Chad Stahelski – đạo diễn của ba tập phim John Wick – nhận trách nhiệm đưa tựa game PlayStation 4 Ghost of Tsushima nổi tiếng lên màn ảnh rộng.

Chad Stahelski Talks Stunt Recognition & Upcoming Projects - Exclusive  Interview | DiscussingFilm

Cốt truyện Ghost of Tsushima theo chân chiến binh samurai Jin Sakai – thành viên cuối cùng trong môn phái của anh. Jin nay có nhiệm vụ bảo vệ một hòn đảo khỏi cuộc xâm lược của lính Mông Cổ.

phim Ghost of Tsushima anh 1

Theo thống kê của Sony, dù ra đời chưa được một năm, game này đã bán được 6,5 triệu bản trên hệ máy PlayStation 4. Trong đó, 2,4 triệu bản được tiêu thụ chỉ sau ba ngày đầu ra mắt. Đứng sau trò chơi là xưởng Sucker Punch Productions và Sony Interactive Entertainment.

Ghost of Tsushima: Release Date, Trailer, Gameplay, and News | Den of Geek

Tại sự kiện Game Awards 2020, Ghost of Tsushima nhận nhiều đề cử quan trọng, trong đó có Trò chơi của năm và Người trình diễn xuất sắc (cho Daisuke Tsuji đảm nhận nhân vật Jin).

Ghost of Tsushima Sequel or DLC Again Hinted at by Sucker Punch Job Ads

Chad Stahelski, Alex Young và Jason Spitz sẽ là ba nhà sản xuất của dự án điện ảnh thông qua công ty 87Eleven Entertainment của họ.

Ghost of Tsushima Review - Gamereactor

Ngoài Ghost of Tsushima, Sony Pictures và PlayStation Productions còn đang trong quá trình chuyển thể hai tựa trò chơi nổi tiếng khác. Đầu tiên, Uncharted với ngôi sao Tom Holland đóng chính dự kiến ra mắt công chúng từ 11/2/2022. Còn The Last of Us sẽ tiến lên màn ảnh nhỏ với ngôi sao Pedro Pascal và đang ở giai đoạn tiền kỳ.