Hiện tại thì 2 cụm rạp lớn nhất ở Hồ Chí Minh và Hà Nội vẫn chưa được mở cửa. Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 12/11/2021 ở các địa phương khác nhé!

XEM THÊM

1. Thiên Thần Hộ Mệnh

Diễn viên: Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An

Đạo diễn: Victor Vũ

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (12/11/2021)

Thiên Thần Hộ Mệnh là một rong những bộ phim Việt đầu tiên quay trở lại màn ảnh rộng khi bị dừng chiếu lúc trước do ảnh hưởng của dịch bệnh. Sau khi lỡ hẹn vào 05/11, phim hứa sẽ comeback vào 12/11.

Phim bắt đầu khi Mai Ly, một ngôi sao của giới giải trí bỗng dưng tự tử mặc dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Bí ẩn hơn khi người ta đồn rằng cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật, bùa ngải hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê rất ma quái. Cái chết của Mai Ly dẫn đến sự thành công của một cô ca sĩ trẻ khác. Câu chuyện này có liên quan như thế nào đến sự giúp đỡ của “thiên thần hộ mệnh”?

Khởi chiếu: 12/11/2021

Trailer Thiên Thần Hộ Mệnh

2. Hiện Thân Tà Ác (Malignant)

Hiện Thân Tà Ác là một tác phẩm mới của phù thủy kinh dị James Wan. Phim bắt đầu với những ảo ảnh của nữ chính Madison về những tội ác kinh hoàng gây ra bởi một “con quỷ” với tạo hình bí ẩn nhưng đã đủ khiến khán giả rợn da gà.

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (12/11/2021)

Madison chứng kiến cảnh “con quỷ” sát hại dã man một người phụ nữ, những tưởng chỉ là ảo ảnh, nhưng sau khi xem bản tin ngày hôm sau và xác nhận người phụ nữ xấu số chính là người cô thấy hôm qua, Madison biết cuộc sống của mình đã bị một thế lực quỷ dị xen vào.

Khởi chiếu: 12/11/2021

Trailer Hiện Thân Tà Ác

XEM THÊM:

3. Án Tử Trên Xe (Hard Hit)

Sung Gyu (Jo Woo Jin), một giám đốc ngân hàng đang trên đường đi làm với 2 đứa con thì bất ngờ nhận được một cuộc gọi bí ẩn. Người gọi đe doạ đã gài bom trong xe, và cảnh báo bom sẽ phát nổ nếu bất cứ ai rời khỏi ghế ngồi… Sung Gyu lúc đầu cho rằng đó là một cuộc gọi lừa đảo, nhưng khi xe đồng nghiệp của anh phát nổ, anh nhận ra điều này là thật.

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (12/11/2021)

Như thể vẫn chưa đủ, cảnh sát truy đuổi Sung Gyu vì nghi ngờ anh là kẻ chủ mưu của vụ nổ bom. Sung Gyu gần như tuyệt vọng trước tình thế nghìn cân treo sợi tóc vì không thể ngắt cuộc gọi của kẻ bí ẩn và phải tìm cách giữ an toàn cho những đứa con của mình…

Khởi chiếu: 12/11/2021

Trailer Án Tử Trên Xe

4. Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Nhẫn (Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings) – Dự kiến

Sức mạnh siêu anh hùng châu Á Shang-Chi ở đâu trong vũ trụ Marvel?

Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Nhẫn là bộ phim thuộc giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Nhân vật này được biết đến như một bậc thầy Kung Fu, tinh thông võ thuật. Sức mạnh của Shang-Chi đến từ hàng ngàn giờ luyện tập miệt mài và sự kỷ luật cao độ với bản thân. Siêu anh hùng võ thuật này được chính bố dạy dỗ để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và kế thừa tập đoàn tội ác của ông.

Dự kiến khởi chiếu: 12/11/2021

Trailer Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Nhẫn

5. Venom: Đối Mặt Tử Thù (Venom: Let There Be Carnage) – Dự kiến

Venom 2 tung trailer và đây là những chi tiết có thể bạn đã bỏ lỡ

Venom: Đối Mặt Tử Thù tiếp nối ngay sau các sự kiện của phần phim trước. Lúc này, Eddie Brock (Tom Hardy) và Venom đã trở thành bạn thân. Cả hai đối mặt với tên sát nhân hàng loạt Cletus Kasady (Woody Harrelson). Một Symbiote kết hợp với gã tạo thành Carnage. Hắn ta bắt đầu lên cơn tàn sát mọi thứ.

Trailer Venom: Đối Mặt Tử Thù

Dự kiến khởi chiếu: 12/11/2021

XEM THÊM

Khi có thông báo rạp ở Hà Nội và Hồ Chí Minh mở cửa lại, Ra Rạp Xem Gì? sẽ thông báo ngay với các bạn nên hãy theo dõi bọn mình nhé!