Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 19/01/2024 nhé!

XEM THÊM
1. Rượu Cốt Người (It Remains)

Diễn viên: Angela Yuen, Ng Siu-Hin, David Chiang Da-Wei, Summer Chan, Lam Yiu-Sing

Đạo diễn: Kelvin Shumhttps://www.youtube.com/watch?v=563qMSvqkZ8

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (19/01/2024)

Nhân vật chính trong Rượu Cốt Người là Trương Tử Kiệt (Lư Hãn Đình), một chàng trai quyết định tham gia tour du lịch trên đảo hoang cùng bạn bè để quên đi nỗi đau trước cái chết đột ngột của bạn gái Ava (Viên Lễ Lâm). Nhưng chuyến hành trình về miền hoang dã lại không vui như kì vọng. Bốn người bạn bắt đầu gặp thấy những điều kì lạ, rồi những sự kiện siêu nhiên đáng sợ lần lượt xảy ra. Không lâu sau, họ phát hiện sự tồn tại của một thế lực tà ác cổ xưa và nó đang rình rập, theo dõi họ mọi lúc mọi nơi. Chuyến đi tưởng chừng rất vui vẻ lại trở thành nỗi kinh hoàng chết chóc.

Trailer Rượu Cốt Người

2. Đại Hải Chiến Noryang: Biển Chết (Noryang Deadly Sea)

Diễn viên: Song Yo-sep, Kim Joong-hee, Choi Jung-tae, Choi Kwang-je, Ju Seok-tae,…

Đạo diễn: Kim Han-minPhim Chiếu Rạp Tuần Này (19/01/2024)

Đại Hải Chiến Noryang: Biển Chết lấy bối cảnh cuối thế kỉ 16, tác phẩm sẽ xoay quanh trận đánh thuộc hàng ác liệt nhất giai đoạn chiến tranh Nhâm Nhìn (1592 – 1598), đồng thời cũng là trận đánh bi tráng nhất sự nghiệp cầm quân của Đô đốc Lý Thuấn Thần.

Trailer Đại Hải Chiến Noryang: Biển Chết

XEM THÊM:
3. Digimon Adventure 02: The Beginning

Diễn viên: Rie Kugimiya, Megumi Ogata, Yuka Tokumitsu, Mao Ichimichi, Miwa Matsumoto,…

Đạo diễn: Tomohisa Taguchi

DIGIMON ADVENTURE 02: THE BEGINNING (Official Trailer) | Exclusively in GSC  CINEMAS 30 NOVEMBER - YouTube

Tựa phim mà tuổi thơ 8x, 9x đời đầu với tên gọi Cuộc Phiêu Lưu Của Các Con Thú sẽ trở lại trên màn ảnh rộng mang tựa Digimon Adventure 02: The Beginning vào tháng 1 này. Phần phim này kể về vài năm sau Sự Kiện của Movie [ Kizuna ] – Khi 1 quả DigiEgg khổng lồ xuất hiện, chuyện gì sẽ xảy đến trên toàn Thế Giới…. Trong khi họ đã dấn thân vào con đường riêng của mình, Daisuke và các “DigiDestined” khác cùng cộng sự Digimon của họ vẫn bị ràng buộc với nhau bởi cùng một mối liên kết.

Rồi một ngày nọ, một Digitama khổng lồ bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Tokyo Tower và gửi một thông điệp tới thế giới. “Cầu mong mọi người trên thế giới đều có bạn bè. Cầu mong mỗi người đều có một Digimon.” Điều này đã tạo ra kết nối giữa quá khứ và hiện tại, cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử Digimon chính thức bùng nổ. Liệu Daisuke và đội ngũ “02” sẽ chọn con đường nào?

Trailer Digimon Adventure 02: The Beginning

4. Tokyo Mer: Chìm Trong Biển Lửa

Diễn viên: Suzuki Ryohei, Kaku Kento, Nakajo Ayami, Nanao,…

Đạo diễn: Aya Matsuki

Tokyo Mer: Chìm Trong Biển Lửa - Phim hành động, giật gân Nhật Bản chiếu  19/1

Một cuộc xung đột nở ra khi một sự kiện chưa từng có xảy ra ở Yokohama sau khi một quả bom phát nổ ở Landmark Tower, khiến hàng nghìn người phải đấu tranh để chạy trốn. Bác sĩ Kitami muốn nhanh chóng đi cứu trợ nhưng bị cấp trên cản lại, anh phải đưa ra lựa chọn trước tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Trailer Tokyo Mer: Chìm Trong Biển Lửa

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp