Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh cuộc chiến phim Tết tuần 12/02/2021 nhé!

1. Siêu Trộm Đường Phố (Twist)

Diễn viên: Raff Law, Sir Michael Caine, Lena Headey, Rita Ora, Franz Drameh, Sophie Simnett, David Walliams, Jason Maza and Noel Clarke

Đạo diễn: Martin Owen

Dựa trên tiểu thuyết kinh điển của nhà văn Charles Dickens, phim là câu chuyện ly kỳ lấy bối cảnh London hiện đại, nơi một nhóm siêu trộm đường phố lên kế hoạch cho phi vụ triệu đô cùng những cú lừa ngoạn mục nhất thế kỷ.

Khởi chiếu: 12/02/2021

2. Thần Bịp Jack Chột (Tazza: One Eyed Jack)

Diễn viên: Park Jung Min, Ryoo Seung Bum, Choi Yu Hwa, Woo Hyeon, Yoon Je Moon, Lee Kwang Soo

Đạo diễn: Kwon O Kwang

“Jack chột” – cao thủ chuyên đi lừa bịp tại sòng bài lập ra một nhóm những người mong muốn có cơ hội đổi đời bằng cờ bạc. Đỏ hay đen thì 30 vẫn chưa phải Tết!.

Khởi chiếu: 12/02/2021

3. Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon (Ainbo: Spirit of the Amazon)

Diễn viên lồng tiếng: Thom Hoffman, Bernardo de Paula, Dino Andrade, Alejandra Gollas, Lola Raie,…

Đạo diễn: Richard Claus

Chuyến hành trình bảo vệ rừng Amazon của cô gái trẻ Ainbo. Sinh ra và lớn lên trong khu rừng lớn nhất thế giới, chính vì thế mà Ainbo mang trong mình một tinh thần hoang dã và tình yêu thiên nhiên mãnh liệt. Một ngày nọ, Ainbo vô tình phát hiện ra rằng có một thế lực đen tối đang phá hủy quê hương cô bằng việc chặt phá rừng và khai thác vàng. Không ngần ngại, Ainbo đã lên đường đi tìm kiếm sự giúp đỡ từ mẹ – thần rùa Montelo Mama: người sở hữu quyền năng nhất Amazon. Và cùng với sự hướng dẫn của hai người bạn đồng hành là chú rùa gầy guộc Dillo và chú heo nặng ký Vaca, cô gái trẻ đã vượt qua nhiều thách thức, lật đổ âm mưu của con quỷ “Yacaruna” và giải cứu Amazon.

Khởi chiếu: 12/02/2021

4. Vì Yêu Mà Đấu (Combat Wombat)

Diễn viên lồng tiếng: Deborah Mailman, Ed Oxenbould, Frank Woodley, Judith Lucy, Kate Murphy

Đạo diễn: Ricard Cussó

Ở ngoại ô thành phố Sanctuary, Maggie Diggins – một cô gấu túi ngổ ngáo lấy nghệ danh là “Combat Wombat”, với mong muốn sẽ là siêu anh hùng mới nhất ở khu vực. Tuy nhiên, không phải ai cũng vui mừng chào đón Maggie khiến cô cảm thấy khó chịu với siêu anh hùng ‘cũ’ của thành phố – The Flightless Feather. Anh chàng đã lên kế hoạch phá đám Maggie, nhưng cô lại phát hiện ra một âm mưu lớn xung quanh The Flightless Feather sẽ khiến thành phố rơi vào tình trạng nguy hiểm nghiêm trọng. Sử dụng lòng can đảm và trí thông minh của mình, Maggie và bạn thân Sweetie, sẽ làm gì để cứu thành phố của mình?

Khởi chiếu: 12/02/2021