Rất nhiều bộ phim kinh dị nổi đình đám được khán giả mong chờ nhưng lại làm chính người xem thất vọng khi ra mắt. Cùng Ra Rạp Xem Gì? gọi tên những phim đó nhé!

XEM THÊM

1. Slender Man (2018) – IMDb: 3.2/10

Tại một thị trấn nhỏ ở Massachusetts, một nhóm bạn bị cuốn hút bởi truyền thuyết internet về Slender Man. Họ cố gắng chứng minh rằng anh ta không thực sự tồn tại – cho đến khi một trong số họ mất tích một cách bí ẩn. Thất bại đến từ việc biên kịch không thực sự hiểu rõ về nhân vật ma quái mình xây dựng và dàn nhân vật chính nhạt nhòa.

Slender Man | Netflix

2. Brahms: The Boy II – Cậu Bé Ma II (2020) – IMDb: 4.7/10

Ở phần tiền truyện The Boy (2016), khán giả hoàn toàn bất ngờ khi bộ phim hé lộ con búp bê ma thực sự là một người còn sống đang lẩn trốn trong khe hở giữa các bức tường. Tới Brahms: The Boy IIphim chẳng có gì đột phá. Phim đi theo hướng kinh dị cũ khi biến con búp bê thành vật chủ của thế lực siêu nhiên tà ác.

9 Phim Kinh Dị Đình Đám Gây Thất Vọng Khi Công Chiếu

3. Inside – Có Ai Đó Trong Ngôi Nhà (2018) – IMDb: 4.8/10

Bộ phim xoay quanh Sarah – một người phụ nữ mang thai đang cố gắng xây dựng lại cuộc sống sau khi mất đi người chồng trong một tai nạn. Xuyên suốt bộ phim, Sarah phải dùng mọi cách để bảo vệ con mình khỏi một người phụ nữ tàn độc. Inside được đánh giá là có phần nội dung khá mờ nhạt và rời rạc. Nhiều khán giả xem xong phim mà vẫn chẳng hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

INSIDE (2018) Official US Trailer (HD) INSIDE REMAKE | Rachel Nichols,  Laura Harring - YouTube

4. Truth Or Dare – Chơi Hay Chết (2018) – IMDb: 5.2/10

Truth Or Dare xoay quanh một nhóm sinh viên chơi trò chơi không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người: thật hay thách. Một trò chơi ban đầu tưởng như vô hại lại dần dần kéo theo một loạt những sự việc kinh hoàng. Có chung nhà sản xuất nhưng phim không sánh được với các tiền bối khác như Get Out, Insidious, Paranormal Activity,… Bộ phim rất được khán giá mong chờ tung trailer nhưng khi phim chiếu thì bị cho là có ý tưởng hay nhưng chưa thực sự đột phá.

Truth or Dare (2018) KILL COUNT - YouTube

XEM THÊM

5. The Nun – Ác Quỷ Ma Sơ (2018) – IMDb: 5.3/10

Lại thêm 1 ngoại truyện của The Conjuring có mặt trong danh sách. Phim về nhân vật phản diện Valak quảng bá cực kỳ rầm rộ nhưng chất lượng bộ phim thì lại không như mong đợi.

Phim kinh dị "The Nun": Nói buồn cười là đúng nhưng nói không sợ là sai!

The Nun lấy bối cảnh trước The ConjuringAnnabelle, Tòa thánh Vatican đã cử linh mục Anthony và nữ tu tập sự Irene đến một tu viện ở Rumani để điều tra về cái chết của một nữ tu tại đây. Nội dung bộ phim được đánh giá là quá dễ đoán với những pha hù dọa liên tục khiến khán giả cảm thấy chán.

6. The Beach House (2019) – IMDb: 5.3/10

Bộ phim xoay quanh một cặp tình nhân mắc kẹt trong ngôi nhà nghỉ ven biển khi đám sương mù kỳ quái tràn đến, làm ô nhiễm nước biển và khiến các động vật từng tiếp xúc với nó bị biến đổi kỳ dị. Phim kinh dị này không giải thích hết được những câu hỏi của khán giả về đám sương mù kì quái đó nên làm họ khá hụt hẫng.

9 Phim Kinh Dị Đình Đám Gây Thất Vọng Khi Công Chiếu

7. Annabelle (2014) – IMDb: 5.4/10

Ngoại truyện của loạt phim The Conjuring kể về cuộc sống hoàn toàn bị đảo lộn trong gia đình một cặp vợ chồng trẻ sau khi họ sở hữu búp bê Annabelle. Xuyên suốt tác phẩm, khán giả được thấy mọi sắc thái cảm xúc của hai nạn nhân, nhưng kẻ thủ ác Annabelle chẳng mấy khi xuất hiện. Đây là điều khán giả không hề mong đợi khi xem một bộ phim về con búp bê ma ám trứ danh.

9 Phim Kinh Dị Đình Đám Gây Thất Vọng Khi Công Chiếu

8. Texas Chainsaw Massacre: The Beginning – Tử Thần Vùng Texas: Khởi Đầu Sự Chết Chóc (2006) – IMDb: 5.8/10

Đây là bộ phim thứ 6 trong loạt phim The Texas Chainsaw Massacre. Khán giả kỳ vọng phần tiền truyện sẽ rọi ánh sáng vào thời niên thiếu của tên giết người hàng loạt Leatherface cũng như những tội ác gã cùng gia đình Hewitt thực hiện trước các sự kiện trong bộ phim năm 1973. Đáng tiếc, giai đoạn này chỉ được The Beginning tóm tắt vội vã lại tiếp tục mô-típ bị săn đuổi hệt các phần trước.

The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning (2006) (2006) - Phim Mới

9. Insidious: The Last Key – Quỷ Quyệt: Chìa Khóa Quỷ Dữ (2018) – IMDb: 5.8/10

Đây là phần cuối của loạt phim đình đám Insidious. The Last Key nói rõ hơn về tuổi thơ bất hạnh, luôn bị dày vò bởi ma quỷ của bà Elise. Mặc dù nhận được sự ủng hộ của khán giả nhưng The Last Key khó có thể so bì được với độ ma mị và ám ảnh của Insidious do James Wan đạo diễn.

Liệu "Insidious: The Last Key" có đáng để bạn ra rạp xem không?

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp