Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 09/12/2022 nhé!

1. Âm Lượng Hủy Diệt (Decibel)

Diễn viên: Kim Rae Won, Lee Jong Suk, Jung Sang Hoon, Park Byung Eun, Lee Sang Hee

Đạo diễn: Hwang In Ho

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (09/12/2022)

Một quả bom phản ứng với âm thanh được phát hiện ở trung tâm thành phố và cuộc chiến cân não bắt đầu để cứu thành phố thoát khỏi thảm kịch khủng bố bằng bom âm thanh – một loại bom sẽ phát nổ khi âm thanh xung quanh vượt quá 100dB.

Phim khởi chiếu: 09/12/2022

Trailer Âm Lượng Hủy Diệt

2. Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn (Jailangkung: Sandekala)

Diễn viên: Titi Kamal, Syifa Hadju, Muzakki Ramdhan, Giulio Parengkuan, Dwi Sason

Đạo diễn: Kimo Stamboel

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (09/12/2022)

Một câu chuyện mới trong series JAILANGKUNG cực kỳ ăn khách ở Indonesia. Gia đình cậu bé Kinan đi du lịch đến một ngôi làng, họ không biết rằng ngôi làng gần đây xảy ra nhiều vụ mất tích trẻ em vào buổi chiều tối. Hôm ấy, Kinan mất tích, gia đình tìm kiếm trong vô vọng.

Trên đường đi họ tìm được con búp bê Jailangkung có khả năng liên lạc với thế giới bên kia. Và họ cũng dần nhận ra sự kỳ quặc của những người dân trong làng … Liệu họ có tìm được Kinan? Liệu họ có nên triệu hồi Jailangkung? Và những sự mất tích, tử vong của trẻ em gần đây là do thực thể siêu nhiên hay có sự nhúng tay của con người?

Phim khởi chiếu: 09/12/2022

Trailer Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn

3. Hung Thủ Vô Hình (Confession)

Diễn viên: So Ji-sub, Yunjin Kim, Nana, Choi Gwang-il, Hwang Sun-hee

Đạo diễn: Yoon Jong-seok

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (09/12/2022)

Một vụ án mạng trong phòng kín, không có dấu hiệu đột nhập cũng không có sự xuất hiện của người thứ ba. Khi nghi phạm duy nhất, Yoo Min Ho (So Ji-sub) thuê luật sư nổi tiếng Yang Sin Ae (Kim Yun-jin) bào chữa cho mình, anh buộc phải kể lại toàn bộ sự thật. Cuộc đối chất căng não giữa nghi phạm và luật sư lại làm lộ ra 1 câu chuyện được sắp đặt tài tình.

Phim khởi chiếu: 09/12/2022

Trailer Hung Thủ Vô Hình

XEM THÊM:

4. Chú Nguyền Tái Sinh (Rasuk)

Diễn viên: Alif Satar, Ikmal Amry, Abbas Mahmood

Đạo diễn: James Lee

Bộ phim kinh dị xoay quanh một sinh viên vô tình vướng vào “chú nguyền” khi tò mò mở một cái chai với một vật kì lạ bên trong khi đi dã ngoại cùng bạn bè. Sau khi trở về Ký Túc Xá rất nhiều chuyện khó giải thích đã diễn ra, cũng từ đây “hắn” trỗi dậy để “tái sinh” và biến tất cả trở thành quỷ dữ.

Phim khởi chiếu: 09/12/2022

Trailer Chú Nguyền Tái Sinh

5. Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng (Silent Parade)

Diễn viên: Masaharu Fukuyama, Ko Shibasaki, Kazuki Kitamura

Đạo diễn: Hiroshi Nishitani

Tác phẩm xuất săc của nhà văn Higashino Keigo "Cuộc diễu hành thầm lặng" sẽ  được chuyển thể lên màn ảnh rộng – Emagazine24.net

Tác phẩm trinh thám nổi tiếng từ nhà văn lừng danh Higashino Keigo mang tên Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng sẽ được chuyển thể lên màn ảnh với bộ phim cùng tên, theo chân nhà vật lý học Yukawa Manabu hay còn gọi là “giáo sư Galileo”. Bộ phim sẽ xoay quanh cái c.hết của một cô gái trẻ nổi tiếng. Nghi phạm của vụ án lại được phóng thích vì thiếu chứng cứ. “Giáo sư Galileo” phải trở thành vị thám tử để điều tra vụ án.

Phim khởi chiếu: 09/12/2022

Trailer Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp