Cấm Thuật (Dark Spell) là bộ phim kinh dị sắp sửa ra mắt của Nga. Những sai lầm trong tác phẩm khơi nguồn từ tình yêu mù quáng của cô gái trẻ, từ đó mà đem đến những bi kịch cho cả hai.

XEM THÊM

Dark Spell (2021) - Backdrops — The Movie Database (TMDB)

Nội dung về bùa chú ám ảnh

Bộ phim nói về người vợ trẻ Zhenya đang tổn thương sâu sắc khi người chồng mà cô hết mực yêu thương đã bỏ rơi cô. Không chấp nhận thực tại đầy đau đớn nên cô đã tìm mọi cách để níu giữ tình yêu của Kira ngay cả việc sử dụng tà thuật. Zhenya đã sử dụng một loại chú thuật hắc ám vs cái tên “Đám cưới đen” để mang Kira về bên cô và Zhenza đã thành công.

Cấm Thuật (Dark Spell): Hậu Quả Của Việc Yêu Điên Cuồng

Đây chỉ mới là bắt đầu chuỗi ngày ám ảnh của Zhenya khi Kira càng lúc càng si mê cô đến nỗi có thể sẵn sàng giết chết cô chỉ vì không muốn cô rơi vào tay bất kì người nào khác ngoài anh ta. Zhenya tìm cách phá giải câu thần chú, bởi lẽ, cô đã sớm biết rằng một khi tham gia vào đám cưới đen thì ngay cả cái chết cũng sẽ không thể thoát khỏi nó.

Qua trailer, phim có rất nhiều cảnh máu me, rợn tóc gáy. Bên cạnh đó, nhạc phim trong đoạn trailer vô cùng ám ảnh người xem.

Trailer Cấm Thuật

XEM THÊM:

Diễn viên thực lực

Dark Spell (2021) | MUBI

Bộ phim với sự góp mặt của Yana Enzhaeva trong vai Zhenya, Konstantin Beloshapka vào vai Kira – chồng của Zhenya. Đây là 2 diễn viên đã đóng khá nhiều bộ phim điện ảnh ở Nga nên chắc chắn diễn xuất “không phải dạng vừa”.

Cấm Thuật (Dark Spell): Hậu Quả Của Việc Yêu Điên Cuồng

Đạo diễn chuyên về phim kinh dị

Svyatoslav Podgaevskiy là cái tên còn khá xa lạ với khán giả Việt Nam nhưng thật ra ông là người đứng đằng sau nhiều bộ phim đình đám như Cô Dâu Ma (2017), Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần, Ác Quỷ Rừng Sâu,…

Cô dâu ma 2017: Thưởng thức bữa tiệc kinh dị ma mị, kịch tính

Cô Dâu Ma

Mỹ nhân ngư: Hồ tử thần": Khi nàng tiên cá hóa kinh dị gây ám ảnh dưới hồ sâu

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Với kinh nghiệm dày dặn trong thể loại kinh dị, vị đạo diễn 38 tuổi này chắc chắn sẽ đem lại những khoảnh khắc thót tim, hồi hộp cho khán giả.

Tin vui cho các mọt phim là một số rạp ở Hồ Chí Minh đã được mở lại. Cùng chờ đón Cấm Thuật (Dark Spell) vào 19/11/2021 này nhé!

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp