Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 07/05/2021 nhé!

1. Kẻ Vô Danh (Nobody)

Diễn viên: Bob Odenkirk, Connie Nielsen, RZA, Aleksey Serebryakov

Đạo diễn: Ilya Naishuller

Nobody kể về một đàn ông trung niên Hutch Mansell (Bob Odenkirk) đơn thuần chỉ là một ông bố, người chồng tầm thường, không chút tài cán và địa vị. Thậm chí anh còn bị những người thân trong gia đình coi thường, đánh giá thấp.

Ngay cả khi gia đình Hutch Mansell phải đối mặt với kẻ lạ đột nhập, thay vì đứng ra bảo vệ vợ con, anh chỉ bất lực nhẫn nhịn và nhìn chúng chạy thoát. Nhưng sự thật anh là một đặc vụ có quá khứ bí ẩn, mắc chứng rối loạn căng thẳng. Hutch luôn tìm cách kìm hãm những kỹ năng mình vốn sở hữu nhưng vụ trộm đã làm anh muốn bùng nổ.

Khởi chiếu: 07/05/2021

2. Hoàng Tử Hát Rong (The Box movie)

Diễn viên:  Chanyeol, Jo Dal Hwan

Đạo diễn: Yang Jung Woong

Hoàng Tử Hát Rong là phim ca nhạc xoay quanh câu chuyện của chàng ca sĩ đường phố trẻ tuổi Ji Hoon (Chanyeol) cùng với nhà sản xuất âm nhạc Min Soo (Cho Dal Hwan). Trong một lần tình cờ, Min Soo đã phát hiện ra tài năng của Ji Hoon và muốn đào tạo anh trở thành một ca sĩ, tuy nhiên, Ji Hoon lại mắc hội chứng sợ sân khấu. Vậy nên, Min Soo đã nghĩ ra cách là để Ji Hoon được thể hiện tài năng trong… một chiếc thùng giấy carton, và cả 2 người đàn ông đã cùng rong ruổi khắp nơi để biểu diễn, chờ đợi một cơ hội để Ji Hoon được tự tin tỏa sáng trên sân khấu mà không còn cần đến chiếc hộp.

Khởi chiếu: 07/05/2021

3. Cầu Hồn (Seance)

Diễn viên: Suki Waterhouse, Inanna Sarkis, Madisen Beaty, Ella-Rae Smith, Seamus Patterson

Đạo diễn: Simon Barrett

Cầu Hồn bắt đầu với cái chết bí ẩn của nữ sinh Kerrie trong trường nội trú, sau khi cô cùng nhóm bạn gọi hồn một cựu học sinh đã mất. Sau khi nhập học, Camille Meadows (Suki Waterhouse) được phân vào phòng ký túc xá ngày trước của nữ sinh xấu số. Cô dần cảm thấy những sự việc kì quái và phát hiện bí mật về Kerrie. Khi Camille quyết định tìm kiếm sự thật, nhóm nữ sinh từng tham gia buổi cầu hồn năm xưa lần lượt mất tích một cách bí ẩn.

Khởi chiếu: 07/05/2021

4. Giam Cầm (The Mauritanian)

Diễn viên: Adam Ackland, Michael Bronner, Benedict Cumberbatch, Leah Clarke

Đạo diễn: Kevin Macdonald

Bị giam cầm vô cớ bởi chính phủ Hoa Kỳ, Mohamedou Ould Slahi bị bỏ rơi trong vô vọng suốt nhiều năm dù không bị kết án. Luật sư Nacy Hollander và Teri Duncan đối mặt với hi vọng mong manh và hàng loạt cản trở từ chính phủ để đòi lại công bằng cho thân chủ.

Khởi chiếu: 07/05/2021

5. Đêm Trói Buộc (The Night)

Diễn viên: Shahab Hosseini, Niousha Noor, George Maguire, Michael Graham, Elester Latham

Đạo diễn: Kourosh Ahari

Một cặp vợ chồng người Iran và cô con gái một tuổi của họ sống ở Mỹ. Họ bị mắc kẹt bên trong một khách sạn cũ nơi các thế lực siêu nhiên quỷ quyệt đang trú ngụ. Những hiện tượng kì lạ xảy ra khiến cả hai vợ chồng phải đối mặt với những bí mật giữa họ trong một đêm kinh hoàng không bao giờ kết thúc

Khởi chiếu: 07/05/2021

6. Hung Thần Trắng (Great White)

Diễn viên: Katrina Bowden, Te Kohe Tuhaka, Aaron Jakubenko, Kimie Tsukakoshi, Tatjana Marjanovic

Đạo diễn: Martin Wilson

Hung Thần Trắng là bộ phim kể về vụ truy sát kinh hoàng bởi loài cá mập trắng khổng lồ diễn ra tại Hell’s Reef, cách xa bờ 200 dặm đã khiến nhiều người thiệt mạng. Một nhóm người đang đi nghỉ mát. Kỳ nghỉ trong mơ bỗng biến thành thảm kịch khi cả 5 người phải giành giật sự sống chỉ với một chiếc phao cứu hộ giữa biển cả mênh mông và kẻ săn mồi trực diện chính là hung thần khát máu thống trị đại dương.

Khởi chiếu: 07/05/2021