Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 11/12/2020 nhé!

1. CUỘC CHIẾN HỦY DIỆT (SKYLIN3S)

Diễn viên: Lindsey Morgan, Rhona Mitra, Alexander Siddig, James Cosmo, Daniel Bernhardt

Đạo diễn: Liam O’Donnell

Một loại virus xuất hiện, xâm nhập vào những người ngoài hành tinh đang sinh sống trên Trái Đất. Loại virus này khiến những sinh vật từ thân thiện trở nên hung hãn và chống lại con người. Đội trưởng Rose Corley phải lãnh đạo một đội lính đánh thuê tinh nhuệ, tham gia nhiệm vụ đến thế giới ngoài hành tinh để cứu những gì còn lại của nhân loại.

Khởi chiếu: 11/12/2020

2. NGHỀ SIÊU KHÓ (EXTREME JOB)

Diễn viên: Ryu Seung-ryong, Lee Ha-nee, Jin Sun-kyu, Lee Dong-Hwi, Gong Myoung

Đạo diễn: Lee Byeong-heon

Đứng trước nguy cơ bị giải tán, nhóm điều tra do đội trưởng Ko lãnh đạo quyết định cải trang thành những nhân viên bán gà để theo dõi một băng đảng buôn bán ma túy tầm cỡ quốc tế. Không ngờ rằng, quán gà rán bỗng chốc nổi như cồn, khiến cho căn cứ địa của họ có nguy cơ bị bại lộ.

Khởi chiếu: 11/12/2020

3. TỘI ÁC THINH LẶNG (STONE SKIPPING)

Diễn viên: Kim Dae-myung, Song Yun-ah, Kim Eui-sung, Jeon Chae-eun, Kim Ki-chun

Đạo diễn: Kim Jeong-sik

Seokgu – một người đàn ông bị thiểu năng, vô tình kết thân với cô bé Eunji sau một sự cố trong lễ hội ở thôn. Seokgu bị nghi ngờ là một tên biến thái khi cả thôn phát hiện ra Eunji trong tình trạng không mảnh vải che thân tại nhà Seokgu. Tình bạn bất chấp ranh giới tuổi tác và giới tính có vượt qua được định kiến xã hội hay không?

Khởi chiếu: 11/12/2020

4. GIỮA TÂM DỊCH (SONGBIRD)

Diễn viên: K.J. Apa, Sofia Carson, Craig Robinson, Bradley Whitford, Peter Stormare

Đạo diễn: Adam Mason

Giữa Tâm Dịch lấy bối cảnh giả tưởng năm 2024, Mỹ bước vào năm đại dịch thứ tư kể từ năm 2020 lịch sử. Tại đây, mọi phương pháp chống dịch đều thất bại. Biện pháp phong tỏa và cách ly hoàn toàn xã hội được áp dụng. Chỉ 0.1% dân sỗ miễn nhiễm với Covid được phép ra khỏi nhà. Tuy nhiên, khi bị phát hiện nhiễm bệnh, bệnh nhân sẽ bị đưa vào các trại cách ly hà khắc mà không nhận được sự chăm sóc y tế. Họ chỉ có 2 sự lựa chọn: hoặc là tự khỏi bệnh, hoặc là chết.

Khởi chiếu: 11/12/2020

5. SIÊU PHẨM: THANH GƯƠM DIỆT QUỶ: CHUYẾN TÀU VÔ TẬN

Diễn viên:  Hino Satoshi, Kito Akari, Hanae Natsuki

Đạo diễn:  Haruo Sotozaki
Kamado Tanjiro cùng quân đoàn Diệt quỷ đi cùng với Viêm trụ Rengoku Kyōjurō để điều tra những vụ mất tích đầy bí ẩn xay ra trên một chuyến tàu. Tuy nhiên, họ không biết rằng tại đây có một cái bẫy đang chờ đón họ.  Liệu kết cục sẽ như thế nào?

Khởi chiếu chính thức 11/12/2020 và có suất sớm từ ngày 10/12/2020