Bữa tiệc điện ảnh đầu xuân năm mới thêm phần rực rỡ với “Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát”. Ai đã từng bị “đốn gục” trước sự “cu-te” cưng xỉu của dàn thú cưng trong “Đẳng Cấp Thú Cưng” hay “Liên Minh Siêu Thú DC”, thì chắc chắn khó lòng bỏ qua bộ phim hoạt hình thú vị này.

XEM THÊM

Mùa Phim Tết Giáp Thìn Thêm Phần Sôi Động Với Sự Góp Mặt Của Dàn “Đại Boss” Cực Đáng Yêu Trong “Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát”

“Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát” xoay quanh câu chuyện về chú chó lang tham Samson. Trong một lần chạy trốn khỏi những kẻ truy bắt động vật, Samson vô tình lạc vào nhà hát opera Bolshoi nổi tiếng bậc nhất thủ đô Moscow hoa lệ. Tại đây, cậu trúng ngay tiếng sét ái tình với nàng cún xinh xắn Margot. Chủ nhân của Margot lại là nữ diễn viên Anastasia.

Mùa Phim Tết Giáp Thìn Thêm Phần Sôi Động Với Sự Góp Mặt Của Dàn “Đại Boss” Cực Đáng Yêu Trong “Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát”

Không may, chiếc vương miện nạm kim cương của Anastasia bị đánh cắp. Nếu không thể tìm được món đồ trứ danh này, vở diễn sẽ không thể tiếp tục; sự nghiệp của nữ minh tinh đứng trên bờ vực; danh tiếng của Bolshoi cũng có nguy cơ bị hủy hoại. Và thế là “người hùng bất đắc dĩ” Samson quyết tâm cùng nàng cún Margot dấn thân vào cuộc phiêu lưu đại náo nhà hát, truy lùng bọn cướp và giành lại món nữ trang quý giá.

XEM THÊM:

Trailer “Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát”

Ra mắt trong dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024, lại mang tinh thần một bộ phim dành cho cả gia đình với bầu không khí vui nhộn, tác phẩm hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm “vui xuân chơi Tết”. Không chỉ là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn đầy kịch tính với các khán giả nhỏ, phim còn là sự tổng hòa của yếu tố hài hước ngập tràn tiếng cười, âm nhạc rộn ràng; cùng câu chuyện ý nghĩa về tình bạn diệu kỳ, đồng hành cùng nhau vượt qua gian nan, cùng nhau trưởng thành.

“Cún Cưng Đại Náo Nhà Hát” sẽ có cả phiên bản lồng tiếng và phụ đề, rất phù hợp để cả gia đình cùng thưởng thức.

CÚN CƯNG ĐẠI NÁO NHÀ HÁT – Khởi chiếu 16.02.2024 (Mùng 7 Tết).

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp