Thu Trang là cái tên hoạt động khá sôi nổi trong năm 2020. Đối với “hoa hậu hài” có thể đây là một năm hoàn hảo nhưng đối với khán giả nó lại không trọn vẹn. Hãy cùng nhìn lại 3 tác phẩm điện ảnh mà nữ diễn viên này đã góp mặt để công chúng có cái nhìn chuẩn xác về nỗ lực của cô hơn.

1. ĐÔI MẮT ÂM DƯƠNG – Có tiếng nhưng không có miếng

Đầu năm 2020 người hâm mộ được chứng kiến cú chào sân hết sức liều lĩnh của ekip phim Đôi Mắt Âm Dương. Tác phẩm thuộc thể loại kinh dị nhưng quyết định công chiếu vào dịp tết nguyên đán khiến doanh thu bị ảnh hưởng ít nhiều.

Dù được đầu tư nghiêm túc từ bối cảnh cho đến diễn viên. Nhưng điều đó không cứu nổi một kịch bản quá dở và lạm dụng nhiều tình tiết kinh dị lỗi thời. Phim có sự góp mặt của bộ 3 Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, toàn là những tên tuổi có tiếng về thực lực diễn xuất nhưng may mắn không mỉm cười với ekip bộ phim ngay tác phẩm chào sân đầu năm.

Thu Trang dù diễn xuất không quá tệ nhưng vì kịch bản đã bó buộc tâm lí cô vào một nội dung rất lỗi thời cũ kỹ nên đã vô tình gây ra nỗi thất vọng cho khán giả trong vai diễn lần này của Thu Trang.

2. TIỆC TRĂNG MÁU – Đất diễn màu mỡ, nâng cỡ tầm sao

Quá may mắn cho Thu Trang khi cô được góp mặt trong dự án Tiệc Trăng Máu của Nguyễn Quang Dũng. Là gương mặt quá quen thuộc với khán giả điện ảnh lẫn truyền hình, nhưng trước đó diễn xuất của Thu Trang vẫn chưa chinh phục được đại đa số khán giả khó tính.

Tiệc Trăng Máu lần này chính là cơ hội giúp tên tuổi Thu Trang được ghi dấu trong dàn diễn viên thực lực. Khán giả không còn nhìn thấy hình ảnh hài hước đầy gượng gạo, lần này nữ diễn viên nhập vai quá đổi tròn trịa, sự sáng tạo trong diễn xuất giúp cô không hề bị lép vế trước những phiên bản nước khác.

Bộ phim hệt như sàn diễn để cho thi sĩ nghiệp dư Thu Quỳnh thỏa sức biến hình từ những trường đoạn hài duyên dáng đến tâm lí nặng nề chạm thẳng vào trái tim khán giả.

Kể từ đây khán giả càng có thiện cảm với bà xã Tiến Luật nhiều hơn. Thành công cực lớn từ bom tấn Tiệc Trăng Máu chính thức in dấu vết son rực rỡ của sự nghiệp Thu Trang.

3. CHỊ MƯỜI BA: 3 NGÀY SINH TỬ – Cú hạ màn huy hoàng

Cơn sốt Tiệc Trăng Máu vừa mới lắng xuống thì cơn lốc Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử lại tiếp tục càn quét các rạp chiếu mà phim đi qua.

Công chúng đang háo hức chứng kiến bộ phim mới của Thu Trang oanh tạc các phòng vé với suất chiếu nhiều áp đảo các phim khác. Bộ phim một lần nữa khẳng định khả năng biến hóa tài hoa của người diễn viên. Chất lượng phim tốt đến bất ngờ từ kịch bản cho đến diễn viên. Mở ra một vũ trụ giang hồ mang đậm dấu ấn Thu Trang.