Võ Sinh Đại Chiến kể về hành trình của Trần Anh Khoa, con trai và là hậu duệ môn Võ Ta của Đại sư phụ Trần Anh Phong, người quyết tâm xây dựng lại danh tiếng cho nền võ học truyền thống sau thảm bại của cha mình dưới tay Quyền vương MMA Cao Hùng.

Bên cạnh poster hé lộ dàn cast cực ngầu thì phim vừa tung trailer võ thuật đẹp mắt với các diễn viên Tiến Hoàng, Katleen Phan Võ, Gi A Nguyễn, Mlee, võ sĩ Duy Nhất, Cao Xuân Tài, Duy Khánh, Cris Phan, Hồng Nhung…

Với tiêu chí “võ thuật học đường”, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Bá Cường muốn thông qua tác phẩm truyền tải được tinh thần thượng võ, sống hết mình với đam mê và đời sống thường ngày của giới trẻ một cách gần gũi, hiện đại nhưng vẫn không kém phần hài hước.

Nhân vật chính của Võ Sinh Đại Chiến là Khoa (Tiến Hoàng) – một chàng trai có năng khiếu và đam mê võ cổ truyền. Ngay từ trailer phim, người xem dễ dàng nhận ra mô-típ quen thuộc của Võ Sinh Đại Chiến vốn từng nhiều lần được Hollywood khai thác. Trong đó, nổi bật nhất chính là Never Back Down (2008) và The Karate Kid (2010). Các tác phẩm đều xoay quanh một chàng trai mới đến và lập tức phải lòng nữ sinh xinh xắn, nhưng đồng thời trở thành tình địch với một tay “anh chị” trong trường.

Qua trailer, Võ Sinh Đại Chiến mang đến những pha đánh võ siêu ngầu đến từ đạo diễn hành động – võ sư Peter Phạm cùng sự thể hiện của các diễn viên đã có sẵn nền tảng võ thuật và đặc biệt là “độc cô cầu bại” với 7 lần vô địch MMA thế giới – võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất. Ngoài ra, chuyện tình tay ba giữa bad boy GiATiến Hoàng “đại hiệp” giành lấy chị đại Katleen cũng được tiết lộ.

Trailer Võ Sinh Đại Chiến

Bộ phim được công chiếu toàn quốc vào 01/01/2021.