Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 01/01/2021 nhé!

1. KỴ SĨ CƯỠI RỒNG (DRAGON RIDER)

Diễn viên lồng tiếng: Patrick Stewart, Felicity Jones, Thomas Brodie-Sangster, Freddie Highmore, Meera Syal

Đạo diễn: Tomer Eshed

Kỵ Sĩ Cưỡi Rồng theo chân chú rồng màu bạc béo ụt ịt tên là Firedrake. Cậu sinh sống cùng bộ tộc rồng của mình tại một thung lũng cây cối rậm rạp. Nhưng rồi con người đang đẩy thung lũng của loài rồng đến bờ vực bị phá hủy. Vốn đã mong muốn chứng tỏ năng lực của mình trước các thành viên khác trong gia tộc, Firedrake xung phong đi tìm nơi trú ẩn mới – Vành đai Thiên đường – một thánh địa bí ẩn của loài rồng.

Khởi chiếu: 01/01/2021

2. VÕ SINH ĐẠI CHIẾN

Diễn viên: Nguyễn Trần Duy Nhất, Katleen Phan Võ, Gi A Nguyễn, Duy Khánh, MLee

Đạo diễn: Nguyễn Bá Cường

Võ Sinh Đại Chiến kể về hành trình của Trần Anh Khoa, con trai và là hậu duệ môn Võ Ta của Đại sư phụ Trần Anh Phong, người quyết tâm xây dựng lại danh tiếng cho nền võ học truyền thống sau thảm bại của cha mình dưới tay Quyền vương MMA Cao Hùng.

Khởi chiếu: 01/01/2021

3. THỢ SĂN QUÁI VẬT (MONSTER HUNTER)

Diễn viên: Milla Jovovich, T.I., Ron Perlman, Diego Boneta, Tony Jaa

Đạo diễn: Paul W.S. Anderson

Monster Hunter được chuyển thể từ series game nổi tiếng cùng tên của Capcom. Trong phim, đội trưởng Artemis của nữ diễn viên Milla Jovovich (Resident Evil) và đồng đội đã vô tình bước qua một cánh cửa bí ẩn dẫn tới thế giới khác. Tại đây, họ phải chiến đấu với nhiều loài quái vật khổng lồ trong hành trình trở về thế giới. Đồng hành với họ trong trận chiến là nhân vật “Thợ săn” của nam diễn viên Tony Jaa (Ong Bak). Monster Hunter hứa hẹn sẽ là bom tấn hành động với những màn săn quái vật khổng lồ hoành tráng nhất năm 2020.

Khởi chiếu: 30/12/2020

4. ĐẠI DỊCH CÚM (THE FLU)

Diễn viên: Jang Hyuk, Soo Ae, Park Min Ha, Yoo Hae Jin, Ma Dong Suk, Lee Hui Joon

Đạo diễn: Kim Sung Soo

Đại Dịch Cúm là phim điện ảnh tuy cũ song tính thời sự của nó vẫn còn nguyên vẹn trong bối cảnh năm 2020. Mọi việc bắt đầu từ chiếc xe container chở những người nhập cư bất hợp pháp vào Hàn Quốc, mang theo loại virus chết người H5N1. Khi tới Bundang, những kẻ lái xe phát hiện ra tất cả thành viên trong thùng xe đã chết, duy nhất một người sống nhưng trong người đã mang mầm bệnh. Virus lạ nhanh chóng phát tán khắp khu vực, khiến cho người nhiễm tử vong sau 36 giờ phơi nhiễm. Những nhà cầm quyền ra lệnh cách ly toàn bộ thành phố Bundang. Người dân bị dồn vào các khu cách ly tập trung, không phân biệt khoẻ mạnh hay nhiễm bệnh càng khiến tình hình trở nên tồi tệ.

Khởi chiếu: 31/12/2020