Trước ngày công chiếu chính thức tại Việt Nam, “Lật Mặt: 48H” tiếp tục nhận được lời khen có cánh từ đạo diễn Đại Dịch Cúm. Vài tháng trước, Lee Hwan Kyung – đạo diễn của bộ phim Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 đã dành lời khen tới Lật Mặt: 48H sau khi có cơ hội được thưởng thức trước bom tấn hành động mới này. Và mới đây, thêm một vị đạo diễn nổi tiếng khác của Hàn Quốc đã thán phục trước chất lượng của “đứa con tinh thần” của đạo diễn Lý Hải.


Cụ thể, đạo diễn Đại Dịch Cúm – bom tấn từng “làm mưa làm gió” tại các rạp chiếu Việt cũng có nhiều lời khen ngợi về bộ phim điện ảnh thứ 5 của Lý Hải với vai trò đạo diễn. Kim Sung Soo là một trong những đạo diễn cực kì thành công của xứ sở Kim Chi, ông từng nhận bộ ba đề cử lớn tại ba giải thưởng danh giá: Đại Chung, Rồng XanhBaeksang.

Đại Dịch Cúm
Sau khi xem Lật Mặt: 48h, Kim Sung Soo đã phải thốt lên: Bắt đầu bộ phim từ phút thứ 12 trở đi, tôi như chìm đắm hẳn vào những pha hành động liên tục ập đến. Tiết tấu của các cảnh hành động mang nhiều màu sắc được nối tiếp nhau ở những tình huống đa dạng không ngừng nghỉ khiến tôi chỉ biết trầm trồ kinh ngạc.” Ông thực sự bị thuyết phục trước trình độ làm phim của đạo diễn Lý Hải.

Đại Dịch Cúm
Kim Sung Soo đặc biệt dành lời khen đến bối cảnh và cách dàn xếp các vật dụng trong các khung hình. Thông thường, các phim hành động có xu hướng tạo ra một không gian có tính sân khấu, tách biệt với thực tế để tạo ra bữa tiệc hành động gói gọn trong không gian cụ thể, dễ kiểm soát. Nhưng với đạo diễn Lý Hải, anh đã chọn cách làm ngược lại. Anh mô tả các chi tiết đời thực vô cùng sống động và đặt cảnh hành động vào chính giữa không gian đó. Hiệu quả là những pha hành động có được độ chân thực lên đến tối đa.

Đại Dịch Cúm
“Lật mặt: 48h ném ta vào không gian thật của Việt Nam, nơi mà gia đình nhân vật Hiền bị bọn giang hồ truy đuổi đến nghẹt thở, người xem có thể bắt gặp được con người thật một cách rõ ràng“, Kim Sung Soo nhận xét. Vị đạo diễn này còn chia sẻ thêm rằng vai nam chính Hiền (Võ Thành Tâm) đã không màng tới tính mạng, chiến đấu một mình. Diễn xuất của vợ và con gái cũng như dàn diễn viên phụ rất thu hút.

Đại Dịch Cúm
Nhận được lời khen từ vị “tiền bối”, Lật Mặt: 48h thực sự được bảo chứng về chất lượng. Cả hai vị đạo diễn Hàn Quốc cùng đồng lòng cho rằng bộ phim này sở hữu các cảnh hành động đỉnh cao và độ hấp dẫn không thể chối cãi. Nhịp điệu nhanh, cảm xúc hồi hộp nghẹt thở được đạo diễn Lý Hải điều phối hiệu quả trong bộ phim mới nhất của mình.

Lật Mặt: 48H

Lật Mặt: 48h sẽ có suất chiếu sớm từ tối 14/04 và khởi chiếu chính thức từ ngày 16/04/2021 trên toàn quốc.