Là một trong những tác phẩm điện ảnh đổ bộ phòng vé Việt tuần này, Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích (Hostage: Missing Celebrity) kích thích sự tò mò của khán giả nhờ nội dung hết sức lý thú và sự góp mặt của ngôi sao hạng A – Hwang Jung Min.

XEM THÊM:

Trailer Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích

Nội dung phim xoay quanh diễn viên nổi tiếng Hwang Jung Min (Hwang Jung Min thủ vai chính mình). Sau khi dự buổi ra mắt bom tấn mà mình đóng chính, anh bất ngờ bị nhóm người lạ tấn công và giam giữ ttại nơi hoang vắng. Bọn chúng đòi tiền chuộc nếu không Hwang Jung Min sẽ không giữ được tính mạng.

Ngôi Sao Hạng A Hwang Jung Min Sắm Vai Chính Mình Tại Tác Phẩm Hành Động, Tâm Lý Giật Gân “Con Tin”

Nghĩ rằng đó là một trò đùa, anh ta tỏ ra vô cùng thoải mái cho đến khi bị chúng tra tấn dã man. Nhận ra tính mạng đang gặp nguy hiểm, nam tài tử này cố gắng vận dụng mọi kỹ năng hòng tìm đường trốn thoát.

Ngôi Sao Hạng A Hwang Jung Min Sắm Vai Chính Mình Tại Tác Phẩm Hành Động, Tâm Lý Giật Gân “Con Tin”

Phim còn được nhào nặn bởi đội ngũ sản xuất dày dặn kinh nghiệm đứng sau các tác phẩm hành động hồi hộp như Veteran (2015), Exit (2019), Escape from Mogadishu (2021)…, Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích được kỳ vọng sẽ mang đến những phân cảnh mãn nhãn bên cạnh những màn đấu trí cân não.

Ngôi Sao Hạng A Hwang Jung Min Sắm Vai Chính Mình Tại Tác Phẩm Hành Động, Tâm Lý Giật Gân “Con Tin”

Hwang Jung Min là một diễn viên thực lực được bảo chứng bởi danh hiệu Ảnh Đế Rồng Xanh. Anh theo đuổi trường phái thực lực nên luôn làm khán giả an tâm tâm về mỗi dự án anh góp mặt.  Anh từng tham gia Veteran (2015), và bộ phim kinh dị Hàn Quốc có điểm IMDb cao nhất từ trước đến nay – The Wailing (2016).

XEM THÊM:

Với vai chính mình trong con tin, Hwang Jung Min phải vận dụng tất cả kỹ thuật diễn xuất, nắm bắt tâm lý đối phương lẫn kinh nghiệm sinh tồn mà mình góp nhặt trên trường quay suốt bấy lâu nay để thoát khỏi tụi bắt cóc.

Ngoài Hwang Jung Min, phim còn có sự góp mặt của Lee Yoo Mi – “người chơi số 240” trong hiện tượng Squid Game. Bộ phim cũng có sự tham gia của một số gương mặt trẻ tài năng vượt qua vòng casting với tỷ lệ chọi 1:1000. Tác phẩm còn quy tụ một dàn khách mời vô cùng hùng hậu như Lee Sung Min, Yoo Hae Jin, Ju Ji Hoon

Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích (Hostage: Missing Celebrity) khởi chiếu từ ngày 07/01/2022.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp