Năm con Mèo, màn ảnh rộng Việt Nam đang chào đón nhiều bộ phim về mèo hơn bao giờ hết. Và một trong những bộ phim cực nhiều mèo sẽ tiếp tục chinh phục khán giả là Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng (tựa gốc: Cats in the Museum). 

XEM THÊM:

Bộ Phim “Nhiều Mèo” Nhất Màn Ảnh Tháng Tư Chốt Lịch Ra Rạp Ngay Dịp Nghỉ Lễ

Đến từ biên kịch Gerry Swallow của Kỷ Băng Hà 2 và thiết kế nhân vật Robin Joseph của Đẳng Cấp Thú Cưng, bộ phim tiếp tục xoay quanh hành trình của những loài động vật cực kỳ đáng yêu. Mỗi chú có một vẻ ngoài và tính cách khác nhau, nhưng đều sở hữu điểm chung là khiến khán giả “lụi tim” với độ đáng yêu khỏi phải bàn.

                            Bộ Phim “Nhiều Mèo” Nhất Màn Ảnh Tháng Tư Chốt Lịch Ra Rạp Ngay Dịp Nghỉ Lễ

Chuyện phim xoay quanh chú mèo Vincent bắt tay cùng chú chuột Maurice để cố gắng thoát khỏi lũ lụt trong một chiếc đàn piano cũ. Một nhóm thủy thủ đã vô tình lấy được cây đàn và gửi nó đến viện bảo tàng. Tại đây, Vincent gặp một đội mèo ưu tú, làm nhiệm vụ bảo vệ những kiệt tác khỏi các loài gặm nhấm và sâu bọ khác trong nhiều năm qua. Mặc dù khao khát tìm được một mái ấm, Vincent buộc phải giấu tất cả về sự tồn tại của Maurice.

XEM THÊM:

Mọi chuyện trở nên phức tạp khi một trong những bức tranh vĩ đại nhất thế giới được đưa đến viện bảo tàng. Một thế lực bí ẩn đang cố gắng đánh cắp bức tranh, buộc Vincent, Maurice và hội mèo tinh hoa phải cùng nhau làm tất cả để bảo vệ kiệt tác này… Liệu Vincent và đồng đội của mình có đủ can đảm và trí thông minh để cứu lấy những kiệt tác của Da Vinci và bảo vệ danh tiếng cho bảo tàng không?

Bộ Phim “Nhiều Mèo” Nhất Màn Ảnh Tháng Tư Chốt Lịch Ra Rạp Ngay Dịp Nghỉ Lễ

Điểm thú vị của Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng là việc bộ phim quy tụ rất nhiều chú mèo, với quá khứ, nhiệm vụ và lối suy nghĩ cũng khác biệt. Trong khi Vincent đã quen sống lênh đênh ở biển và không hề biết đến “bản năng” bắt chuột của loài mèo, thì các chú mèo ở viện bảo tàng lại quá lõi đời với những kẻ gặm nhấm luôn tìm cách “xơi” các tác phẩm bạc triệu. Sự khác biệt này sẽ tạo ra những tình huống thú vị, dở khóc dở cười nhưng cũng đầy ý nghĩa nhân văn và các bài học sâu sắc cho khán giả nhỏ tuổi.   

Là bộ phim thiếu nhi duy nhất công bố ra rạp vào dịp lễ tính đến thời điểm hiện tại, Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho cả gia đình khi ra rạp vào dịp nghỉ dài ngày Giỗ tổ Hùng Vương & Giải phóng Miền Nam sắp tới đây. 

CATS IN THE MUSEUM – tựa Việt: MÈO SIÊU QUẬY Ở VIỆN BẢO TÀNG – khởi chiếu tại rạp ngày 28.04.2023.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp