Sau liên hoàn những kỷ lục được xác lập, chiều 14/03, sau 9 ngày chiếu phim điện ảnh Bố Già chính thức cán mốc doanh thu 200 tỷ. Với thành tích này Bố Già của Trấn Thành đã vượt mặt Cua Lại Vợ Bầu và nghiễm nhiên trở thành phim điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Trước đó Hai Phượng cũng chạm mốc 200 tỷ nhưng là tính cả doanh thu ở thị trường quốc tế.

Bố Già vượt mặt Hai Phượng với 200 tỷ, chính thức trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

Với con số doanh thu tăng chóng mặt, lên đến hàng chục tỷ mỗi ngày, Bố Già vẫn đang là tựa phim “nóng rần rần” ngoài rạp. Câu chuyện về tình cha con, họ hàng, tình thân trong tác phẩm nhanh chóng lấy được những giọt nước mắt cảm thương, hạnh phúc và cả những tràng cười tâm đắc của khán giả. Với tình hình này, 300 tỷ sẽ là con số đáng kỳ vọng mà phim có khả năng sẽ vươn tới.

Bố Già

Hiện tại, ekip Bố già vẫn đang trong quá trình tổ chức cinetour ở hai miền Nam – Bắc để quảng bá cho tác phẩm. Hi vọng trong tương lai, khán giả sẽ thấy thêm thật nhiều kỳ tích đáng ngưỡng mộ mà bộ phim mang lại cho nền điện ảnh nước nhà.
Bố Già

Bố Già xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu – Sang – Phú – Quý với Ba Sang sẽ là nhân vật chính, hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái. Câu chuyện phim tập trung về hai cha con Ba Sang và Quắn. Dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ đã đem đến những bất đồng lớn giữa hai cha con. Liệu cả hai có thể cho nhau cơ hội thấu hiểu đối phương, thu hẹp khoảng cách và tạo nên hạnh phúc từ sự khác biệt?

Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình trong phim, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với thông điệp nhắn gửi: “Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ”. Phim hiện đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp