Intrusion (Xâm Nhập) là một bộ phim vừa được ra mắt trên Netflix vào ngày 22/09/2021​ thuộc thể loại hành động giật gân và hiện đang đứng Top 3 trending Việt Nam. Bên cạnh dàn diễn viên như Freida Pinto, Logan Marshall-Green, Robert John… thì đạo diễn chính là Adam Salky – người đứng sau thành công của nhiều bộ phim nổi tiếng cùng thể loại.

XEM THÊM

[Review Phim] Intrusion (Xâm Nhập): Bộ Phim Thể Loại Giật Gân Mới Của Netflix Có Gì?

1. Nội dung

Bộ phim xoay quanh cặp vợ chồng hạnh phúc Henry (Logan Marshall-Green) và Meera (Freida Pinto) khi người vợ vừa vượt qua được căn bệnh ung thư. Để chúc mừng việc này, anh chồng – một kiến trúc sư tài ba đã thiết kế căn nhà mơ ước dành riêng cho họ ở một khu nông thôn. Nhưng không lâu sau đó đã xảy ra một vụ đột nhập đẫm máu tại chính căn nhà đó.

[Review Phim] Intrusion (Xâm Nhập): Bộ Phim Thể Loại Giật Gân Mới Của Netflix Có Gì?

Từ vụ đột nhập đêm đó đã dần hé lộ những điều bí ẩn phía sau việc mất tích của một cô gái trẻ ở thị trấn gần đó. Sự tò mò thôi thúc Meera tìm kiếm sự thật về việc đột nhập bí ẩn và việc mất tích của cô gái kia liệu có liên quan gì đến nhau? Từ đây, những bí mật của anh chồng hoàn hảo cũng dần lộ ra.

[Review Phim] Intrusion (Xâm Nhập): Bộ Phim Thể Loại Giật Gân Mới Của Netflix Có Gì?

Dù là một bộ phim mang thể loại kịch tính, giật gân nhưng dường như xuyên suốt mạch phim là một diễn biến khá ảm đạm xoay quanh tâm lý của Meera.

Phim được xây dựng trên một tiền đề rất tốt: cuộc hôn nhân trong mơ lại chứa rất nhiều bí mật và dối trá. Thế nhưng cái cách phim giải quyết vấn đề xảy ra ở đầu phim quá sơ xài, lười biếng. Rất nhiều tình huống rất vô lí được lồng ghép khiên cưỡng vào phim khi những kẻ giết người đều mắc phải những lỗi vô cùng ngớ ngẩn.

XEM THÊM

2. Diễn viên

Cách xây dựng nhân vật Meera của đạo diễn không hề thiết thực và diễn xuất của Freida Pinto cũng chỉ dừng ở mức chấp nhận được khi tạo ra một Meera tò mò những đầy mạnh mẽ một mình âm thầm điều tra về những sự việc lạ thường xảy đến với gia đình cô.

Có lẽ Logan Marshall-Green là điểm sáng của phim, thần thái anh của anh vô cùng hợp nhân vật. Anh thể hiện khá tốt vai diễn mình đảm nhận khi luôn thể hiện ngoài việc là anh chồng yêu vợ số 1 thì còn giỏi nhiều việc “khác” nữa.

Intrusion (2021) Movie Product Placement Seen On Screen

3. Hình ảnh

Độ sắc nét của bộ phim thì không phải bàn cãi về chất lượng của Netflix. Nhưng những cảnh jumpscare đều được đoán trước khá dễ dàng nên cũng không có gì quá đáng sợ. Âm thanh dồn dập tạo được đúng độ kịch tính, nhưng không đến nổi quá xuất sắc khiến khán giả phải sợ hãi.

Trailer Intrusion (Xâm Nhập)

Nhìn chung, Intrusion (Xâm Nhập) là một bộ phim khá “ảm đạm” và dễ đoán dù đây là một bộ phim mang thể loại giật gân, kịch tính. Coi trailer phim có vẻ hấp dẫn nhưng cả điểm IMDb Rotten Tomatoes của phim đều không cao. Điểm cộng duy nhất là diễn xuất của Logan Marshall-Green quá tuyệt vời!

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp