Hard Hit (Án Tử Trên Xe) được công chiếu tại rạp Hàn Quốc vào ngày 23/06/2021 nhưng đến nay mới được công chiếu ở Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh.

XEM THÊM

Hard Hit (Án Tử Trên Xe): Bộ Phim Sinh Tử Mới Của Tài Tử Ji Chang Wook

Cuộc chiến sinh tử của người đan ông yêu gia đình

Tác phẩm lấy bối cảnh tại thị thành Busan, tái tạo hành trình sinh tử của Sung Kyu (Jo Woo Jin) – một viên chức điều hành cấp cao của nhà băng. Anh đang trên đường đi làm với hai đứa con thì bất thần nhận được một cuộc gọi bí mật.

Hard Hit (Án Tử Trên Xe): Bộ Phim Sinh Tử Mới Của Tài Tử Ji Chang Wook

Người gọi đe dọa đã gài bom trong xe, và cảnh báo khi chỉ cần bất cứ ai rời khỏi chỗ ngồi, bom sẽ phát nổ Sung Gyu lúc đầu cho rằng đấy là một cuộc gọi lừa đảo, nhưng khi xe đồng nghiệp của anh phát nổ, anh nhận ra điều này là thật. Như thể vẫn chưa đủ, cảnh sát truy đuổi Sung Gyu vì nghi ngờ anh là kẻ chủ mưu của các vụ nổ bom.

Hard Hit (Án Tử Trên Xe): Bộ Phim Sinh Tử Mới Của Tài Tử Ji Chang Wook

Sung Gyu gần như vô vọng trước tình thế ngàn cân treo sợi tóc vì không thể ngắt cuộc gọi của kẻ bí ẩn và phải tìm mọi cách giữ an toàn cho các đứa con của mình…

Hard Hit (Án Tử Trên Xe): Bộ Phim Sinh Tử Mới Của Tài Tử Ji Chang Wook

XEM THÊM:

Kịch bản được đảm bảo

Hard Hit là bộ phim được remake lại từ bản gốc Retribution của Tây Ban Nha sản xuất từ năm 2015. Từ lâu Tây Ban Nha đã nổi tiếng sở hữu nhưng kịch bản phim chấ lượng, kịch tính. Ngoài ra, bộ phim sở hữu sự góp mặt của tài tử Ji Chang Wook – trai đẹp đã quá quen mặt với khán giả Việt Nam.

Hard Hit (2021) 발신제한 Movie Trailer 2 | EONTALK - YouTube

Ji Chang Wook

Tuy bộ phim là tác phẩm đầu tay của nhà làm phim Kim Chang Ju, nhưng anh đã từng đứng sau làm biên kịch cho các bộ phim nổi tiếng The Terror, Live (2013) và A Hard Day (2014). Hard Hit cũng là lần đầu tiên nam diễn viên họ Jo đảm nhận vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Nhưng qua những bộ phim trước cũng đã thấy được thực lực của anh.

Review phim Hard Hit của Ji Chang Wook: Kẹt trong xe với bom thì sao?

Bảo chứng doanh thu ở Hàn Quốc

Trong ngày đầu tiên công chiếu, Hard Hit đã có 92.905 lượt khán giả tới rạp. Về doanh thu phòng vé, bộ phim đã vượt mốc 500.000 vé vào ngày thứ 10 ra mắt. Hiện giờ, bộ phim xếp thứ 12 trong số những phim được phát hành vào năm 2021 tại Hàn Quốc, với tổng doanh thu là 7,78 triệu đô la. Điều này đã đảm bảo cho độ đặc sắc của phim.

Trailer Hard Hit – Án Tử Trên Xe

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp