Ta nói cái bộ phim Extreme Job (Nghề Siêu Khó) hài hước vãi chưởng. Cười mà muốn rớt hàm luôn ý 😂 Hèn gì đứng đầu lượng vé bán ra cao thứ nhất mọi thời i bên Hàn và doanh thu cũng đứng thứ hai mọi thời đại luôn. Với loạt thành tích này thì phim không hấp dẫn mới là chuyện lạ.
Cốt truyện Extreme Job xoay quanh một đội cảnh sát do đội trưởng Ko chỉ huy. Không hiểu lập vào ngày giờ linh thiêng nào mà làm nhiệm vụ nào là bại nhiệm vụ đó. Để tránh bị sa thải cả đám thì họ phải hợp sức để điều tra và triệt phá một đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia. Cách họ làm cũng thiệt buồn cười là mở một tiệm gà rán ngang hang ổ của bọn tội phạm mà ai ngờ gà ngon quá nên dân chúng kéo đến nườm nượp và kế hoạch có nguy cơ bại lộ. Vậy họ có thành công để bắt tội phạm không, câu trả lời sẽ có sau khi mọi người ra rạp xem phim nha.
Diễn viên chính thủ vai cảnh sát Ko là chú Ryu Seung-yong. Chú này thì quá nổi tiếng rồi, thiệt sự như một người đàn ông muôn mặt luôn. Chú có thể làm bạn khóc cạn nước mắt với Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7, sẽ làm bạn căm phẫn với Lãnh chúa Cho Hak-ju đầy bạo ngược thì với tác phẩm này sẽ khiến bạn cười ra nước mắt với các tình huống trời ơi đất hỡi. Bộ phim còn có sự tham gia của hoa hậu Hàn Quốc 2007 Lee Hanee hay tài tử của Lời Hồi Đáp 1988 Lee Dong-hwi nên cả phần nhìn và diễn xuất đều không đùa được đâu. Mà cả biệt đội ai cũng duyên ơi là duyên 💗
Còn chần chờ gì nữa, ra rạp xem phim nào các bạn ơi 😊
Kelvin Tong