Thành công trong 1 năm vừa qua về mảng hoạt hình của Universal đã tạo điều kiện cho hãng tiếp tục hành trình đầy màu sắc của mình trên màn ảnh. Tiếp tục hợp tác cùng những cái tên hàng đầu như DreamWorksIllumination, Universal sắp sửa cho ra mắt nhiều bom tấn hoạt hình khác, hứa hẹn ghi dấu thêm nhiều thành tích doanh thu nổi bật trong thời gian tới.

XEM THÊM:

Ruby Gillman, Teenage Kraken

Khán giả sẽ có dịp “tắm mát” mùa hè này với siêu phẩm hoạt hình cực mới lạ về thế giới biển cả Ruby Thủy Quái Tuổi Teen (tựa gốc: Ruby Gillman, Teenage Kraken). Dự án tiếp theo của nhà DreamWorks hợp tác với Universal sẽ đưa người xem ra biển khơi, theo dõi quá trình “dậy thì” của một cô bé thủy quái đáng yêu và sở hữu thân phận đặc biệt – Ruby Gillman. Có tính cách hướng nội và ngại giao tiếp, Ruby Gillman trải qua thời gian khó khăn để hòa nhập với các bạn học cũng như chấp nhận bản thân.

Loạt Bom Tấn Hoạt Hình Sắp “Đổ Bộ” Của Universal: Có Cả Thương Hiệu Tỷ Đô Tái Xuất Sau 7 Năm!

Thế nhưng mọi nỗ lực của cô bé nhanh chóng sụp đổ với sự xuất hiện của Chelsea Van Der Zee – một mỹ nhân ngư tóc đỏ nhanh chóng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Chelsea thực chất là một tiên cá mang dã tâm, mà không ít lần bắt nạt Ruby Gillman. Nhận ra ý xấu đến từ hội tiên cá, Ruby Gillman nỗ lực chấp nhận bản thân, quay về vai trò là hậu duệ bảo vệ đại dương, cùng gia tộc đánh bại kẻ ác và trở thành anh hùng. Nữ chính gốc Việt Lana Condor sẽ lồng tiếng cho Ruby Gillman, cũng như cộng tác cùng dàn cast khủng gồm Toni Collette, Sam Richardson, Colman Domingo… để tạo nên cuộc phiêu lưu mới ngoài đại dương trên màn ảnh rộng.

Loạt Bom Tấn Hoạt Hình Sắp “Đổ Bộ” Của Universal: Có Cả Thương Hiệu Tỷ Đô Tái Xuất Sau 7 Năm!

Trolls 3

Sau thời gian dài khiến khán giả nóng lòng từ Universal, phần 3 của Trolls – Quỷ Lùn Tinh Nghịch đã chính thức được xác nhận với tên gọi Trolls Band Together (Đồng Tâm Hiệp Nhạc). Trong phần mới lần này, cặp đôi đáng yêu Poppy và Branch được phía DreamWorks xác nhận đã chính thức thành một đôi. Chưa dừng lại ở đó, Branch khiến Poppy càng thêm bất ngờ khi anh từng là thành viên nhóm nhạc nam mà cô vô cùng hâm mộ – Bro-Zone. Khi Bro-Zone hoạt động, Branch còn rất nhỏ và cùng ca hát với các anh trai của mình, song nhóm lại tan rã không lâu sau đó.

Loạt Bom Tấn Hoạt Hình Sắp “Đổ Bộ” Của Universal: Có Cả Thương Hiệu Tỷ Đô Tái Xuất Sau 7 Năm!

Trolls Band Together sẽ là hành trình mà Branch và Poppy ra sức tái hợp ban nhạc từng “làm mưa làm gió” này, nhất là khi một trong các thành viên Floyd, cũng là anh trai Branch bị phản diện bắt cóc. Giống với các phần trước, Trolls 3 sẽ tràn ngập âm nhạc và màu sắc, hứa hẹn là “cơn sốt” dịp cuối năm nay của màn ảnh rộng. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 17.11.2023.

XEM THÊM:

Kung Fu Panda 4

Phần gần đây nhất về chú gấu trúc biết võ Kung Fu đã ra mắt vào 6 năm trước, vì thế thông tin Kung Fu Panda trở lại màn ảnh khiến khán giả vô cùng háo hức. Tại sự kiện Comic Con diễn ra vào tháng 4 vừa qua, ekip của phim đã hé lộ đôi nét về nội dung phần 4 sắp tới. Trong lần tái xuất màn ảnh rộng này, chú gấu trúc Po sẽ lên đường đi tìm truyền nhân của riêng mình, có thể kế thừa vai trò Thần Long Đại Hiệp.

https://lh6.googleusercontent.com/3uwX_2IsSQ4XNzuLDQhebC2RSr46PJfnYzWlzKEs3VNfPDoSWFnv5RBYLPio_iVIW9Ed8f2_iGlHuJRU4gVFtoUr3XpOk1TcHouNPCKXed8S6G1JGvg7sN07fffiQmjIxraFefwox5wUtB7U6EbtXdE

Cũng trong Kung Fu Panda 4, Po sẽ đối đầu với một phản diện mới mang tên Tắc Kè Hoa, kẻ sở hữu năng lực bí hiểm và có thể triệu hồi trở lại những kẻ ác xưa kia của Po. Jack Black sẽ trở lại để lồng tiếng nhân vật chính, cùng với đó là dàn cast gốc Á đầy tài năng như Thành Long, Dương Tử Quỳnh, James Hong… và cả nữ minh tinh Angelina Jolie. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 08.03.2024.

Despicable Me 4

Thành công lên đến hàng tỷ đô của Minions: The Rise of Gru đã tạo động lực để thương hiệu Despicable Me trở lại với phần 4. Cha con nhà Gru sẽ tái xuất màn ảnh sau 7 năm kể từ cú bùng nổ của phần 3. Toàn bộ các diễn viên lồng tiếng cũ, trong đó có Steve Carell trong vai Gru, đều sẽ trở lại để phục vụ những khán giả đã mong mỏi dự án sau nhiều năm.

https://lh3.googleusercontent.com/4aEWf9Vjn3cE7hjkVGwKRMqW6LJxbyJTtEzprt1MKhvz-j6nPmo5-vnCYEXDpRCu1CZMu9HRNIxlqsEmrEw2r-CUJLMEosCMbtBKY4ertW_IVRZF8vH9k62Bneg0xoNkIOExF4L_jFFKM6Rm0RSjsb0

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về nội dung của Despicable Me 4, thế nhưng chắc chắn mốc thời gian sẽ diễn ra ngay sau sự kiện của phần 3. Phía IlluminationUniversal một lần nữa cộng tác, chắc chắn sẽ tạo nên một “bom tấn” tỷ đô trong tương lai. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 03.07.2024.

RUBY THỦY QUÁI TUỔI TEEN (RUBY GILLMAN, TEENAGE KRAKEN) dự kiến khởi chiếu vào 30.06.2023.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp