Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 19/03/2021 nhé!

1. Hành Tinh Hỗn Loạn (Chaos Walking)

Diễn viên: Daisy Ridley, Tom Holland, Mads Mikkelsen, Demian Bichir, Cynthia Erivo,…

Đạo diễn: Doug Liman

Todd Hewwitt (Tom Holland) tình cờ phát hiện ra Viola (Daisy Ridley) – một cô gái sống sót sau khi phi thuyền của cô gặp nạn và rơi xuống hành tinh của cậu. Hành tinh này không hề có bóng dáng phụ nữ, còn đàn ông thì bị ảnh hưởng bởi “Tiếng Ồn” – một thế lực thể hiện toàn bộ suy nghĩ của họ ra bên ngoài. Vì là cô gái duy nhất trên hành tinh kì lạ này, tính mạng của Viola bị đe dọa. Todd quyết tâm bảo vệ Viola và cả hai bị cuốn vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm. Từ đó, Todd dần khám phá ra năng lực đặc biệt của mình, và phát hiện ra những bí mật đen tối của hành tinh mà cậu đang sống.

Khởi chiếu: 19/03/2021

2. Báo Ứng (School Strange Stories – Karma)

Diễn viên: Han Seung Yeon, Yoon Sung Mo, Kim Yong Hoon, Wang Bit Na,…

Đạo diễn: Han Sang Hee

Câu chuyện bắt đầu khi Yu-ee tìm được cuốn nhật kí trước khi chết của cha cô để lại. Song song giữa hai câu chuyện hiện tại và 20 năm về trước là những cái chết bí ẩn, những hồn ma oan nghiệt cần siêu thoát. Với tính cách quyết đoán và mạnh mẽ của mình, Yu-ee liệu có tìm ra một sự thật kinh hoàng đã được che giấu bấy lâu nay?

Khởi chiếu: 19/03/2021

3. Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần (Harry Potter and the Deathly Hallows)

Diễn viên: Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson, Ralph Fiennes,…

Đạo diễn: David Yates

Không còn sự dẫn dắt của các giáo sư, nhóm bạn Harry (Daniel Radcliffe), Ron (Rupert Grint) và Hermione (Emma Watson) bắt đầu cuộc hành trình phá hủy các Trường Sinh Linh Giá – những vật phẩm giúp Chúa tể Voldemort (Ralph Fiennes) đạt đến sự bất tử. Chính lúc này đây, khi cả ba phải đồng lòng với nhau hơn bất cứ khi nào, những thế lực hắc ám lại đang âm mưu chia rẽ nhóm bạn. Cùng lúc đó, những Tử thần Thực tử của Chúa tể Voldemort chiếm được quyền lãnh đạo Bộ Pháp thuật và Hogwarts, cũng như điên cuồng tìm kiếm Harry và những người bạn thân – trước cuộc chiến tối thượng cuối cùng.
Khởi chiếu: 19/03/2021

4. Khát Vọng Đổi Đời (Minari)

Diễn viên: Steven Yeun, Han Ye Ri, Youn Yuh Jung, Will Patton, Alan Kim

Đạo diễn: Lee Isaac Chung

Một gia đình người Mỹ gốc Hàn, từ trước đến nay, gia đình nhỏ này luôn sống bằng nghề phân biệt giới tính gà, nhưng trong thâm tâm người bố Jacob luôn mang một khao khát được chính tay mình tạo ra một nông trại trồng đầy đủ các loại rau củ Hàn Quốc.

Suất chiếu sớm: 19 – 21/03 & 26 – 28/03/2021