Bộ phim Now We Are Breaking Up đang làm mưa làm gió khắp các diễn đàn trong thời gian gần đây. Độ nổi tiếng của phim đã kéo theo sự quan tâm của công chúng dành cho dàn cast chính. Sau nữ chính Song Hye Kyo thì nam chính Jang Ki Yong đang là người được người hâm mộ tìm kiếm nhiều nhất.

XEM THÊM

“Phi Công Trẻ” Jang Ki Yong Và Sự Kỳ Vọng Trở Thành Một Song Jong Ki Thứ 2

Xuất phát điểm là một người mẫu chuyên nghiệp, với lợi thế vóc dáng trời cho. Jang Ki Yong sinh ngày 07/08/1992 với chiều cao lí tưởng 1m87 giúp anh dễ dàng tấn công lĩnh vực người mẫu và gặt hái được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành.

“Phi Công Trẻ” Jang Ki Yong Và Sự Kỳ Vọng Trở Thành Một Song Jong Ki Thứ 2

Đến năm 2014 anh bắt đầu rẽ hướng sang môn nghệ thuật thứ bảy với vai diễn đầu tiên trong tác phẩm nổi tiếng It’s Okay, That’s Love, dù chỉ góp một vai nhỏ nhưng hình ảnh của anh cũng ít phần được công chúng nhớ đến.

“Phi Công Trẻ” Jang Ki Yong Và Sự Kỳ Vọng Trở Thành Một Song Jong Ki Thứ 2

Tiếp tục những năm sau đó Jang Ki Yong liên tiếp có mặt trong những dự án phim nhưng hầu hết là những vai phụ nhỏ hoặc vai khách mời. Có thể nói Jang Ki Yong đã xác định con đường diễn viên anh lựa chọn là một hướng đi chậm mà chắc, anh dùng thời gian để tô luyện kỹ năng diễn xuất hòng đợi đến ngày có cơ hội tỏa sáng.

“Phi Công Trẻ” Jang Ki Yong Và Sự Kỳ Vọng Trở Thành Một Song Jong Ki Thứ 2

“Phi Công Trẻ” Jang Ki Yong Và Sự Kỳ Vọng Trở Thành Một Song Jong Ki Thứ 2

Sau hàng loạt tác phẩm A Beautiful Mind, The Liar and His Lover, My Mister,…công chúng bắt đầu nhớ mặt đặt tên chàng diễn viên điển trai này. Sự nghiệp Jang Ki Yong bắt đầu khởi sắc hơn khi anh hóa thân thành gã công đồ Lee Kwang Il của đài tvN trong My Mister. Rồi hàng loạt vai diễn đa dạng khác trong Come and Hug Me, My Roommate Is A Gumiho đã minh chứng cho sự tiến bộ trong diễn xuất của nam diễn viên.

Tác phẩm tiếp theo không thể nào quên kể đến khi nhắc đến nam tài tử là bộ phim điện ảnh Sweet And Sour được trình chiếu trên Netflix hồi giữa năm nay. Tác phẩm lập tức gây bão trên ứng dụng và được các mọt phim liên tục tung hô. Vai diễn trong phim đã khiến tên tuổi Jang Ki Yong có thêm bước tiến mới và giúp hình ảnh của anh trở nên tài năng hơn trong mắt người hâm mộ rất nhiều.

XEM THÊM:

Nhưng phải đến với siêu bom tấn Now We Are Breaking Up lần này, Jang Ki Jong mới thực sự tấn công được cả thế giới phim Châu Á. Việc xuất hình bên cạnh minh tinh nổi tiếng bậc nhất châu lục khiến tên tuổi Jang Ki Jong tăng lên bội phần. Nếu người hâm mộ quan tâm và tìm hiểu sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên từ thuở mới vào nghề đến nay chắc chắn mọi người không hề đánh giá Jang Ki Yong bị Song Hye Kyo át vía.

Hãy nhớ lại mùa hè 2016, lúc tài tử Song Jong Ki vừa mới xuất ngũ, thời điểm đó sự nghiệp của chồng cũ Song Hye Kyo vẫn chưa thật sự nổi bật. Nhưng lúc đó danh tiếng lẫn gia tài diễn xuất của Song Hye Kyo đã vượt xa Song Joong Ki rất nhiều. Khán giả cũng ít lần hoài nghi về độ chênh lệch giữa cặp đôi, và rồi Hậu Duệ Mặt Trời lên sóng, cơn bão khủng khiếp oanh tạc toàn bộ Châu Á, danh tiếng của Song Jong Ki được nâng lên cấp Châu Lục, một bước thành sao hạng A với catxe con số khủng.

Nhắc đến Song Joong Ki chính là minh chứng để khán giả có cái nhìn chính xác hơn về thực lực của Jang Ki Jong. Mặc dù xuất thân là người mẫu nhưng Jang Ki Jong đến với nghiệp diễn bằng sự đầu tư nghiêm túc, từ khán giả đến giới phê bình đánh giá kỹ năng diễn xuất của nam diễn viên rất tốt, không gượng gạo đơ cứng như những trai đẹp xuất thân người mẫu khác.

Thật đáng chú ý khi sự nghiệp của Song Joong KiJang Ki Jong cũng khá giống nhau, phải trải qua rất nhiều vai phụ khác rồi cho đến lúc hợp tác chung Song Hye Kyo mới có được cột mốc sự nghiệp nguy hoàng. Nhưng dù gì Now We Are Breaking Up cũng chỉ mới lên sóng được những tập đầu tiên, việc nói về thành công của bộ phim hay tên tuổi nam chính Jang Ki Yong có một bước thành sao không thì vẫn còn khá sớm. Nhưng những người yêu quý nam diễn viên vẫn rất hi vọng Jang Ki Yong sẽ nối gót thành công của đàn anh để trở thành một Song Jong Ki thứ 2.

Hội đủ tất cả yếu tố trở thành một ngôi sao, Jang Ki Yong đang đứng rất gần với hào quang của một người diễn viên. Hãy cùng theo dõi Now We Are Breaking Up để xem bộ phim có mở ra cánh cửa đổi đời cho mỹ nam này không nhé.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp