Tiếp tục với chuỗi phim kinh dị học đường Strange School Stories tháng 3 là Báo Ứng (Strange School Stories: Karma), cậu chuyện của nữ giáo viên Kang Yoo Yi do cựu thành viên nhóm nhạc đình đám KARA là Han Seung Yeon thủ vai sẽ khiến người xem phải lạnh tóc gáy bởi sự thật kinh hoàng bị chôn vùi suốt 20 năm.

Poster

Báo Ứng là phần phim thứ ba và cũng là cuối cùng của series kinh dị học đường này. Chuyện phim bắt đầu khi Kang Yoo Yi (Han Seung Yeon) dọn về ngôi nhà thời thơ ấu sau 20 năm xa cách. Cô cũng xin về làm giáo viên tiếng Anh tại trung học Eungbo – vốn cũng là nơi cha cô từng giảng dạy năm xưa.

1

Tại đây, Yoo Yi nhanh chóng kết thân với thầy Sung Min (Yoon Sung Mo) và nữ sinh Mi Jin (Kwon Han Sol). Song, nữ giáo viên cũng bắt đầu nghe những lời đồn đại ma quỷ về ngôi nhà mà cô đang sống. Bản thân Yoo Yi cũng liên tục chứng kiến những sự kiện ghê rợn ngay tại trường học lẫn ở nhà.

2

Bước ngoặt xảy đến khi cô phát hiện ra quyển nhật ký bị giấu kín suốt 20 năm qua của cha mình. Ký ức năm xưa của Yoo Yi chợt ùa về với những hình ảnh kinh hoàng về một bóng ma nữ áo trắng ám ảnh cả gia đình cô năm đó. Oan hồn đó giờ đây đang trở lại để đoạt mạng những kẻ thủ ác năm xưa. Hàng loạt những bí ẩn đẫm máu về cái chết oan khuất của cha mẹ Yoo Yi cũng dần được hé lộ.

3

Ngoài nội dung gây ám ảnh và nhiều nút thắt, Báo Ứng còn có sự góp mặt của dàn diễn viên ấn tượng. Nổi bật nhất là cựu thành viên KARA Han Seung Yeon. Trong thời gian hoạt động cùng nhóm, cô nàng còn theo học Đại học Kyung Hee chuyên ngành Sân khấu và Điện ảnh. Sau khi KARA tan rã, Han Seung Yeon quyết định chuyển hẳn sang diễn xuất và ghi dấu ấn qua nhiều tác phẩm như loạt Age of Youth, Twelve Nights (2018),…

Báo Ứng
Báo Ứng

BÁO ỨNG (Karma) || TRAILER || KÝ ỨC VẪN ĐẪM MÁU SAU NGẦN ẤY NĂM || KHỞI  CHIẾU 19.03.2021 - YouTube

Xuất hiện cùng cô là giọng ca Yoon Sung Mo của Supernova năm nào. Anh chàng cũng chuyển sang đóng phim với tác phẩm đầu tay The Language of Love (2014) và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Một số cái tên đáng chú ý khác trong phim còn có Kwon Han Sol từ Extracurricular (2020), Wang Bit Na của Hoàng Chân Y (2006), Sông Đón Trăng Lên (2021),…

Báo Ứng

Đạo diễn Han Sang Hee cũng là cái tên tiềm năng của điện ảnh Hàn Quốc khi từng hợp tác với ê-kíp XXX (2002), Joan of Arc (1999) và Saving Private Ryan (1998) trong vài dự án. Với câu chuyện cuốn hút cùng ê-kíp tên tuổi, Báo Ứng sẽ là bộ phim kinh dị rùng rợn khó có thể bỏ qua trong tháng 3 này.

Trailer Báo Ứng

Báo Ứng khởi chiếu toàn quốc từ ngày 19/03/2021.