Sony Picture Animation vừa tung ra trailer mới dài gần 6 phút của phim ngắn Monster Pets, lấy bối cảnh “vũ trụ điện ảnh” Hotel Transylvania (Khách Sạn Huyền Bí). Bộ phim ngắn được chiếu độc quyền tại hệ thống rạp của Cinemark và trên nền tảng trực tuyến để chúc mừng ngày lễ dành cho thú cưng vào cuối tuần này.

Trailer phim Monster Pets

Trong Monster Pets, chú chó kích cỡ quái vật, đáng yêu của Dracula tên Tinkles, đầy năng lượng và chỉ thích chơi bóng. Nhưng Dracula quá bận rộn với nhiệm vụ của mình tại khách sạn nên đành tìm một người đồng hành cho thú cưng. Cuối cùng, Dracula càng thêm tức giận với người bạn mà Tinkles lựa chọn.

Hotel Transylvania

 

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi quay trở lại thế giới của Hotel Transylvania và khám phá tất cả những chú thú cưng đáng yêu, thú vị. Chúng tôi hy vọng khán giả tận hưởng được bộ phim ngắn và mong chờ được gặp những con vật ngộ nghĩnh trong phần phim tiếp theo”, đạo diễn Jennifer Kluska Derek Dremon chia sẻ.

Hotel Transylvania (film) - WikipediaHotel Transylvania 2 2015 2160p WEB-DL HDR DD+ 5.1 x265-PHOENiXHotel Transylvania 3 Movie Novelization eBook by Stacia Deutsch - 9781534413320 | Rakuten Kobo United States

Trong poster, chú chó khổng lồ đang tận hưởng khoảnh khắc nhìn tất cả quái vật và Dracula bị trói lại, gương mặt hoang mang. Còn trong diễn tiến của bộ phim ngắn, khán giả cười ngả nghiêng khi chứng kiến Dracula bị hành hạ bởi chú cún mới, đến mức quyết định tìm “bạn” cho nó. Tuy nhiên, tìm cả khách sạn mà không ai đủ sức chiều Tinkles. Đến cuối cùng, khi những tưởng đã thoát khỏi những màn hành hạ do tìm được bạn cho Tinkles, Dracula vẫn bị đôi bạn mới nhắm tới.

Khán giả của nhiều chuyên trang và diễn đàn điện ảnh bày tỏ yêu thích với nhân vật mới Tinkles – dù không có nhều thoại nhưng thu hút khán giả bằng vẻ ngây thơ, đáng yêu.  Phim được phát hành nhằm làm bước đệm để Sony thông báo phần phim cuối cùng của thương hiệu hoạt hình ăn khách Hotel Transylvania sẽ được tung ra mùa hè năm 2021 với tên Hotel Transylvania: Transformania.

HOTEL TRANSYLVANIA: TRANSFORMANIA | Sony Pictures Entertainment

Hotel Transylvania: Transformania sẽ là phần cuối cùng của loạt phim hoạt hình tỷ USD. Những chi tiết liên quan tới nội dung phim và quá trình thực hiện vẫn đang được giữ kín.