Người Môi Giới (Broker) đã chính thức khởi chiếu tại các rạp chiếu phim xứ củ sâm vào ngày 08.06.2022 vừa qua và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng. Trước ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim đã đánh bại các bom tấn trong nước và nước ngoài để dẫn Top 1 lượng vé đặt sớm trên toàn bộ các hệ thống rạp CGV, Lotte, Megabox, và cả trang đặt vé Interpark.

XEM THÊM:

"Người Môi Giới" Đạt Top 1 Doanh Thu Phòng Vé Nội Địa Ngay Ngày Đầu Tiên Khởi Chiếu

Nguồn: KOBIS (Korean Box Office Information System), 7:30am ngày 09.06.2022

Không chỉ là bộ phim có số lượng vé đặt trước lớn nhất trong tuần, Người Môi Giới tiếp tục chứng minh sức hút ấn tượng khi đạt top 1 doanh thu phòng vé trong ngày với gần 140.000 vé được tẩu tán ngay ngày khởi chiếu đầu tiên. Dự kiến, tác phẩm mới nhất của đạo diễn Kore-eda Hirokazu sẽ không ngừng “tàn phá” bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Hàn Quốc trong thời gian sắp tới.

"Người Môi Giới" Đạt Top 1 Doanh Thu Phòng Vé Nội Địa Ngay Ngày Đầu Tiên Khởi Chiếu

Sau ngày đầu ra mắt với những con số ấn tượng, Người Môi Giới đã nhận về vô vàn review tích cực từ khán giả nước nhà. Khán giả Hàn Quốc tỏ ra thích thú với sự kết hợp tinh tế và hài hòa giữa đạo diễn Nhật Bản nổi tiếng Kore-eda Hirokazu và những diễn viên thực lực của xứ sở kim chi bao gồm ảnh đế Cannes 2022 Song Kang Ho, Gang Dong Won, Lee Ji Eun, Doona Bae Lee Joo Young.

XEM THÊM:

"Người Môi Giới" Đạt Top 1 Doanh Thu Phòng Vé Nội Địa Ngay Ngày Đầu Tiên Khởi Chiếu

Nhiều người xem cảm thấy họ như được chữa lành sau khi dành thời gian đồng hành cùng các nhân vật của Người Môi Giới trong chuyến hành trình trong veo và tươi đẹp, “Bộ phim như một lời an ủi chân thành, ấm áp từ đạo diễn Kore-eda Hirokazu và các diễn viên”.

Trước khi công chiếu tại Hàn Quốc, những thước phim đậm chất nghệ thuật của Người Môi Giới đã được đón nhận nhiệt liệt tại liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 75 vừa qua. Theo The Hollywood Reporter, chủ nghĩa nhân văn của đạo diễn Kore-eda Hirokazu – một bậc thầy trong lĩnh vực điện ảnh – luôn phát huy tác dụng.

Những cảm xúc mà đạo diễn tài hoa khắc họa dường như là nét chấm phá rất riêng thuộc về phong cách nghệ thuật của ông. Ông đã tạo nên “Một bộ phim gia đình đầy phá cách và quặn thắt lồng ngực” như những gì mà chuyên trang review điện ảnh nổi tiếng Indiewire miêu tả. Tạp chí danh tiếng Vanity Fair cũng nhận định Người Môi Giới là một trong những điểm nhấn của Cannes năm nay”.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Nhà phát hành