài của Mitch Hurwitz được yêu mến đến nỗi nó tạo ra sự hồi sinh cho các show truyền hình đã chết trên các dịch vụ xem phim trực tuyến. Và mặc dù bạn đã xem ba mùa kinh điển đầu tiên hàng triệu lần, người viết đảm bảo rằng vẫn có một câu đùa mà bạn đã bỏ lỡ.