Câu chuyện bắt đầu bởi một người đàn ông hiền lành Doughlas bị hành hung đến thiệt mạng tại công viên. Có rất nhiều người xung quanh chứng kiến sự việc nhưng lại thờ ơ trước cảnh tượng tàn bạo đó, trong đó có cô gái trẻ tên Caitlin Kramer. Sau sự việc, những nhân chứng của ngày hôm đó dần dần bị sát hại, Caitlin cũng trải qua những việc kì quái như thể họ đang phải trả giá cho sự vô cảm trước vụ bạo hành. Liệu Caitlin phải làm gì để thoát khỏi sự truy sát vô hình này?

Những Kẻ Vô Cảm sẽ khiến khán giả phải lạnh gáy. Trước tiên là vì sự lãnh cảm của những con người với nhau. Họ cùng sống chung một thành phố, vài phút trước, họ còn từng vui vẻ trò chuyện với nhau. Vậy mà khi có chuyện xảy ra, họ đứng chôn chân một chỗ và giương mắt nhìn.

Trong đó, còn có người lấy điện thoại để quay lại. Khi người đàn ông thều thào van xin kêu cứu thì chỉ đổi lại được những ánh mắt né tránh, bởi vì họ sợ liên luỵ đến bản thân.

Điều tiếp theo khiến người xem phải ám ảnh và thực sự sợ hãi chính là “nghiệp quật”. Những cái chết là cái giá cho sự thờ ơ, và đây là cái giá thật sự quá đắt. Cô gái trẻ Caitlin lần lượt chứng kiến những điều quái lạ xảy ra như một lời khẳng định “nghiệp” đang dần tìm đến cô. Sự lãnh cảm giết chết người đàn ông tội nghiệp đó nay nó lại là bản án tử thần cho những kẻ máu lạnh đó.

Thế lực vô hình nhưng lại vô cùng đáng sợ đeo bám họ từng ngày, khiến ai cũng phải sợ hãi và phải cảm thấy hối hận. Chỉ khi thấy được cái giá, cảm nhận được sự đáng sợ và cận kề cái chết, họ mới cảm thấy sự sai trái trong hành động của mình.

Bên cạnh đó, Những Kẻ Vô Cảm được thực hiện bởi nhà sáng tạo của loạt phim kinh dị Final Destination – Lưỡi Hái Tử Thần sẽ hứa hẹn mang lại cho khán giả những phút giây căng thẳng, giật thót tim bởi những thước phim kinh dị đến rợn cả tóc gáy.

Những Kẻ Vô Cảm chính thức khởi chiếu vào ngày 06/11/2020 trên toàn quốc.