Cặp đôi Song Kang HoGang Dong Won trong vai hai người môi giới dẫn dắt toàn bộ câu chuyện, mang đến cho người xem thật nhiều cảm xúc qua lối diễn xuất tự nhiên và biểu cảm có chiều sâu trong Broker (Người Môi Giới)

XEM THÊM:

Người Môi Giới được đạo diễn bởi Kore-eda Hirokazu, là một trong số 3 đại điện của Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim Cannes năm 2022 và đã vinh dự mang về giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho diễn viên gạo cội Song Kang Ho.

Ảnh Đế Song Kang Ho Và “Thánh Sống” Gang Dong Won – Cặp Bài Trùng Của Người Môi Giới

Ảnh Đế Song Kang Ho Và “Thánh Sống” Gang Dong Won – Cặp Bài Trùng Của Người Môi Giới

Song Kang Ho và Gang Dong Won trong Broker và Secret Reunion

Người Môi Giới không phải là lần kết hợp đầu tiên của hai nam tài tử, họ đã từng gặp nhau vào năm 2010 trong phim điện ảnh Secret Reunion (Anh Em Kết Nghĩa) của đạo diễn Jang Hoon. Sau 12 năm, Song Kang HoGang Dong Won mang tới Người Môi Giới nét diễn xuất thần, sự tương tác giữa hai nhân vật Sang-hyun và Dong-soo không hề mang chút gượng gạo, tung hứng cùng nhau, bổ trợ cho nhau, khiến cho khán giả thực sự tin rằng hai kẻ môi giới này đã cùng nhau cộng tác đã từ rất lâu rồi.

XEM THÊM:

Khi nói về bạn diễn Song Kang Ho, Gang Dong Won thẳng thắn: “Ngay từ đầu, chúng tôi đã rất hợp nhau.” Mặc dù được xây dựng với những câu chuyện riêng, những nét tính cách hoàn toàn khác biệt, một bên là Sang-hyun trầm tính và ấm áp, một bên là Dong-soo mang nỗi đau từ quá khứ nên lạnh lùng và luôn bi quan về cuộc đời, song họ cùng có chung một mục đích: tìm gia đình mới cho đứa trẻ bị bỏ rơi trong “hộp em bé”.

Người Môi Giới thông báo chiếu sớm từ 18g ngày 23.06.2022

Người Môi Giới sẽ có các suất chiếu đặc biệt từ 18g ngày 23.06 và chính thức khởi chiếu tại các rạp chiếu Việt Nam vào 24.06.2022.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp