Ba năm sau Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp, đạo diễn Luk Vân đã chính thức công bố dự án phim điện ảnh mới mang tên Khi Ta Hai Lăm vào tối ngày 17/10/2022

XEM THÊM:

Khi Ta Hai Lăm xoay quanh Tuệ Lâm (Midu), một nữ quản lý nghệ sĩ trẻ với tâm huyết cháy bỏng dành cho nhóm nhạc của mình – The Air. Tuy nhiên một biến cố lớn xảy ra khiến mọi dự định dành cho nhóm bị trì hoãn, còn Tuệ Lâm phải sang Hàn Quốc làm việc. Ngay sau khi trở về, cô quyết tâm gầy dựng lại nhóm nhạc đầu tiên mà mình quản lý trong sự nghiệp và cho họ một màn debut xứng đáng.

Thánh “Ra Dẻ” Lê Dương Bảo Lâm Hợp Tác Với Midu Đào Tạo Nhóm Nhạc Trong "Khi Ta Hai Lăm" Do Luk Vân Đạo Diễn

Khác hẳn ba bộ phim điện ảnh đầu tay, Khi Ta Hai Lăm không còn tập trung nhiều vào những câu chuyện tình yêu. Tác phẩm này sẽ bước chuyển mình của đạo diễn Luk Vân với cuộc hành trình của sức trẻ theo đuổi đam mê.

Luk Vân cho biết, cảm xúc của mình từng bị “chai” đi sau khi Nhân Duyên ra mắt. Trong suốt thời gian rời xa điện ảnh, Luk Vân đã tập trung thực hiện loạt series với nhiều nội dung khác nhau. Nữ đạo diễn nhận ra mình vẫn còn rất “trẻ” cũng như tiếp thu nguồn năng lượng “sáng tạo” khác biệt của GenZ trong cách mà họ nhìn về cuộc sống lẫn những dự định tương lai.

Thánh “Ra Dẻ” Lê Dương Bảo Lâm Hợp Tác Với Midu Đào Tạo Nhóm Nhạc Trong "Khi Ta Hai Lăm" Do Luk Vân Đạo Diễn

First Look poster của Khi Ta Hai Lăm

XEM THÊM:

Sau ba năm không có nhiều hoạt động, Midu trở lại với phong độ không thể ổn định hơn. Sở hữu nét tươi tắn cùng vẻ đẹp không tuổi, Midu hứa hẹn vẫn tràn đầy năng lượng với vai diễn Tuệ Lâm. 

Từng gây ấn tượng bằng vẻ ngoài lịch lãm, điển trai trên không ít show truyền hình ăn khách, Phú Thịnh đã có dịp cọ xát diễn xuất qua nhiều series. Dù vậy, để có được vai nam chính trong Khi Ta Hai Lăm, “ông bố đơn thân” cũng phải trải qua vòng casting khắt khe.

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm cũng được xem là một “ẩn số” khi gia nhập dàn diễn viên của Khi Ta Hai Lăm. Mặc dù đã quá quen thuộc với khán giả đại chúng qua các series triệu views, “thánh ra dẻ” cuối cùng đã có được vai chính điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp. Chưa kể, anh càng gây tò mò hơn khi vào vai “cặp đôi ăn ý” với đàn chị Midu.

Thánh “Ra Dẻ” Lê Dương Bảo Lâm Hợp Tác Với Midu Đào Tạo Nhóm Nhạc Trong "Khi Ta Hai Lăm" Do Luk Vân Đạo Diễn

Hiện đang gây bão với Cô Gái Từ Quá Khứ, Lãnh Thanh tiếp tục tận dụng thế mạnh của mình để đảm nhận một gương mặt “bán phản diện” trong Khi Ta Hai Lăm. Đặc biệt, nhân vật lần này cũng đánh dấu lần đầu tiên Lãnh Thanh “cất giọng hát và cả rap” trên màn ảnh rộng.

Thánh “Ra Dẻ” Lê Dương Bảo Lâm Hợp Tác Với Midu Đào Tạo Nhóm Nhạc Trong "Khi Ta Hai Lăm" Do Luk Vân Đạo Diễn

Bên cạnh những tên tuổi nói trên, Luk Vân tiếp tục đánh cược tác phẩm của mình vào dàn diễn viên Gen Z gồm: Otis Nhật TrườngHim Phạm – thành viên nhóm nhạc The Air ngoài đời thật sẽ hóa thân thành chính mình trong phim, Tạ Hoàng Long, Trường Đặng, Cindy Diễm My và Thủy Tiên (Á hậu 2 Miss Universe 2022).

Clip chia sẻ từ dàn diễn viên

Các vai diễn còn lại trong phim sẽ được đảm nhận bởi các gương mặt quen thuộc như Huy Khánh, Tú Vi, NSƯT Mỹ Duyên, Tiko Tiến Công, cặp đôi Hồng Thanh DJ Mie… bên cạnh dàn khách mời được giới trẻ yêu thích gồm Đào Bá Lộc, Ngô Kiến Huy, Nam Thư, NSƯT Hữu Châu, Ngân Quỳnh, Ngọc Lan…

Đạo diễn Luk Vân và dàn diễn viên trong Khi Ta Hai Lăm

Khi Ta Hai Lăm sẽ được khởi quay vào cuối tháng 10/2022 và dự kiến ra rạp vào dịp lễ Tình Nhân 2023.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp