Mùa hè 2023 càng thêm sôi động khi chào đón thêm một tân binh mới mang tên Tay Đua Kiệt Xuất, được nhào nặn bởi các nhà làm phim của tác phẩm đình đám Sherk

XEM THÊM:

Tay Đua Kiệt Xuất là câu chuyện về hành trình tham gia cuộc đua kéo dài bốn ngày với hy vọng chiến thắng để cứu lấy ngôi làng và thực hiện trở thành tay đua xe của mình. Với câu chuyện đơn giản, hài hước cùng tạo hình nhân vật siêu đáng yêu, bộ phim hứa hẹn đem đến cho các bạn nhỏ trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy cùng tìm hiểu các nhân vật sẽ góp mặt trong siêu phẩm hoạt hình không thể bỏ lỡ này nhé!

Gặp Gỡ Dàn Nhân Vật Cực Đáng Yêu Trong Phim Hoạt Hình "Tay Đua Kiệt Xuất"

Chàng cu li cù lần Trí (Zhi)

Cu li vốn nổi tiếng là loài động vật cực đáng yêu với đôi mắt to tròn nhưng lại khá chậm chạp. Thế nhưng chàng cu li Trí trong Tay Đua Kiệt Xuất lại chứng minh điều ngược lại. Cậu không hài lòng với việc di chuyển từ tốn của dân làng mình, tốc độ chính là niềm đam mê lớn nhất của cậu và luôn ước mơ một ngày nào đó sẽ trở thành tay đua xe nổi tiếng như thần tượng của mình –  chú cóc ranh mãnh Archie Vainglorious (Quang Phế).

Gặp Gỡ Dàn Nhân Vật Cực Đáng Yêu Trong Phim Hoạt Hình "Tay Đua Kiệt Xuất"

Nhiều năm sau, cuộc sống của Trí và bà ngoại Bảy, thậm chí là cả ngôi làng Cù lần bị đe dọa bởi Archie Vainglorious. Hắn đã mua lại vùng đất đó và lăm le phá hủy ngôi làng để xây dựng những tòa nhà sang trọng và trung tâm mua sắm.

Gặp Gỡ Dàn Nhân Vật Cực Đáng Yêu Trong Phim Hoạt Hình "Tay Đua Kiệt Xuất"

Để cứu lấy ngôi làng đồng thời, Trí đã quyết tâm đặt cược với Archie – nhà đương kim vô địch rằng anh sẽ đánh bại hắn trong cuộc đua lớn sắp tới và giành lại quyền sở hữu cho ngôi làng. Với sự giúp đỡ của những người bạn và lòng quyết tâm cao độ, Trí đã chứng minh cho mọi người thấy không giấc mơ nào là không thể nếu bạn đặt cả trái tim của mình vào.

Bà ngoại Bảy

Trái ngược với Trí, bà ngoại Bảy lại là một hình mẫu cu li điển hình: từ tốn, cẩn trọng, luôn muốn Trí từ bỏ đam mê đua xe nguy hiểm và tập… thái cực quyền để ổn định cuộc sống như một chú cu li ngoan ngoãn nên làm.

Gặp Gỡ Dàn Nhân Vật Cực Đáng Yêu Trong Phim Hoạt Hình "Tay Đua Kiệt Xuất"

Bà ngoại Bảy rất yêu thương cháu trai của mình, luôn lo lắng rằng niềm đam mê tốc độ của Trí sẽ gây ra rắc rối cho cậu. Sau khi trải qua những thử thách, bà ngoại Bảy đã dần hiểu ra và chấp nhận niềm đam mê mãnh liệt của đứa cháu yêu dấu, còn Trí cũng nhận ra những giá trị đẹp đẽ của dòng tộc cu li.

XEM THÊM:

Ông dê thợ máy Gnash 

Gnash từng là một nhà vô địch đua xe nổi tiếng. Với kinh nghiệm dày dặn của mìnhh, ông đóng vai trò là người đồng hành và chỉ dạy cho Trí trong cuộc đua lớn. Gnash luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích và cố gắng hết sức giúp Trí phát huy những điểm mạnh của mình. Và cũng khi Trí gặp khó khăn, Gnash chính là người giúp cậu vượt qua và góp phần giúp cậu giành chiến thắng trong cuộc đua quan trọng.

cid:image005.png@01D9B0E8.CCADE530

Nàng cu li Shelby

Gặp gỡ nhau từ lúc bé, Trí và Shelby cùng có niềm đam mê về tốc độ nên cả hai nhanh chóng có sợi dây liên kết với nhau. Nhưng sau đó Shelby phải rời làng để theo cha lên thành phố bởi ông ấy đã tìm được việc làm mới ở đó.

cid:image006.png@01D9B0E8.CCADE530

Và cũng trong giải đua đó Trí đã vô tình gặp lại Shelby, cả hai quyết định đồng hành cùng nhau. Mối quan hệ của họ dần trở nên thân thiết nhưng Shelby lại có bí mật không ai có thể ngờ đến.

cid:image007.png@01D9B0E8.CCADE530

Với tạo hình hết sức đang yêu, cùng tuyến nhân vật dễ thương Tay Đua Kiệt Xuất sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ trong dịp hè này.

TAY ĐUA KIỆT XUẤT khởi chiếu vào ngày 14.07.2023 với phiên bản lồng tiếng và phụ đề. Suất chiếu sớm cả ngày 08 & 09.07.2023.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp