Là một trong những bộ phim được mong đợi nhất Tết 2021, tuy nhiên phải công bố dời lịch chiếu vì dịch Covid 19, sáng ngày 23/02, nhà sản xuất phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả bất ngờ công bố ngày trở lại chính thức từ 12/03/2021.

Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả

Ngay sau khi thông tin ngày chiếu mới được công bố, cộng đồng mạng lập tức dậy sóng. Sự háo hức của khán giả được thể hiện qua hàng loạt bình luận và những cái hẹn đi xem đang liên tục xuất hiện khắp các trang mạng xã hội phim phim ảnh và rạp chiếu. Măc dù tình hình dịch bệnh vẫn chưa ổn ở nhiều nơi và những rạp lớn tại Hồ Chí Minh vẫn chưa được mở cửa, động thái của phim hy vọng sẽ là mở màn cho các phim lỡ hẹn với khán giả dịp Tết 2021 quay lại rạp.

Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả

Trong Gái Già Lắm Chiêu V, Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh, trong một lần trở về dinh thự Bạch Trà Viên tại Huế để tham dự buổi đấu giá cổ vật của cô chị Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân). Vô tình một cổ vật trị giá 30 triệu USD bị đánh cắp, Lý Linh đã quyết định ở Huế để cùng hai người trị truy tìm kẻ đánh cắp. Từ đó hàng loạt bí mật “kinh thiên động địa” bắt đầu được phơi bày. Hé lộ thân phận cũng như bộ mặt thật của những người chị em trong Lý gia.

Trailer Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả

Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả do bộ đôi đạo diễn Bảo NhânNam Cito thực hiện, cùng sự góp mặt diễn xuất của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, NSUT Hoàng Dũng, Khương Lê… chính thức ra rạp từ 12/03/2021.