No One Gets Out Alive: Ác Mộng Không Lối Thoát là bộ phim kinh dị vừa được ra mắt trên Netflix vào tháng 9/2021 vừa qua. Hội tụ đủ những yếu tố có thể thu hút người xem như kinh dị, diễn xuất và tâm lí nhân vật tốt, đặc biệt là gay cấn và bí ẩn.

XEM THÊM

1. Nội dung

Phim theo chân một cô gái dân nhập cư không có giấy tờ tùy thân, cô từ Mexico sống bất hợp pháp tại Texas, vì vậy việc có được một công việc cũng như nơi ở ổn định không hề dễ.

[Review Phim] Ác Mộng Không Lối Thoát: Bộ Phim "Ma" Kinh Dị Khá Hấp Dẫn Của Netflix

Một ngày nọ, cô tìm được một nhà trọ với lời quảng cáo “Chỉ tuyển nữ, và giá rẻ”, vì không còn quá nhiều sự lựa chọn, cô quyết định chuyển đến nơi này.

Và khi đến nơi cơn ác mộng với cô thực sự bắt đầu, khi cô liên tục gặp những trường hợp bất thường, nghe và cảm nhận được những tiếng động kì lạ, liên tục nằm mơ, bị ác mộng một cách kì dị….. Và sau đó sự thật về ngôi nhà cũng như 2 người chủ cho thuê dần được hé lộ. Để rồi câu chuyện sinh tồn sau đó của cô gái là điểm nhấn cực lớn cho bộ phim.

[Review Phim] Ác Mộng Không Lối Thoát: Bộ Phim "Ma" Kinh Dị Khá Hấp Dẫn Của Netflix

2. Đạo diễn và diễn viên

Bộ phim có trọng tâm vào nữ chính, hầu hết thời lượng đều tập trung khai thác tâm lý nhân vật này, và được đảm nhiệm bởi Christina Roldo, chị này là diễn viên người Mexico, tuy còn khá xa lạ với khán giả Việt. Nhưng hành trang sự nghiệp của chị phải trên dưới 20 phim rồi, chính vì vậy kinh nghiệm và diễn xuất của chị thực sự rất tốt và thể hiện được tâm lý nhân vật.

[Review Phim] Ác Mộng Không Lối Thoát: Bộ Phim "Ma" Kinh Dị Khá Hấp Dẫn Của Netflix

Đạo diễn là Santiago Menghini, anh này còn khá trẻ và kinh nghiệm tập trung chủ yếu là phim ngắn. Tuy nhiên trong bộ phim này, anh dẫn dắt người xem khá tốt, đủ để thu hút khán giả đi từ tò mò này tới tò mò khác.

3. Điểm nhấn của bộ phim

Vốn dĩ phim được dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên No One Gets Out Alive chính vì vậy cốt truyện đã được thiết kế khá chặt chẽ, dẫn dắt người xem một cách cuốn hút, để rồi nhập tâm cùng nhân vật để đi tìm hiểu về sự thật.

[Review Phim] Ác Mộng Không Lối Thoát: Bộ Phim "Ma" Kinh Dị Khá Hấp Dẫn Của Netflix

XEM THÊM

Một chút kinh dị cũng như máu me như là gia vị vừa đủ để bộ phim thêm hấp dẫn, vì điểm hấp dẫn nhất của bộ phim chính là nửa sau với hành trình sinh tồn của Nữ chính trước những thế lực tà đạo.

No One Gets Out Alive (2021 movie) Netflix, Horror, trailer, release date -  Startattle

4. Âm thanh và hình ảnh

Bộ phim chọn gam màu u tối để thể hiện rõ sự cơ cực cũng như số phận khó khăn của nhân vật chính, Netflix đã tối ưu điều đó bằng định dạng 4k và khi xem bằng tivi khán giả sẽ thấy hình ảnh rất sắc nét và chân thật.

Вышел русский трейлер британского хоррора "Никто не уйдет живым" —  Российская газета

Phần âm thanh cũng làm khá tốt, từ tiếng thì thầm, những tiếng động lạ, cũng như là những pha hù dọa, đủ để khán giả giật mình nhiều cảnh.

Nói tóm lại, Ác Mộng Không Lối Thoát là một bộ phim tuy không phải tầm xuất sắc, nhưng đủ để khán giả có một trải nghiệm tốt, vừa giải trí, vừa hồi hộp căng thẳng.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp