Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 10/12/2021 nhé!

XEM THÊM

1. Venom: Đối Mặt Tử Thù (Venom: Let There Be Carnage)

Diễn viên: Tom Hardy, Woody Harrelson, Michelle Williams, Naomie Harris, Reid Scott

Đạo diễn: Andy Serkis

Sự trở lại của quái vật Venom 2 - Đối mặt tử thù 2021

Venom: Đối Mặt Tử Thù tiếp nối ngay sau các sự kiện của phần phim trước. Lúc này, Eddie Brock (Tom Hardy) và Venom đã trở thành bạn thân. Cả hai đối mặt với tên sát nhân hàng loạt Cletus Kasady (Woody Harrelson). Một Symbiote kết hợp với gã tạo thành Carnage. Hắn ta bắt đầu lên cơn tàn sát mọi thứ.

Khởi chiếu: 10/12/2021

Trailer Venom: Đối Mặt Tử Thù

2. Dune: Hành Tinh Cát (Dune)

Diễn viên: Timothee Chalamet, Rebecca Ferguson, Oscar Isaac, Josh Brolin, Stellan Skarsgard

Đạo diễn: Denis Villeneuve

Dune lấy bối cảnh tương lai xa của loài người, một vị công tước mang tên Leto Atreides đang quản lý hành tinh sa mạc nguy hiểm Arrakis – nơi sở hữu nguồn vật chất quý giá nhất trong vũ trụ có thể giúp con người kéo dài sự sống, sở hữu năng lực siêu phàm và có khả năng du hành không gian.

Mặc dù biết rằng có thể bị kẻ thù là nhà Harkonnens gài bẫy, nhưng Leto Atreides vẫn quyết tâm lấy công nương Jessica làm vợ, và nuôi nấng đứa con trai của cô – Paul Atreides, thường được mọi người gọi là Dune. Về sau Jessica và Paul bị phản bội, buộc phải lưu lạc đến Fremen, nơi sa mạc vô cùng hoang sơ có những người Arrakis sinh sống và bắt đầu một hành trình mới đầy trắc trở…

Khởi chiếu: 10/12/2021

Trailer Dune

XEM THÊM:

3. Vùng Đất Câm Lặng 2 (A Quiet Place Part II)

Diễn viên: Emily Blunt, Cillian Murphy, Millicent Simmonds, Noah Jupe, Djimon Hounsou

Đạo diễn: John Krasinski

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (10/12/2021)

Gia đình Abbot gồm người mẹ Evelyn cùng ba con chạy trốn đến một thành phố tưởng như an toàn. Tuy nhiên, cả gia đình không ngờ rằng ở thế giới bên ngoài cũng đã bị những sinh vật ngoài hành tinh thâu tóm. “Vùng đất câm lặng” lúc này đã trở thành “thế giới câm lặng” khi những người sống sót tiếp tục phải lẩn trốn, không được tạo ra tiếng động mỗi khi di chuyển hay giao tiếp với nhau.

Khởi chiếu: 10/12/2021

Trailer Vùng Đất Câm Lặng 2

4. Tokyo Revengers

Diễn viên: Takumi Kitamura, Ryo Yoshizawa, Yuki Yamada, Yosuke Sugino, Mio Imada

Đạo diễn: Tsutomu Hanabusa

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (10/12/2021)

Tokyo Revengers kể về Hanagaki Takemichi – thanh niên có cuộc sống vô cùng tồi tệ khi chen chúc trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, thường xuyên bị sếp nhỏ hơn 6 tuổi chửi mắng. Một ngày nọ Takemichi phát hiện ra rằng Hinata Tachibana – người bạn gái khi còn ngồi trên ghế nhà trường của mình đã qua đời. Cô bị giết bởi băng nhóm giang hồ có tên là Tokyo Manji Gang. Trong sự đau khổ khôn nguôi, Takemichi đột nhiên quay ngược thời gian 12 năm trở lại thời trung học. Để cứu Hinata cũng như thay đổi số phận của mình, Takemichi nhắm mục tiêu trở thành người đứng đầu băng đảng vùng Kanto.

Khởi chiếu: 10/12/2021

Trailer Tokyo Revengers

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp