Chú mèo máy đến từ tương lai được mọi thế hệ yêu thích sắp sửa trở lại với bộ phim điện ảnh mới mang tên Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021. Được ấn định sẽ ra mắt năm 2021, nhưng vì tình hình Covid phức tạp, sang tới năm 2022 khán giả mới có thể thưởng thức cuộc phiêu lưu mới của Doraemon và các bạn.

XEM THÊM:

Nếu như trong Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký (2019), biệt đội nhà Mon đưa chúng ta đến với cung trăng diệu kỳ, Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới (2020) là cuộc phiêu lưu ly kỳ về thời tiền sử; thì sang phần phim mới, các khán giả sẽ được chứng kiến cuộc chiến ngoài không gian của nhóm bạn.

Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 Sẵn Sàng Ra Mắt. Mùa Hè Trọn Vẹn Đây Rồi

Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 lấy bối cảnh kỳ nghỉ hè của Nobita. Một ngày nọ, cậu nhóc tình cờ nhặt được chiếc phi thuyền mini. Một người vũ trụ tí hon tên là Papi, có kích thước vỏn vẹn bằng bàn tay bỗng xuất hiện từ chiếc phi thuyền ấy. Không ngờ, Papi chính là Tổng thống hành tinh Pirika, một ngôi sao nhỏ trong vũ trụ xa xăm, đến địa cầu nhằm thoát khỏi sự càn quét của quân phiến loạn.

Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 Sẵn Sàng Ra Mắt. Mùa Hè Trọn Vẹn Đây Rồi

XEM THÊM:

Thoạt đầu, Doraemon và nhóm bạn khá bối rối trước hình hài tí hon của Papi, nhưng khi tự biến bản thân thành bé xíu nhờ bảo bối thần kì “Đèn pin thu nhỏ”, cả hội đã chơi đùa vui vẻ, dần dần thân thiết với nhau. Tuy nhiên, chiến hạm vũ trụ hình cá voi đã đuổi theo Papi đến trái đất, tấn công Doraemon và nhóm Nobita hòng bắt sống Papi. Cảm thấy có trách nhiệm vì liên lụy mọi người, Papi quyết định một mình đương đầu với quân phiến loạn tàn ác…

Để bảo vệ những người bạn quan trọng và quê hương thân thương của họ, Doraemon và các bạn lên đường đến hành tinh Pirika!

Trailer Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021

Cũng giống như các bộ phim điện ảnh Doraemon khác, Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 sẽ là một trải nghiệm đẹp đầy nhân văn cho khán giả mọi lứa tuổi, đem lại cho chúng ta những giây phút thư giãn, những nụ cười trên môi, và cả những giọt nước mắt cảm động.

Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021  Khởi chiếu tại rạp với bản phụ đề và lồng tiếng: 27.05.2022

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp