Friendzone là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Pháp, vừa được ra mắt trên Netflix vào cuối tháng 9. Trái ngược với các phim trước đây, phim không khai thác mạnh những khung cảnh mà là câu chuyện thay đổi số phận về mặt tình cảm của một chàng trai được gắn mác là “quá tốt”.

XEM THÊM

1. Nội dung phim

Theo chân anh chàng Thibault một người quá tử tế để ế dài dài… đến cái mức mà anh cảm thấy việc độc thân là hạnh phúc. Tuy nhiên trong một buổi tiệc anh gặp một cô gái cũng như là chân ái cuộc đời, mặc dù rất thích cô gái đó, nhưng với bản chất thật thà chất phát, cô gái đã thích anh… theo kiểu “bạn thân”.

Friendzone - Friendzone (2021) | Xem phim

Rất may Thibault có 3 người bạn, họ đã lên kế hoạch giúp anh thay đổi và chuyển trạng thái từ bạn thân thành bạn trai. Tuy nhiên lý thuyết không giống như thực hành cho lắm.

2. Có gì trong bộ phim tình cảm lãng mạn này

Trên thực tế đây là một bộ phim không có quá nhiều điểm để khen ngợi. Vốn dĩ chỉ là câu chuyện quen thuộc về hành trình chinh phục bạn gái của một người con trai không có nhiều kinh nghiệm.

Tuy nhiên các tình tiết, cũng như các bí kíp và kế hoạch “tán gái” mà 3 người bạn của Nam chính đưa ra khá là thú vị. Giúp người xem không quá nhàm chán.

Friendzone (2021) review - a typical "friends to lovers" story from France

Đồng thời việc hứa hẹn thay đổi một chàng trai tốt thành một người bạn trai đích thực, khiến bộ phim vô tình níu giữ khán giả và chờ đợi kết quả của bộ phim.

Thời lượng Friendzone không dài cũng là một điểm cộng cho những ai thích trải nghiệm những bộ phim nhanh gọn lẹ ! Phần âm thanh và hình ảnh cũng không quá đặc sắc khi có vẻ như đạo diễn không chú trọng điều này.

XEM THÊM

Friendzone Ending, Explained: Do Thibault and Rose End Up Together?

Điểm cộng của Friendzone là hai nhân vật chính dễ thương, cũng như tương tác với nhau ở mức ổn, đồng thời dàn diễn viên đồng đều tươi trẻ cũng là điểm cộng của bộ phim.

Tuy vậy phim chỉ dừng lại ở mức giải trí chứ không hề đặc sắc, nên nếu khán giả khó tính sẽ cảm thấy phim trôi qua một cách rất nhạt, nhưng những ai dễ tính có thể xem giải trí cho vui… Nhưng để mà theo dõi và chìm đắm vào bộ phim thì Friendzone này không đáp ứng được.

Is Netflix's Friendzone Based on a True Story? – Tassco

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp