Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 15/12/2023 nhé!

XEM THÊM:
1. Một Mình Vẫn Ổn’t (Single In Seoul)

Diễn viên: Goo Si-yeon, Oh Jun-hyeok, Han Jong-hun, Kim Sang-wook, Lee So-yeong,…

Đạo diễn: Park Beom-su

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (15/12/2023)

Vì công việc, một nữ biên tập sợ hãi cuộc sống độc thân đã được hợp tác với anh nhà văn đẹp trai, nổi tiếng nhưng mất niềm tin vào tình yêu đích thực. Cả hai sẽ kết hợp ra sao để tạo nên “bí kíp sinh tồn” qua mùa Noel cho hội ế lâu năm?

Phim khởi chiếu: 15/12/2023

Trailer Một Mình Vẫn Ổn’t

2. Tiễn Vong (The Undertaker)

Diễn viên: Chompumat Phongsangam, Thiti Srinuan, Thanwaporn Nasombat, Siriamol Onkoon, Naraphat Ngodngam,…

Đạo diễn: Thiti Srinuan

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (15/12/2023)

Sẽ ra sao khi người yếu bóng vía trở thành “hậu duệ” nghề mai táng Joed sau khi tốt nghiệp trường Luật bỗng nhận hung tin rằng người cha của anh mắc bệnh nan y cũng là lúc anh đối diện với nỗi ám ảnh kế nghiệp nghề gia truyền – thay cha trở thành một Người Trục Vong hay còn được biết đến với tên gọi là Nghề Mai Táng theo các phong tục tâm linh mà một người thường không thể mường tượng nổi. Ngoài công việc cơ bản như xử lý x.á.c ch.ết tưởng chừng quá đủ với một người có nỗi ám ảnh lớn với m*a quỷ như Joed thì chuỗi phong tục từ gọi hồn để giao tiếp với người đã khuất cho đến nghi lễ “du hành linh hồn” để triệu hồi vong hồn về cõi âm,… khiến cú sang chấn của chàng trai trẻ vượt qua cực hạn.

Phim khởi chiếu: 15/12/2023

Trailer Tiễn Vong

3. Thiếu Niên Và Chim Diệc (The Boy And The Heron)

Diễn viên: Soma Santoki, Aimyon, Ko Shibasaki, Masaki Suda, Takuya Kimura,…

Đạo diễn: Hayao Miyazaki

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (15/12/2023)

Đến từ Studio Ghibli và đạo diễn Miyazaki Hayao, bộ phim là câu chuyện về hành trình kỳ diệu của cậu thiếu niên Mahito trong một thế giới hoàn toàn mới lạ. Trải qua nỗi đau mất mẹ cùng mối quan hệ chẳng mấy vui vẻ với gia đình cũng như bạn học, Mahito dần cô lập bản thân… cho đến khi cậu gặp một chú chim diệc biết nói kỳ lạ. Mahito cùng chim diệc bước vào một tòa tháp bí ẩn, nơi một thế giới thần kỳ mở ra, đưa cậu gặp gỡ những người mình yêu thương… trong một nhân dạng hoàn toàn khác.

Phim khởi chiếu: 15/12/2023

Trailer Thiếu Niên Và Chim Diệc

XEM THÊM:

4. Xin Chào Jadoo (Hello Jadoo)

Diễn viên: Kim Hyeon-ji Jeong Yu-mi Kim Young-eun Yang Jeong-hwa Yeo Min-jeong

Đạo diễn: Hayao Miyazaki

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (15/12/2023)

Bộ phim Hello Jadoo nổi bật với cốt truyện vô cùng khác biệt, đưa nhân vật Jadoo bước đến cuộc hành trình phiêu lưu vào một thế giới cổ tích tuyệt vời thông qua cuốn sách ma thuật mà Jadoo phát hiện ra trong chuyến thăm công viên giải trí.

Phim khởi chiếu: 15/12/2023

Trailer Xin Chào Jadoo

5. Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng (Taboo)

Đạo diễn: Vũ Thành

TABOO - ĐIỀU CẤM KỴ KINH HOÀNG | Official Trailer | KC: 29.09.2023 - YouTube

Câu chuyện xoay quanh về 3 nhân vật chính. Đó là 2 chị em và Bà Cóc. 2 đứa trẻ chúng rất hiếu động và tinh nghịch. Chúng khám phá tất cả những gì mà những đứa bé thành thị được về quê chơi và chưa hề biết về một vùng quê yên ả nhưng vẫn ẩn sâu những mối nguy hiểm cần tránh xa.Tuy nhiên để răn đe chúng không nghịch dại, vượt qua tầm kiểm soát. Bà Cốc đã dùng những câu chuyện kể về truyền thuyết dân gian để rút ra những bài học quý báu cho những đứa trẻ. Tuy nhiên những câu chuyện ấy lại ám ảnh những đứa trẻ hiếu kỳ, liệu có đơn giản chỉ là những lời răn đe. Hay ẩn sau nó là những câu chuyện kỳ diệu của một thế giới siêu nhiên khác?

Phim khởi chiếu: 15/12/2023

Trailer Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng

6. Đỉnh Chiak: Ám Ảnh Tử Thần (Chiak Mount)

Diễn viên: Yun Kyunsang, Kim Yewon, Yeon Jewook, Bae Green, Lee Taehwan

Đạo diễn: Kim Sun Ung

ÁM ẢNH TỬ THẦN – CINEMAX Việt Nam

Một nhóm bạn 5 thành viên thuộc câu lạc bộ đạp xe leo núi, cùng nhau du lịch ở núi Chiak, Hàn Quốc. Đây là nơi đã xảy ra nhiều vụ án giết người bí ẩn với những vết chặt xác thành nhiều mảnh vô cùng tàn nhẫn. Trong quãng thời gian tận hưởng tự do trên núi, những sự kiện kỳ lạ bắt đầu xảy ra với cả nhóm và có thứ gì đó đang truy đuổi họ. Trò chơi sinh tồn lúc này chính thức bắt đầu.

Phim khởi chiếu: 15/12/2023

Trailer Đỉnh Chiak: Ám Ảnh Tử Thần

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp