Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 20/05/2022 nhé!

XEM THÊM:

1. 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên

Diễn viên: H’ Hen Niê, Trương Ngọc Tình, Hà Văn Hiếu, Phạm Anh Tuấn

Đạo diễn: Lương Đình Dũng

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (20/05/2022)

578: Phát Đạn Của Kẻ Điên kể về câu chuyện của một người lái xe container và cô con gái nhỏ. Cuộc sống của 2 cha con trên chiếc xe màu đỏ cứ êm đềm diễn ra cho đến ngày cô bé xa cha đi học. Mọi thứ bỗng đảo lộn khi người cha nhận được tin cô con gái bị trầm cảm nặng sau khi bị xâm hại. Trên hành trình đi tìm công lý cho con, người cha chợt nhận ra rằng ông không chỉ đối đầu với một kẻ xâm hại.

Khởi chiếu: 20/05/2022

Trailer 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên 

2. Bản Tin Chết (The Anchor)

Diễn viên: Chun Woo-Hee, Shin Ha-kyun, Lee Hye-young, Park Ji-hyun, Cha Rae-hyung

Đạo diễn: Jeong Ji-yeon 

Câu chuyện xoay quanh Se-ra (Chun Woo-hee) – biên tập viên nổi tiếng của đài truyền hình quốc gia YBC. 5 phút trước một buổi phát sóng trực tiếp, Se-ra nhận được cuộc điện thoại kỳ lạ từ một cô gái trẻ tên Mi-so, cầu xin Se-ra đưa tin về cái chết đang cận kề của cô ta. Cô gái nói mình và con gái sắp bị giết bởi một kẻ sát nhân biến thái đang rình rập trong chính ngôi nhà của họ.

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (20/05/2022)

Dù cho rằng cuộc gọi là một trò đùa, Se-ra vẫn không thể ngừng suy nghĩ về nó và đã quyết định thử ghé địa chỉ nhà Mi-so. Tại đây, cô phát hiện ra xác chết của Mi-so cùng đứa con gái nhỏ, cũng là lúc chuỗi ám ảnh bất tận phủ kín tâm hồn cô. Liệu bí mật nào đang bị che giấu phía sau cái chết kỳ lạ của hai mẹ con Mi-so? Những hiện tượng tâm linh rùng rợn xảy ra quanh Se-ra liệu có phải do oan hồn của Mi-so gây ra? Cuối cùng, ai là kẻ sát nhân trong bóng tối?

Khởi chiếu: 20/05/2022

Trailer Bản Tin Chết

XEM THÊM:

3. Daeng – Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” (Daeng Phra Khanong)

Diễn viên: Petchtai Wongkamlao, Melix Efe Aygun, Maki Machida Sutthikulphanich, Phuwarak Khamsing, Surachai Bosuwan

Đạo diễn: Chaleumpol Tikumpornteerawong, Watcharapong Pattama 

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (20/05/2022)

Sở hữu cốt truyện đơn giản, thân thiện. Daeng không tập trung vào người mẹ Mae Nak đã quá nổi tiếng mà xoay quanh câu chuyện về con trai cô – một cậu bé ma muốn làm bạn với con người. Liệu một đứa trẻ ma hiếu động với đủ loại quyền năng có thể khiến người khác kinh sợ có thể sống chung với con người được không? Hay thậm chí là kết thân với họ?

Khởi chiếu: 20/05/2022

Trailer Daeng – Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma”

4. Mồi Cá Mập (Shake Bait)

Diễn viên: Holly Earl, Catherine Hannay, Jack Trueman

Đạo diễn: James Nunn

Mồi Cá Mập - Shark Bait (2022) Vietsub Thuyết minh 

Một nhóm bạn quyết định tận hưởng ngày cuối tuần ở Mexico. Sau một đêm tiệc tùng trên bãi biển, họ quyết định trộm motor nước để tiếp tục cuộc vui. Tuy nhiên, cuộc vui đã trở thành bi kịch kinh hoàng khi một trong hai chiếc motor nước bị chìm. Một người bạn bị thương nặng, và đằng xa xuất hiện một đàn cá mập. Liệu nhóm bạn trẻ có thể thoát khỏi lưỡi hái của tử thần?

Khởi chiếu: 20/05/2022

Trailer Mồi Cá Mập

5. Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thuỷ (Harry Potter and the Sorserer’s Stone)

Diễn viên: Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson, Tom Felton

Đạo diễn: Chris Columbus

Harry Potter và hòn đá phù thủy - Harry Potter and the Sorcerer's Stone 2022 | Thông tin - Lịch chiếu | CGV

Chuyển thể của phần đầu tiên của cuốn tiểu thuyết dành cho thiếu nhi nổi tiếng của tác giả J.K.Rowling, cậu bé Harry Potter vào sinh nhật lần thứ 11 rằng bố mẹ cậu là hai vị phù thủy nổi tiếng. Bản thân cậu sở hữu phép thuật và năng lực mà ai cũng mong muốn có được sau khi sống sót khỏi Chúa tể Voldermort.

Từ cuộc sống của một đứa trẻ mồ côi, cậu trở thành một học sinh tại ngôi trường phù thủy danh giá Hogwarts. Tại đây, cậu đã tìm được những người bạn thân nhất của mình và giúp cậu khám phá ra sự thật về cái chết bí ẩn của cha mẹ mình. (Phim chiếu lại từ 20/5)

Khởi chiếu: 20/05/2022

Trailer Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thuỷ

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp