Có thời lượng dài tới 2 phút 30 giây, trailer chính thức của Anne – Cô Gái Muôn Mặt (Faces of Anne) tiếp tục gieo rắc nỗi ám ảnh cho khán giả với loạt bí ẩn lẫn kinh dị về cuộc rượt đuổi khốc liệt nhất tháng 11. 

XEM THÊM:

Anne – Cô Gái Muôn Mặt là một bộ phim Thái Lan với thể loại kinh dị, tâm lý được chắp bút bởi biên kịch kiêm đạo diễn Kongdej Jaturanrasamee, từng lập “cú hích” phòng vé tại quê nhà trong tuần đầu tiên khởi chiếu.

Bộ phim thể hiện độ chịu chơi của nhà sản xuất khi quy tụ một số lượng lớn các nữ diễn viên trẻ để cùng hoá thân vào nhân vật tên Anne. Đây là một ý tưởng “điên rồ” chưa từng xuất hiện trên màn ảnh khi cứ 2 phút bộ phim sẽ xuất hiện thêm một diễn viên hoàn toàn mới trong suốt thời lượng 115 phút.

Trailer Anne – Cô Gái Muôn Mặt 

Mở đầu trailer là lời kêu cứu của các Anne sau khi thức dậy tại căn phòng kín với những ký ức mơ hồ. Họ luôn trong trạng thái hoảng loạn vì nhận ra gương mặt của mình thay đổi mỗi phút khi nhìn vào gương. Nỗi sợ dần bén rễ trong tâm trí của các Anne khi họ bừng tỉnh sau cơn ác mộng.

Trong giấc mơ nửa ảo nửa thật, họ thấy mình bị đuổi giết bởi một quái nhân đầu hươu mình người có tên là Vetigo. Để tồn tại, các Anne phải hợp sức với nhau, chắp nối quá khứ để tìm ra sự thật. 

Anne - Cô Gái Muôn Mặt: Bộ Phim Cứ 2 Phút Là Đổi Diễn Viên Trong Suốt 115 Phút!

Chất liệu kinh dị của Anne – Cô Gái Muôn Mặt trở nên sáng giá hơn khi khai thác triệt để hình tượng quỷ đầu hươu ăn thịt người Vetigo. Theo truyền thuyết kể lại, Vetigo được biết đến như một nỗi kinh hoàng của những bộ lạc thổ dân khu vực Bắc Mỹ.

Anne - Cô Gái Muôn Mặt: Bộ Phim Cứ 2 Phút Là Đổi Diễn Viên Trong Suốt 115 Phút!

Vetigo có thói quen săn mồi vô cùng tàn bạo, chúng sẽ vờn cho đến khi những người bị bắt kiệt sức vì hoảng loạn, chạy trốn và sợ hãi bởi tiếng kêu gào kinh khủng của nó. Vetigo là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính cách hung bạo, khát máu kèm với sự tính toán, gian xảo của một kẻ đi săn. Điều này càng được thể hiện rõ nét trong Anne – Cô Gái Muôn Mặt.

Trailer Anne - Cô Gái Muôn Mặt kịch tính đến nghẹt thở, sở hữu cốt truyện  độc lạ nhất màn ảnh Thái Lan – Emagazine24.net

XEM THÊM:

Nói về việc lựa chọn hình tượng Vetigo, đạo diễn Kongdej tiết lộ: “Khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm địa điểm để quay phim, nhóm đã gặp đảo Koh Kradat – hòn đảo của loài hươu ở Thái Lan. Càng đi sâu vào tìm hiểu, tôi càng phát hiện ra rằng hươu mang nhiều ý nghĩa trong văn hoá phương Tây, thậm chí các bộ tộc da đỏ Bắc Mỹ còn có hẳn truyền thuyết về một con hươu khát máu được gọi là Vetigo. Bên cạnh cốt truyện chính, tôi muốn sử dụng hình tượng đó để tạo nên sự huyền bí cho tác phẩm. Còn về câu hỏi Anne là ai – đó là một bí mật mà người xem chỉ có thể tìm thấy trong phần kết của bộ phim”.

Anne - Cô Gái Muôn Mặt: Bộ Phim Cứ 2 Phút Là Đổi Diễn Viên Trong Suốt 115 Phút!

Anne – Cô Gái Muôn Mặt không chỉ có cốt truyện lôi cuốn mà sự xuất hiện của dàn diễn viên nữ “quen mặt” trên màn ảnh Thái Lan cũng là một yếu tố để khán giả mong chờ như Chutimon Chuengcharoensukying (Bad Genius, 2017), Minnie Pantira Phipittayakon (Girl From Nowhere, 2018), Waruntorn Paonil (Snap, 2016),… 

Đạo diễn Kongdej chia sẻ ẩn ý khi sử dụng nhiều diễn viên cho vai diễn Anne : “Tôi muốn tạo ra nhân vật Anne có nhiều cảm xúc, chẳng hạn như một Anne có thể rụt rè hơn nhân vật kia hay một Anne có thể phải ích kỷ hơn những người khác. Nên khi chúng tôi tạo ra một nhân vật, cảm xúc của các nhân vật phải hoàn toàn khác nhau và các nữ diễn viên sẽ hóa thân trọn vẹn vào nét tính cách đó, trong cùng một thân phận Anne. Đó là điều thú vị mà chúng tôi muốn mang lại”.

Càng về cuối trailer, bầu không khí càng dồn dập hơn khi những sự thật dần hé lộ. Ẩn sau quái nhân đầu hươu mình người sẽ là gì? Và hiện tượng kỳ lạ nào đang xảy ra với các Anne bị thay đổi gương mặt liên tục? 

Poster chính thức Anne Cô Gái Muôn Mặt

Anne – Cô Gái Muôn Mặt dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 25/11/2022.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp